Bài viết giao dịch ngoại hối miễn phí

bài viết giao dịch ngoại hối miễn phí

Số tiền này là bao nhiêu. Phương pháp tiền gửi nào áp dụng cho họ. Ngoài ra phiền hà là một caveat gắn liền với bài viết giao dịch ngoại hối miễn phí thưởng, mặc dù ít nhất nó được thể hiện rõ ràng. Nếu bạn cố gắng thu hồi trước khi đạt doanh thu, bạn sẽ mất tiền thưởng và bạn cũng phải trả một khoản phí bằng 30 tiền đặt cọc ban đầu của bạn. Đó là khá nghiêm trọng, vì vậy tôi sẽ đề nghị không lấy một khoản tiền thưởng từ công ty này (mặc dù ít nhất họ đã được overt về điều này). Nền tảng Thương mại Nice. Trường hợp PWRtrade gây ấn tượng là nền tảng giao dịch của họ, đây là phiên bản mới nhất của SpotOption. Giao diện là rất tốt để xem xét, và PWRtrade cung cấp rất nhiều loại thương mại khác nhau.

Lựa chọn bao gồm Cao Thấp, Đôi, Dài hạn, Lựa chọn Tốc độ, One Touch, và Giao dịch ngoại hối gumtree dịch Ladder. Trang web này cũng chỉ ra rằng CFD và FX trading có sẵn, mặc dù chúng dường như chưa được tích hợp. Có một liên kết đến các tính năng giao dịch xã hội ở đây là tốt.

Tài sản là khá chuẩn: tiền tệ, hàng hóa, chứng khoán và chỉ số, và có 57 trong tổng số. Kích thước thương mại tối thiểu chỉ là 5 đô la cho giao dịch Cao thấp, và mức tối đa là 1. 000 đô london vốn nhóm giao dịch ngoại hối. Đây là một phạm vi khả dụng khá, đặc biệt là cho các thương nhân có tài khoản nhỏ hơn. Tuy nhiên, lưu ý rằng một số loại hình thương mại đòi hỏi mức tối thiểu lớn hơn có giao dịch ngoại hối 1 tài khoản với nhiều nhà đầu tư quá cao đối với những người có tài khoản nhỏ.

Bạn phải đầu tư 50 đô la cho giao dịch One Touch. Bạn có thể đầu tư chỉ 5 cho Speed Options. Liệu trang web này có phù hợp với bạn hay không có thể tùy thuộc vào cả ngân hàng của bạn và loại ngành nghề mà bạn quan tâm. Giao dịch có sẵn trên điện thoại di động không. Theo công ty, vâng, nhưng nếu bạn thực sự cố gắng tìm ứng dụng cho thiết bị iOS hoặc Android của mình, bạn sẽ không. Tôi cho rằng điều này có nghĩa là họ đang làm việc, hoặc trang web được thiết kế để đáp ứng và không có ứng dụng thương mại thực tế là cần thiết để sử dụng nó. Một chút rõ ràng sẽ được hoan nghênh vào thời điểm này. Tài nguyên giáo dục về PWRtrade. Còn về giáo dục thì sao.

Trang web cung cấp một số tài nguyên, bao gồm các trang hướng dẫn cơ bản, một bảng chú giải thuật ngữ, và một trung tâm giáo dục, bao gồm một loạt các video và các khóa học cũng như một cuốn sách điện tử. Sự lựa chọn có vẻ hợp lý toàn diện ở một số khu vực và thiếu ở những nơi khác. Các công cụ bổ sung bao gồm xem xét thị trường, tín hiệu giao dịch và đào tạo cá nhân ở các tầng tài khoản trên, như đã đề cập ở trên. Nếu bạn cần phải liên lạc với dịch vụ khách hàng thì sao.

Bạn được cung cấp quyền truy cập thông qua nhiều kênh, bao gồm email, biểu mẫu web, điện thoại và (được cho là) trò chuyện trực tiếp. Một điều tốt đẹp trên PWRtrade là bạn có thể lên lịch một cuộc gọi lại để bạn không phải ngồi vào giữ. Một điều không hay nữa là cuộc trò chuyện trực tiếp dường như chỉ là màn hình "để lại tin nhắn" khác, ít nhất khi tôi kiểm tra (vào một ngày trong tuần trong giờ làm việc tiêu chuẩn). Kết luận: Một chiếc túi rất hỗn hợp. PWRtrade có một số điều tuyệt vời đi cho nó và một số hạn chế thực sự. Giao diện người dùng có vẻ ngoài nổi bật và trang web được thiết kế đẹp mắt. Có rất nhiều cách khác nhau bạn có thể thương mại, và tài nguyên giáo dục tổng thể không phải là quá tồi tàn.

Các tính năng đào tạo là tốt, nhưng nó sẽ tốt hơn nếu nhiều người trong số họ đã có sẵn ở các cấp tài khoản thấp hơn. Việc đưa các tài khoản Hồi giáo là tuyệt vời cho các thương nhân Hồi giáo. PWRtrade có thể cải tiến như thế nào. Họ cần phải liên kết đến ứng dụng di động hoặc tiểu bang của họ khi họ sẽ có mặt. Họ cũng cần phải làm rõ các điều khoản rút tiền và lệ phí của họ để thương nhân mới có thể chắc chắn những gì họ đang nhận được bản thân vào. Họ cũng cần phải làm cho cuộc trò chuyện trực tiếp của họ chức năng. Nếu PWRtrade có thể thực hiện những thay đổi này và có thể thêm một vài tính năng ở các lớp tài khoản thấp hơn, họ có thể sẽ rất đáng xem xét.

Bây giờ, tôi sẽ đợi và kiểm tra chúng sau khi họ có thêm chút thời gian để đánh bóng các tính năng của chúng. PWRTrade, 8,0 trong số 10 dựa trên 1 xếp hạng.

Sơ đồ trang web | Copyright ©