Cố vấn giao dịch hàng hóa ngoại hối

cố vấn giao dịch hàng hóa ngoại hối

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các xu hướng thì bạn có thể đọc thêm ở đây và bài viết này. Tỷ giá ngoại hối hôm nay đã đề cập cố vấn giao dịch hàng hóa ngoại hối chủ đề này một cách rộng rãi trong các khóa học Giáo dục và Phương pháp của tôi.

Tôi phải làm gì để sử dụng tín hiệu. Để sử dụng các nền tảng tín hiệu nhị phân tùy cố vấn giao dịch hàng hóa ngoại hối bạn sẽ phải đăng ký tại một trong số họ. Ở trên bạn sẽ tìm thấy một danh sách những gì tôi nghĩ là những robot lựa chọn nhị phân tốt nhất. Yêu thích cá nhân của tôi là Robot Binary Options. Một cái khác được chứng minh là hoạt động tốt là dịch vụ tín hiệu được cung cấp bởi 24Option.

Thông thường, có một khoản phí liên quan đến một dịch vụ như vậy, thường là khoảng 100 đô la. Tuy nhiên, hầu hết các dịch vụ cung cấp thử nghiệm miễn phí bất cứ thứ gì từ 30 ngày đến 90 ngày. Hầu hết mọi Thị trường ngoại hối đóng cửa lúc mấy giờ cũng cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền đến 60 ngày trong trường hợp bạn không hài lòng.

Một số thậm chí còn hoàn toàn miễn phí. Sau đó, bạn cũng sẽ phải đăng ký tại một nhà môi giới. Thông thường nhất, dịch vụ tín hiệu sẽ cho bạn thấy một danh sách các nhà môi giới được đề nghị. Lý do tại sao họ làm điều này là vì hầu hết các ứng dụng loại này chỉ được tối ưu hóa cho các công ty môi giới cụ thể vì các công ty môi giới khác nhau cung cấp các tài sản, biểu đồ và nền tảng khác nhau. Nếu bạn đăng ký tại một nhà môi forex bot github ngẫu nhiên nó có thể bật ra rằng các nhà môi giới thậm chí không có tài sản đang được phân tích bởi các ứng dụng kinh doanh tín hiệu của bạn.

Ngoài ra, rất nhiều ứng dụng loại này cung cấp giao dịch tự động. Tính năng này chỉ có thể hoạt động nếu ứng dụng tín hiệu được liên kết với API của nhà môi giới. Tính năng này không thể làm việc với bất kỳ nhà môi giới ngẫu nhiên, vì nó chỉ về mặt kỹ thuật không thể. Giao dịch tự động và giao dịch thủ công. Một khi bạn đã đăng ký trên nền tảng tín hiệu và người môi giới bạn có thể bắt đầu giao dịch. Bạn có thể chọn giữa giao dịch tự động, giao dịch thủ công và bán bằng tay.

Trong chế độ giao dịch tự động, bạn sẽ cho phép ứng dụng tự thương mại bất cứ lúc nào một xu hướng được phát hiện. Tất nhiên bạn sẽ được phép điều chỉnh lượng ứng dụng được phép đầu tư cho mỗi thương mại và tổng cộng. Trong chế độ giao dịch thủ công điều duy nhất mà ứng dụng sẽ làm là gửi cho bạn các hướng dẫn giao dịch. Bạn sẽ phải tự thực hiện giao dịch thực tế. Bất lợi của điều này là do thời gian bạn thực hiện thương mại xu hướng trên đó cơ sở tín hiệu đã được tạo ra có thể đã qua. Cá nhân tôi thích giao dịch tự động nhưng tôi chỉ kích hoạt chế độ giao dịch này khi tôi trực tuyến và có thể xem những gì đang xảy ra. Khi tôi đang ngoại tuyến tôi thường hủy kích hoạt.

Làm thế nào chính xác là các tín hiệu giao dịch binary lựa chọn. Tất cả phụ thuộc vào những người bạn sử dụng. Giống như trong bất kỳ ngành công nghiệp, có những người làm việc và những người khác là rác. Những điểm xấu rõ ràng là những cái tên như Binary Matrix Pro và Bot Lựa chọn (có, mặc dù hype và tất cả các "đánh giá" tích cực, Option Bot không hoạt động). Cũng có những tín hiệu tốt như tín hiệu365 và tín hiệu John Anthony.

Cả hai đều làm theo các chiến lược mô tả ở trên và đã được phát triển để thực sự làm việc và cung cấp kết quả. Tôi đã thử nghiệm bản thân mình và vẫn sử dụng chúng từ bây giờ và khi tôi mệt mỏi vì giao dịch thủ công. Tôi đã quyết định tạo ra phần toplist bạn có thể thấy ở trên để giúp người khác phân biệt giữa những ứng dụng thực sự hoạt động và những ứng dụng không hoạt động. Đã có rất nhiều đánh giá giả mạo trên mạng vì vậy tôi hy vọng rằng bài báo này có thể giúp người khác tránh phải trả tiền cho một dịch vụ không mang lại kết quả.

Khi tôi đánh giá các dịch vụ như vậy tôi luôn luôn nhìn ra cho những người mà cung cấp một tỷ lệ chiến thắng ít nhất là trung bình 70. Nếu một ứng dụng tín hiệu thương mại có thể cung cấp ít nhất tỷ lệ này, nó sẽ có nghĩa là bạn sẽ kiếm được lợi nhuận nhất quán, với điều kiện bạn kinh doanh thông minh và biết bạn đang làm gì (tuy nhiên nhớ rằng không có gì đảm bảo 100).

Sơ đồ trang web | Copyright ©