Giao dịch ngoại hối cho một cuốn sách hiệp sĩ andrei sống

giao dịch ngoại hối cho một cuốn sách hiệp sĩ andrei sống

Để xác định những mức cao và thấp này chỉ đơn giản là đánh dấu các khu vực mà dao động ngẫu nhiên cho thấy mức vượt mua bán quá mức. Kiểm tra xem giá có đang giảm xuống dưới 200 và 50 EMA, nếu đó là trường hợp tìm mức cao và thấp hơn thấp hơn. Nếu giá tăng thì cần tạo mức cao hơn và mức thấp thấp hơn trên 200 và 50 EMA. Mục đích là để tìm ra những "bước" này hoặc những sự hồi quy nhỏ bên trong xu hướng. -Đối với các lệnh Call: nhập vào các mức thấp thấp giao dịch ngoại hối cho một cuốn sách hiệp sĩ andrei sống, nến sẽ ở trên mức 200 và 50 EMA và vượt bán trên cả Stochastic và RSI.

-Đối với các lựa chọn mua: nhập vào các mức cao hơn, giá đỡ nến nên nằm dưới mức 200 và 50 EMA và vượt mua trên cả Stochastic và RIS. Dưới đây là ví ý nghĩa của forex về biểu đồ 15 phút của USD JPY: Hai đường màu đỏ thẳng đứng cho thấy mức cao ở các vùng vượt mua trên biểu đồ 15 phút.

Lưu ý rằng hai mức cao này cũng dưới 200 và 50EMA. Đây là những vị trí tốt cho Put-Options. Bạn thực giao dịch ngoại hối cho một cuốn sách hiệp sĩ andrei sống có thể tìm thấy hai cơ hội Put nếu bạn xem xét cẩn thận. Lưu ý rằng khoảng cách giữa 50 và 21-EMA đang trở nên hẹp hơn ở phía bên phải của hình ảnh và Doji-nến đang hình thành.

Đây không phải là nơi tốt cho các quyền chọn mua mặc dù Stochastic và RSI đang mua vào quá nhiều. Làm thế nào để chọn một mục nhập sau khi bạn đã xác nhận hướng xu hướng. Tùy thuộc vào việc bạn là một newbie hay một nhà kinh doanh có kinh nghiệm cách tiếp cận khác. Phương pháp tiếp cận đầu tiên là dành cho những người mới muốn kinh doanh cơ học này cho đến khi họ trở nên có tay nghề. Trong ví dụ trên, hãy giả vờ bạn chỉ nhìn thấy những ngọn nến tạo thành một thấp hơn thấp, nhìn vào đường màu đỏ đứng thứ hai từ trái.

Stochastic và RSI đang chạm mức mua quá mức. Bạn phải để cho nến hiện tại tăng 15 phút để kết thúc và xác nhận rằng sự thoái lui đã kết thúc. Để khẳng định xu hướng tăng đã kết thúc, hãy thay đổi biểu đồ 5 phút và xem hình nến giảm giá trong 5 phút.

Ví dụ về một lựa chọn đặt trong một xu hướng giảm. Trong bức tranh này, các biểu đồ được hiển thị cùng một cặp tiền tệ như trong hình trên, USD JPY. Nhưng lần này bạn đang xem khung thời gian 5 phút. Lưu ý cách các ngọn nến đóng thấp và thấp hơn (trong vòng tròn). Điều này cho thấy mức cao có thể sẽ qua đi. Chú ý đến vùng vượt mua. Đường Stochastic và RSI đang vượt qua mức vượt mua và đang đi xuống. Mục nhập là sau khi nến giảm giá 5 phút này đóng cửa. Tùy thuộc vào độ biến động của thị trường, chọn thời gian hết hạn 15 phút hoặc 30 phút. Cách tiếp cận này có thể được áp dụng bởi các nhà kinh doanh giàu kinh nghiệm tiên tiến có kiến thức cơ bản về nến, bạn biết cách sử dụng hành động giá cả, bạn rất giỏi vẽ đường S R và bạn hiểu sự biến động.

Vì vậy, thay vì chờ đợi một cây nến giảm giá 5 phút để bạn có thể nhận được các mục chính xác hơn bằng cách chuyển sang khung thời gian 1 phút và vẽ các đường S R.

Hãy nhớ rằng, M15 và M5 vẫn phải vượt mua. Dưới đây là hình ảnh biểu đồ 1 phút của cùng một cặp tiền tệ trong hình trên: Lưu ý mức giá phản kháng tại đường vàng thứ hai từ dưới lên trên.

Lưu ý rằng các thanh chỉ báo cho thấy giá đã bị ép buộc. Mục nhập của bạn ở đây sẽ sớm hơn trong phương thức 1, có nghĩa là bạn đã nhập ở mức giá cao hơn. Vì vậy, về cơ bản, sử dụng hành động giá, bạn không cần đợi nến 5 phút đầy đủ để hoàn thành theo hướng bạn muốn giao dịch. Giá không tiếp tục tăng khẳng định sự thoái lui đã qua và do đó đã cho bạn một mục nhập tốt hơn. Bạn có thể áp dụng các phương pháp tương tự trên Call Options, chỉ cần tìm kiếm mức cao hơn và thấp hơn mức cao như tôi đã đề cập ở trên. Tại sao phương pháp này hút. Không có gì đáng ngạc nhiên, phương pháp này không hoạt động trong bất kỳ điều kiện thị trường.

Nhưng sau đó một lần nữa, tôi không biết bất kỳ phương pháp nào. Vấn đề chính là có thể kiên nhẫn chờ đợi cho tất cả các điều kiện thị trường chính xác để xếp hàng cho bạn. Điều này có thể mất một thời gian, một vài ngày bạn không thể giao dịch bất cứ điều gì vì thị trường không đơn giản là "bước" theo bất kỳ hướng nào nhưng nhảy vọt giữa các vùng hỗ trợ và kháng cự khác nhau.

Hơn nữa, người mới bắt đầu có thể khá khó tìm ra những mục hay nhất. Tại sao phương pháp này không hút. Phương pháp này cung cấp với các xác nhận đủ để gây ra thương nhân để có một thương mại. Trong thời gian tôi đã thử nghiệm phương pháp này nó đã được chứng minh là khá chính xác. Các quy tắc rất đơn giản để làm theo. Phương pháp này cũng dạy cho bạn nhận dạng xu hướng và cho phép bạn thực hành về các kỹ năng hành động giá của bạn.

Kết luận - Xem nhật ký của Okane để biết thêm thông tin.

Sơ đồ trang web | Copyright ©