Giao dịch ngoại hối bị vô hiệu hóa

giao dịch ngoại hối bị vô hiệu hóa

Tất cả độc giả phải đánh giá cá nhân tất cả các nội dung và môi giới theo giá trị riêng của họ. Ngoài ra, ý kiến của du khách không được kiểm duyệt khác với spam liên kết rõ ràng. Mọi người nói dối. Sử dụng sự phân biệt của bạn. KHUYẾN Biểu đồ mô hình dalam forex Các giao dịch mua bán nhị phân là cực kỳ rủi ro và bạn có thể mất toàn bộ đầu tư. Chỉ gửi tiền và mua bán với số tiền bạn có thể để thua. Luôn luôn tham khảo các luật địa phương, thẩm quyền và thẩm quyền trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào trên internet.

Nội dung trên trang web này không phải là lời khuyên về tài chính và bằng cách sử dụng trang web này, bạn đồng ý giữ chúng tôi 100 vô hại cho bất kỳ tổn thất. các phương án giao dịch để hướng dẫn thu nhập Ví dụ về Giao dịch Lựa chọn Cuộc gọi. Làm thế nào để Kiếm tiền Giao dịch Cuộc gọi Tùy chọn.

ngoại hối với số tiền nhỏ về Giao dịch Lựa chọn Cuộc gọi: Các lựa chọn cuộc gọi thương mại có nhiều lợi nhuận hơn việc giao dịch chứng khoán, và nó dễ dàng hơn nhiều so với hầu hết mọi người nghĩ, vì vậy hãy xem giao dịch ngoại hối bị vô hiệu hóa một ví dụ về giao dịch mua bán đơn giản. Ví dụ về Giao dịch Lựa chọn Cuộc gọi: Giả sử YHOO ở mức 40 đô la và bạn cho rằng giá của nó sẽ lên tới 50 đô la trong vài trượt ngoại hối tới.

Một cách để lợi nhuận từ kỳ vọng này là giao dịch ngoại hối trong video tiếng Urdu 100 cổ phiếu của cổ phiếu YHOO ở mức 40 USD và bán nó trong một vài tuần khi nó lên đến 50 USD. Điều giao dịch ngoại hối bị vô hiệu hóa sẽ có giá 4. 000 USD ngày hôm nay và khi bạn bán 100 cổ phiếu trong một vài tuần bạn sẽ nhận tỷ giá ngoại hối lịch sử ngân hàng hdfc 5.

000 USD cho một khoản lợi nhuận 1. 000 USD và 25 trở lại. Trong khi lợi nhuận 25 là lợi nhuận tuyệt vời trên bất kỳ giao dịch chứng khoán nào, hãy tiếp tục đọc và tìm hiểu cách các lựa chọn giao dịch mua bán trên YHOO có thể đem lại 400 lợi tức trên một khoản đầu tư tương tự.

Làm thế nào để Turn 4. 000 thành 20,000: Với giao dịch quyền chọn mua, lợi nhuận bất thường là có thể khi bạn biết chắc chắn rằng giá cổ phiếu sẽ di chuyển rất nhiều trong một khoảng thời gian ngắn. (Ví dụ: xem Thách thức Tùy chọn 100K) Hãy bắt đầu bằng cách mua bán một hợp đồng quyền chọn mua hàng cho 100 cổ phần của Yahoo. (YHOO) với giá đình công là 40 đô la, hết hạn trong hai tháng. Để làm cho mọi thứ trở nên dễ hiểu, hãy giả định rằng tùy chọn cuộc gọi này có giá 2. 00 USD trên mỗi cổ phiếu, sẽ có giá 200 USD cho mỗi hợp đồng vì mỗi hợp đồng tùy chọn bao gồm 100 cổ phần.

Vì vậy, khi bạn thấy giá của một lựa chọn là 2,00, bạn cần phải nghĩ rằng 200 cho mỗi hợp đồng. Giao dịch mua một lệnh gọi điện thoại trên YHOO giờ đây sẽ cho bạn quyền, nhưng không phải là nghĩa vụ, phải mua 100 cổ phần của YHOO với giá 40 USD cho mỗi cổ phiếu bất cứ lúc nào giữa giờ hiện tại và thứ 3 tuần trước vào tháng hết hạn. Khi YHOO đến 50 đô la, tùy chọn mua của chúng tôi để mua YHOO với giá đình công là 40 đô la sẽ có giá ít nhất là 10 đô la hoặc 1. 000 đô la cho mỗi hợp đồng. Tại sao bạn yêu cầu 10 đô la. Bởi vì bạn có quyền mua cổ phiếu ở mức 40 đô la khi mọi người trên thế giới phải trả giá thị trường là 50 đô la, do đó quyền phải có giá trị 10 đô la. Tùy chọn này được cho là "trong tiền" 10 đô la hoặc nó có "giá trị bản chất" là 10 đô la.

Biểu đồ hoàn trả cuộc gọi. Vì vậy, khi giao dịch với cuộc gọi YHOO 40 đô la, chúng tôi đã trả 200 đô la cho hợp đồng và bán nó với giá 1. 000 đô la với khoản lợi nhuận 800 đô la cho một khoản đầu tư 200 đô la - đó là khoản lợi nhuận 400. Trong ví dụ mua 100 cổ phiếu của YHOO, chúng tôi đã có 4. 000 USD để chi tiêu, vì vậy điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi bỏ ra 4. 000 USD để mua hơn một lệnh gọi YHOO thay vì mua 100 cổ phiếu của cổ phiếu YHOO.

Chúng tôi có thể mua 20 hợp đồng (4. 000 USD 200 USD 20 hợp đồng quyền chọn mua) và chúng tôi sẽ bán cho họ 20. 000 USD với lợi nhuận 16. 000 USD. Tùy chọn cuộc gọi Mẹo giao dịch: Tại Hoa Kỳ, hầu hết các hợp đồng quyền chọn cổ phiếu và chỉ số đều hết hạn vào thứ 6 của tháng thứ 3 của tháng, nhưng điều này bắt đầu thay đổi do các sàn giao dịch cho phép các tùy chọn hết hạn mỗi tuần đối với các cổ phiếu và chỉ số phổ biến nhất. Tùy chọn cuộc gọi Mẹo kinh doanh: Cũng lưu ý rằng trong hầu hết các lựa chọn cuộc gọi của Hoa Kỳ được gọi là tuỳ chọn Kiểu Mỹ.

Điều này có nghĩa là bạn có thể thực hiện chúng bất kỳ lúc nào trước ngày hết hạn. Ngược lại, các tùy chọn cuộc gọi kiểu châu Âu chỉ cho phép bạn thực hiện lựa chọn cuộc gọi vào ngày hết hạn. Gợi ý Mua và Bán Option Option: Cuối cùng, lưu ý từ đồ thị dưới đây rằng lợi thế chính mà các option call có thể đưa ra là tiềm năng lợi nhuận không giới hạn.

Nếu cổ phiếu tăng lên đến 1. 000 đô la mỗi cổ phiếu, thì các tùy chọn cuộc gọi YHOO 40 đô la này sẽ có giá 960 đô la. Điều này tương phản với một lựa chọn đặt trong nhiều nhất mà giá cổ phiếu có thể đi xuống là 0. Vì vậy, nhiều nhất là một lựa chọn put có thể bao giờ được trong tiền là giá trị của giá đình công. Điều gì sẽ xảy ra với các lựa chọn cuộc gọi nếu YHOO không lên tới 50 đô la và chỉ đi đến 45 đô la.

Sơ đồ trang web | Copyright ©