Cao thấp mở đóng chéo

cao thấp mở đóng chéo

Để thương ngoại hối, bạn chọn một tùy chọn "cao hơn" (gọi chung là "gọi") hoặc một tùy chọn "thấp hơn" (thường được gọi là "đặt"). Giả sử tỷ giá USD EUR hiện tại là 0,81. Nếu bạn nghĩ rằng tỷ lệ này sẽ tăng vào cuối ngày giao dịch, thì bạn sẽ nhập một vị trí cao hơn cuộc gọi hết hạn vào một thời điểm nhà môi giới tương lai và ngoại hối thể cho một số tiền bạn chọn.

Nếu tỷ giá được trích dẫn ở trên vị trí của bạn tại thời điểm hết hạn, thì bạn sẽ nhận được khoản thanh toán. Số tiền thanh toán của bạn, lên cao thấp mở đóng chéo 190 tổng lợi tức trên cược, được dựa trên các yếu tố như vị trí của cao thấp mở đóng chéo có hiệu lực trong bao lâu trước khi hết hạn.

Nếu bạn đặt cược 100 đô xu hướng giao dịch ngoại hối theo sau vào vị trí và tỷ lệ thanh toán của bạn là 90, thì bạn có thể nhận được tổng lợi tức 190. Mức thanh toán tiềm năng được làm rõ trước khi bạn nhập vào vị trí. Một có thể theo dõi giá cả thị trường cập nhật theo thời gian thực và tiền tệ theo thời gian thực khi đăng nhập vào MarketsWorld. Tại sao tôi nên tham gia vào các giao dịch quyền chọn nhị phân. Tìm hiểu về thị trường với tiềm năng để giành tiền. Tránh các khu chợ thương mại phức tạp như ngoại tệ và mua trái phiếu. Các tùy chọn nhị phân chỉ phụ thuộc vào một hướng (cao hơn hoặc thấp hơn), chứ không phải là lựa chọn di chuyển theo hướng như thế nào.

Bạn không cần phải dựa vào một tăng đột biến trên thị trường để giành được lợi nhuận. Các lựa chọn nhị phân rất đơn giản: Chọn Hết hạn Chọn Chỉ đường Nhập Cổ phần Nhấp vào Mua Khoảng thời gian thương mại ngắn: Các loại thị trường khác có thể giữ các khoản đầu tư. Các lựa chọn nhị phân là ngược lại - ví dụ bạn có thể thiết lập một vị thế thương mại hết hạn vào cuối cùng ngày giao dịch.

Bạn biết các cổ phần trước khi bạn đặt một vị trí thương mại. Sẵn sàng mở một tài khoản. Bắt đầu. Hợp pháp. Đã đăng ký Bản quyền. Bản quyền © 2011-2017, MarketsWorld. Đã đăng ký Bản quyền. Các thị trườngTheWorld Limited, Burleigh Manor, Đường Peel, Douglas, Đảo Man, IM1 5EP. Trang web này không phải là một lựa chọn trao đổi cũng không phải là môi giới nhà.

Các tùy chọn nhị phân được cung cấp bởi trang này là trò chơi của các kỹ năng được cấp phép và quy định. theo cược đặt cược cố định của Đảo Man GSC theo số công ty 003840v. Giấy phép hiện hành được cấp ngày 6 tháng 4 năm 2016. thương mại trên đường đi. kiếm được 90 lợi tức. sử dụng tiền thưởng 10 không có tiền gửi. Tài khoản demo miễn phí và không giới hạn. kiếm được lên đến 90 mỗi thương mại. được cấp phép và điều chỉnh ở các hòn đảo ở Anh. tiền thưởng lên đến 1000. Hãy thử miễn phí. Lên đến 90 cho mỗi giao dịch thương mại và chương trình thưởng và ưu đãi tốt nhất không có tranh cãi có trong các lựa chọn nhị phân trực tuyến và cá cược tài chính. MarketsWorld có mức tiền gửi tối thiểu thấp nhất là 10 đô la.

Hãy thử Tài khoản Demo Tùy chọn Miễn phí Binary của chúng tôi ngay bây giờ, không có tiền gửi yêu cầu. không có tiền gửi yêu cầu tài khoản giới thiệu không giới hạn miễn phí kiếm được đến 90 lợi nhuận mỗi thương mại.

Hook bạn bè của bạn với Markets World, cách nhanh nhất để kiếm tiền mặt trên thị trường tài chính. Bạn bè của bạn sẽ cảm ơn bạn đã giới thiệu cho họ lợi nhuận cao nhất trực tuyến. Các chỉ số chứng khoán của Mỹ đạt mức cao kỷ lục mới với hy vọng dự luật thuế được thông qua trong tuần này. Nhị phân lựa chọn hàng ngày.

Sơ đồ trang web | Copyright ©