Chiến lược hàng ngày

chiến lược hàng ngày

Bạn nghĩ gì về việc thu lợi từ lỗi theo dõi trong VXX cũng như contango mà nó trải nghiệm. Chẳng hạn, mua một máy ATM VXX vào tham gia giao dịch ngoại hối ngay bây giờ 22 tháng 2 trong khi mua một chiếc ATM VIX vào ngày 19 tháng 2. Ngay cả khi VIX gặp trục trặc lớn, thì VXX sẽ bị ảnh hưởng ít nhất về mặt nhược điểm và cuộc gọi VIX sẽ thực hiện được đầy đủ.

Điều này sẽ làm việc đặc biệt tốt nếu tăng đột biến chỉ kéo dài trong vài ngày, mà dường như thường làm. Thêm vào đó, nếu nó trở thành tăng trưởng dài hạn, thì lợi nhuận từ cuộc gọi VIX nhiều hơn khả năng vượt mức phí bảo hiểm trả cho VXX. Cảm ơn bạn về bài báo và thời gian của bạn. Hi Adam, Sử dụng số 31-Dec ATM của bạn đặt S42 sẽ có giá khoảng 2,94 (VXX tại 42,5) và cuộc gọi ATM của bạn (S14) khoảng 0,83. Để có được 50 lợi nhuận trên vị trí bạn sẽ cần VXX để giảm khoảng 13 trong 8 tuần tới. Không phải là một cuộc đánh cược xấu, nhưng bất kỳ sự tăng lên đáng kể nào trong thời gian tạm thời sẽ làm trật bánh.

Nếu sự biến động tăng lên, bạn sẽ cần đến VIX để tăng lên khoảng 18 điểm. Một lần nữa không phải là không thể, nhưng một động thái đáng kể. Không biết những gì theo dõi lỗi trên VXX bạn đang đề cập đến. Nó không theo dõi VIX đặc biệt tốt, nhưng đó là vì mơ hồ VIX tương lai và contango. VXX theo dõi chỉ số của nó rất tốt. Hy vọng rằng bạn biết rằng VIX Call sẽ không theo dõi VIX, mà là hợp đồng tương lai tháng hai.

-Thân trọng nhất, Vance. Hi Vance, vui mừng khi thấy mọi người ra ngoài cũng quan tâm đến VIX. Khi tôi mới đến VIX, tôi có một câu hỏi kỹ thuật rõ ràng về việc bán các quyền chọn chiến lược hàng ngày của VIX: điều gì xảy ra nếu các lựa chọn cuộc gọi là ITM khi hết hạn.

Các lựa chọn sẽ được thực hiện. Nếu đây là trường hợp, chính xác tôi sẽ bán gì vì VIX không thể được đầu tư trực tiếp.

Tại thời điểm tốt nhất trong số này từ một quan điểm theo dõi ngắn hạn là ProShares 'UXVY và. Bạn cần phải sửa các biểu tượng trong văn bản của bạn. UVXY là biểu tượng chính xác. là có bất kỳ cơ hội TVIX để đi lại 20 lần nữa. Có cơ hội TVIX lên 20 lần nữa không. Nó sẽ có một vụ tai nạn kiểu năm 2008 có được nó rằng cao, bất kỳ cơ hội JNUG để thương mại 300 một lần nữa. Nó sẽ có một cuộc biểu tình lớn trong vàng. Tôi muốn nói không. So với mức thấp tương ứng vào giữa tháng 12 năm 2015, VXX tăng khoảng 17,5, và VIX khoảng 16,5 vào thời điểm đóng cửa ngày hôm nay.

Từ cuộc thảo luận tuyệt vời của bạn, điều này ngụ ý rằng F1 và F2 đã bị lạc hậu trong thời gian này, chứ không phải là nhiều hơn điển hình contango. Xét rằng VIX đã giảm từ ngày 20 tháng 1, điều này có vẻ đặc biệt quan trọng. Làm thế nào để bạn hiểu được sự thay đổi này, và những yếu tố nào bạn nghĩ sẽ duy trì hoặc làm giảm nó. đối với hồ sơ, đóng cửa tham chiếu là 2016-03-15. Tương lai của VIX chậm lại để chuyển sang contango, mặc dù VIX đang giảm. Xem hành vi của VIX (phản ánh phí bảo hiểm SPX tùy chọn) vs VIX tương lai là một bài tập rất thú vị. Không rõ thị trường nào đúng nhất. Hi Vance, tại sao VXZ phân rã dưới VXX. Hi Gregory, Câu trả lời ngắn gọn là VXZ tự động thay đổi tương lai VIX nó nắm giữ, thường nắm giữ một số vị trí ngắn để bù đắp tổn thất contango.

Để có câu trả lời dài hơn, hãy xem: sixfigureinvesting201109under-the-hood-of-xvz Cảm ơn một lần nữa Vance, tôi đã có gần 2 năm thành công nhờ blog của bạn. Ai đó có thể giải thích cho tôi tại sao khi VIX tăng gần 5 ngày hôm nay (227), các cuộc gọi VIX đã giảm (một số đáng kể) và đặt lên. Có vẻ kỳ quái. Tùy chọn VIX. GIẢI PHÁP GIẢI QUYẾT VIX GIẢI QUYẾT ĐỐI VỚI NH GNG ĐIỀU KHOẢN ĐẦU TƯ ADAPT GOLILLAPICKS. Do thiếu GorillaShorts gần đây nên Gorilla muốn đề xuất thêm một phương pháp bổ sung để giúp giảm rủi ro danh mục đầu tư và nâng cao lợi nhuận của danh mục đầu tư.

Kể từ khi hành động rút ngắn có thể là đầu tư nguy hiểm nhất, Gorilla thà thấy các thuê bao tham gia vào một hàng rào danh mục đầu tư thuần túy hơn là dựa vào sự suy giảm của một công ty.

Vì vậy, Gorilla giới thiệu việc sử dụng chỉ số biến động, hoặc lựa chọn VIX, để bảo vệ lợi nhuận trong một danh mục đánh giá cao; để bảo vệ chống lại các điều chỉnh không thể tránh khỏi, không thể đoán trước được, do các sự kiện không lường trước được. Kể từ khi giới thiệu loại hình chỉ số này vào tháng 2 năm 2006, Gorilla đã nghiên cứu một phương pháp mới xuất hiện để làm việc rất tốt cho những ai muốn tìm kiếm đầu tư. Các lựa chọn của VIX: Một loại lựa chọn không bằng vốn sử dụng Chỉ số Biến động CBOE làm tài sản cơ bản. Đây là lựa chọn giao dịch mua bán đầu tiên cho phép các nhà đầu tư cá nhân có khả năng giao dịch dựa trên sự biến động của thị trường.

Do đó, các lựa chọn VIX có thể cung cấp cho các thuê bao một công cụ bổ sung để bảo vệ danh mục đầu tư của họ chống lại sự sụt giảm thị trường đột ngột cũng như suy đoán về những biến động trong tương lai.

Sơ đồ trang web | Copyright ©