Cố vấn chuyên gia tốt nhất cho giao dịch ngoại hối

cố vấn chuyên gia tốt nhất cho giao dịch ngoại hối

Trước tiên, bạn nền tảng giao dịch web giao dịch ngoại hối học cách xác định lợi tức tiềm năng của mình trên bất kỳ giao dịch nhị phân nhất định nào trước khi bạn thực hiện nó.

Sau đó, chúng tôi sẽ đưa ra một số tiêu chí cần ghi nhớ khi chọn một nhà môi giới. Bạn cũng sẽ tìm hiểu lý do tại sao các trang web lựa chọn nhị phân của Mỹ có lợi nhuận cao nhất không nhất thiết phải là nơi tốt nhất để thực hiện giao dịch. Cuối cùng, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn danh sách ngắn các công ty môi giới đề nghị cung cấp lợi nhuận cạnh tranh qua các loại tài sản khác nhau.

Làm thế nào để xác định ROI của bạn khi giao dịch các tùy chọn nhị phân. Tại tất cả các trang web chúng tôi khuyên bạn, lợi nhuận tiềm năng của bạn cho bất kỳ thương mại nhất định được liệt kê với các chi tiết khác liên quan đến công cụ. Đây là trường hợp cho dù bạn đang kinh doanh các cặp tiền tệ, hàng hóa hay bất kỳ loại tài sản nào khác.

Ví dụ: giả sử bạn đang xem xét một lựa chọn đơn giản hoặc tăng lên trên một cặp tiền tệ Euro-Dollar. Giá thị trường được liệt kê ở mức 1. 48242, và bạn chỉ cần quyết định xem lựa chọn sẽ đóng trên hoặc dưới giá đó. Trên màn hình chi tiết, bạn sẽ thấy một biểu đồ hiển thị chuyển động gần đây của cặp tiền tệ cơ bản.

Bạn cũng sẽ thấy tỷ lệ phần trăm lợi nhuận bạn sẽ kiếm được nếu bạn dự đoán chính xác chuyển động trong tương lai của cặp. Đây là một sự khởi đầu đáng chú ý từ cách mà hầu hết mọi người cố vấn chuyên gia tốt nhất cho giao dịch ngoại hối quen với ROI trên các giao dịch lựa chọn của họ.

Với các forex đầu tư đánh giá bot chọn truyền thống, lợi nhuận của bạn không được biết. Điều này là bởi vì chúng dựa trên mức độ mà giá của tài sản cơ bản vượt qua mức giá đình công. Các tùy chọn nhị phân hoạt động khác. Họ là "tất cả hoặc không có gì" cụ. Nếu bạn dự đoán chuyển động, hoặc điểm giải quyết, của giá của nội dung cơ bản một cách chính xác, bạn sẽ giành được khoản thanh toán đã đăng. Nếu dự báo của bạn không chính xác, bạn sẽ mất khoản đầu tư ban đầu. Cần lưu ý rằng rất nhiều nhà môi giới, bao gồm cả một vài trong số các khuyến nghị của chúng tôi, cung cấp giảm giá lên đến 15 trên các giao dịch tiền.

Ví dụ: nếu bạn thực hiện giao dịch với khoản đầu tư 100 đô la và đoán sai, bạn chỉ có thể mất 85. Điều này rất quan trọng khi xem xét các công ty môi giới chứng khoán nhị phân của Hoa Kỳ có lợi nhuận cao nhất. Những người không cung cấp như vậy giảm giá về thương mại bị mất ít hấp dẫn. Làm thế nào để Tìm môi giới Tùy chọn nhị phân với sự trở lại cao nhất.

Các quảng cáo được đặt bởi các công ty môi giới nhị phân luôn tuyên bố lợi nhuận cao nhất của họ. Vấn đề là, quảng cáo có thể gây hiểu nhầm. Đôi khi, chúng hiển thị tỷ lệ thanh toán (ví dụ: 300) làm ROI điển hình bạn có thể trông đợi trên hầu hết các ngành nghề, trên thực tế nó phản ánh lợi nhuận trên các công cụ dễ bay hơi nhất của họ. Những lần khác, quảng cáo liệt kê khoản thanh toán đã có sẵn trong quá khứ, nhưng sau đó đã bốc hơi, trong một số trường hợp, không bao giờ trở lại. Vì vậy, làm thế nào để bạn biết mà môi giới lựa chọn nhị phân cung cấp lợi nhuận cao nhất. Bắt đầu với danh sách các khuyến nghị của chúng tôi.

Một trong những tiêu chí chúng tôi sử dụng khi đánh giá trang web là tỷ lệ thanh toán của họ. Họ phải đáp ứng một ngưỡng nhất định để lập danh sách. Điều đó nói rằng, chúng tôi khuyên bạn nên so sánh chúng với lợi nhuận được cung cấp bởi các công ty môi giới khác. Các nhà môi giới chứng khoán nhị phân hàng đầu của Hoa Kỳ với lợi nhuận cao nhất. Trước khi chúng tôi trình bày các chọn hàng đầu của chúng tôi, điều quan trọng là phải hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến lựa chọn của chúng tôi. Trước đó, chúng tôi đã đề cập rằng các nhà môi giới có lợi nhuận cao nhất có thể không nhất thiết là nơi tốt nhất để đặt tiền đầu tư của bạn. Các tiêu chí khác cũng quan trọng.

Truy cập vào trang này để xem danh sách các công ty môi giới ở Mỹ. Ngoài lợi nhuận cao, một nhà môi giới chất lượng cao nên sử dụng một nền tảng binary lựa chọn đáng tin cậy. Bạn sẽ có thể đầu tư vào một số loại tài sản, lựa chọn từ nhiều ngày hết hạn. Một nhà môi giới tốt nên cung cấp tiền thưởng hào phóng, rất nhiều tùy chọn tiền gửi phức tạp, và có một hồ sơ theo dõi cho việc thanh toán kịp thời. Khoản tiền gửi ban đầu tối thiểu và hỗ trợ khách hàng suốt ngày đêm cũng rất có giá trị. Với những tiêu chí này trong tâm trí, đây là 6 công ty môi giới hàng đầu của Mỹ: Để lặp lại, tránh tập trung chỉ vào các công ty môi giới chứng khoán nhị phân của Mỹ với lợi nhuận cao nhất. Các tiêu chí chúng tôi đã đề cập ở trên cũng quan trọng.

Sơ đồ trang web | Copyright ©