Dùng thử miễn phí

dùng thử miễn phí

" Thu nhập Tùy chọn nhị phân của tôi vào Tháng 7 năm 2017. Cảm ơn bạn đã ghé thăm và chào mừng đến phiên bản 34 của forma cáo thu nhập binarytoday. Trong báo cáo hàng tháng này, tôi cho thấy các nhà giao dịch chính xác những gì đang làm việc trong thị trường lựa chọn nhị phân. Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh, kiến thức về thị trường nội gián, tôi biết những công cụ và chiến lược nào đang chiến thắng cho những thương nhân lớn nhất trong thị trường này. Nếu bạn muốn tìm một cách để thành công trong các lựa chọn nhị phân, sau đó nhìn không xa hơn các chiến lược và phương pháp mà tôi sử dụng trên cơ sở hàng tháng để phát triển tài khoản giao dịch của tôi.

Nếu bạn cần trợ giúp, bạn luôn forizard forex delhi mới thể để lại nhận xét ở cuối bất kỳ bài đăng nào hoặc thậm chí gửi cho tôi một email cá nhân bằng cách nhấp vào yêu cầu John ở đầu trang. Tôi biết rằng thị trường này có thể khó khăn để điều hướng, dùng thử miễn phí tôi dùng thử miễn phí đây cho bạn bất cứ khi nào bạn cần tôi, và tôi không thổi khói.

Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu báo cáo, bằng cách đi vào cuộc hành trình nhị phân năm 2017 thành công của tôi. Vào đầu năm tôi đã được người đọc của tôi thách thức để thử và làm một cái gì đó mà tôi chưa bao giờ làm trước đây. Họ muốn tôi nhận một khoản tiền gửi nhỏ và biến nó thành một khoản tiền lớn thông qua các giao dịch chiến thắng liên tiếp. Khi tôi lần đầu tiên bắt đầu cuộc hành trình này, tôi dùng thử miễn phí thấy đó là một con số mà tôi có thể đạt được, nhưng không phải là một cái giao dịch ngoại hối calc đó sẽ đến nhanh chóng. Tôi rất ngạc nhiên, tôi giao dịch ngoại hối trong ngân hàng vượt quá mục tiêu, và bây giờ tôi chỉ để nó đi và nhìn thấy những gì tôi có thể tiếp tục đạt được.

Cách tiếp cận chính của tôi trong cuộc hành trình này, đã được sử dụng các phần mềm tín hiệu tùy chọn nhị phân, và quản lý tiền rất tích cực. Tôi đã mạo hiểm khoảng 20 mỗi giao dịch, nhiều hơn tôi sẽ có nguy cơ trong thói quen buôn bán thông thường của tôi nhưng xem xét thành công tôi đã có tôi cảm thấy điều quan trọng là tôi tiếp tục trên cùng một con đường. Vì vậy, với tất cả những gì được nói, chúng ta hãy xem những giao dịch mà tôi đã thực hiện vào tháng bảy.

Tháng 1 Thu nhập: 286. 40 Tháng 2 Thu nhập: 1. 413. 52 Tháng 3 Thu nhập: 4. 597,92 Tháng 4 Thu nhập: 6,890. 80 Tháng 5 Thu nhập: 10,298. 80 Tháng 6 Thu nhập: 43. 416,21 Tháng 7 Thu nhập: 54. 467,32 USD Tổng cộng: 121 657,37 USD. Như bạn thấy trong kết quả hiện tại, tôi chỉ lấy 4 giao dịch trong tháng này cho thử thách này. Lý do chính cho điều này, là bởi vì tôi đang tập trung vào các tài khoản giao dịch của tôi bên ngoài hành trình này.

Tôi vẫn đang sử dụng một nguy cơ 20, khiến tôi mở cho thiên tai tiềm ẩn, nhưng tôi đang làm một công việc rất tốt vetting các ngành nghề mà tôi đang dùng phần mềm trợ lý thương mại. Thách thức này cho thấy chính xác các lựa chọn nhị phân có thể đạt được khi thực hiện đúng cách. Dừng dựa vào các hệ thống giao dịch tự động, và kiểm tra một phần mềm tín hiệu để bạn có thể nhìn thấy sự khác biệt với đôi mắt của chính bạn. Đây là phần chính của báo cáo. Trong khi tôi thảo luận chi tiết các yếu tố khác của báo cáo, khía cạnh chính của báo cáo này là thu nhập của tôi với các phần mềm lựa chọn nhị phân và nó sẽ luôn luôn như vậy.

Phần này sẽ cho bạn thấy hệ thống đang hoạt động ngay bây giờ, để bạn có thể đăng ký và bắt đầu chiến thắng trong vòng vài giờ. Trong tháng này, tất cả các hệ thống đã được giải quyết, nhưng chỉ số IQ nhị phân đã là lựa chọn hàng đầu. Tôi rất hài lòng với kết quả từ tất cả các hệ thống này, và tôi nghĩ rằng chúng hoạt động rất tốt. Nếu bạn thích các giao dịch ngắn mà tôi khuyên bạn nên Binary Today 5, nếu bạn thích ngành kinh doanh lâu hơn thì tôi khuyên bạn nên Binary Today Trader, và nếu bạn muốn một chút trong cả hai đều đi với Binary IQ. Mỗi một trong những hệ thống này sẽ cung cấp cho bạn những cơ hội bạn cần để thành công trong thị trường lựa chọn nhị phân.

Cách duy nhất để thực sự biết nếu hệ thống hoạt động, là tự mình thử, vì vậy tôi hy vọng bạn sẽ hành động và bắt đầu chiến thắng. Tháng bảy là một tháng rất thành công, nhưng tôi không muốn nhìn lại vào tháng 7 nữa. Tôi muốn mong đợi tháng 8 và tháng 9 để chúng tôi luôn đi trước một bước trên thị trường. Vì vậy, nhiều hệ thống giao dịch tự động đã được đưa ra có những chiến lược đã hoạt động cách đây 2 năm, và điều đó không giúp ích gì cho bất kỳ ai. Các hệ thống mà tôi sử dụng ở đây tại nhị phân ngày hôm nay được cập nhật mỗi hai tháng để ở phía trước của thị trường và giành chiến thắng giao dịch trong ngắn hạn và dài hạn.

Nếu bạn chưa thử một hệ thống hoặc phần mềm tùy chọn nhị phân, thì tôi khuyên bạn nên bỏ nó vào tháng này và xem bạn đã bỏ lỡ gì. Cảm ơn bạn đã ghé thăm, và vui lòng để lại bình luận với bất cứ điều gì bạn muốn thêm. Tóm tắt: Một tháng tuyệt vời khác trong sách.

Sơ đồ trang web | Copyright ©