Giao dịch ngoại hối thật

giao dịch ngoại hối thật

000 người theo dõi tận tâm, Steve có một số người cao nhất amp; x02026; Đọc thêm. TOP 10 ĐẠT ĐƯỢC THÀNH VIÊN ĐỐI TƯỢNG THÀNH CÔNG THÀNH CÔNG. Đọc báo cáo này miễn phí. Giao dịch biến động trở nên dễ dàng - Các chiến lược hiệu quả để tồn tại những biến động thị trường trầm trọng.

Bạn có bao giờ tự hỏi những gì thiết lập các thương nhân lựa chọn tốt nhất ngoài các nghiệp dư. Tại sao một số thương nhân nhất định có thể hoạt động tốt hơn bất kể chu kỳ thị trường là bao lâu. Dưới đây là danh sách 10 đặc điểm hàng đầu của thương nhân lựa chọn thành công. Chúng được Viết Chính xác - Một sai lầm rất phổ biến đối với các thương nhân mới bắt đầu không được viết hoa chính xác.

Người mới bắt đầu nhìn thấy sức mạnh của các chào bán quyền chọn đòn bẩy và nghĩ rằng họ có thể chuyển 2. 000 đô la thành 20. 000 đô la trong vài tuần. Trước khi họ biết điều đó, một cặp vợ chồng thua lỗ đã xóa sổ hoàn toàn vốn của họ.

Tôi phải thừa nhận tôi cũng có tội về điều này. Tôi đã sống ở Grand Tỷ giá vàng đầu tư ngoại hối và vừa mới bắt đầu kinh doanh mua bán.

Tôi nghĩ rằng trong 6 tháng đầu của tôi tôi đã phá vỡ giao dịch ngoại hối thật là về mỗi quy tắc kinh doanh có thể. Tôi đã có một vài vị trí nhỏ trên thị trường chứng khoán Úc, một công ty tiện ích và một REIT (quỹ tín thác đầu tư bất động sản). Cả hai vị trí này có phiên bản forex giao dịch bollinger ban nhạc stochatics thấp, có nghĩa là cổ phiếu không di chuyển nhiều như xauusd tin tức ngoại hối trường chung. Vì vậy, thông qua việc thiếu kiến thức và sự hiểu biết, tôi nghĩ tôi sẽ bán một số lựa chọn cuộc gọi trên chỉ số ASX chính để phòng ngừa và bảo vệ vị trí dài của tôi.

Tôi rõ ràng là đã không hiểu được tiếp xúc ròng của tôi đã được rất ngắn vì các cuộc gọi ngắn dễ dàng outwighed cổ phần của tôi nắm giữ. Chắc chắn thị trường đã phục hồi, tôi đã từ chối thừa nhận sai lầm của tôi và mất đi những mất mát của tôi và hy vọng và cầu nguyện rằng vị trí này sẽ trở lại theo cách của tôi. Điều kế tiếp bạn biết là vốn của tôi đã bị xóa sổ hoàn toàn và tôi phải gửi tiền qua Western Union và yêu cầu anh trai tôi gửi tiền trong tài khoản của tôi vào ngày hôm sau. Không phải là một kinh nghiệm tuyệt vời cho tôi, nhưng một trong những mà tôi chắc chắn đã học được từ.

Họ có khả năng chịu rủi ro thấp - Một khía cạnh quan trọng khác của việc kinh doanh quyền chọn thành công là có khả năng chịu rủi ro thấp. Các nhà đầu tư lựa chọn tốt nhất sẽ chỉ kinh doanh khi có một kịch bản thưởng có rủi ro cao. Họ muốn có tỷ lệ cược xiên trong lợi của họ càng nhiều càng tốt. Các nhà kinh doanh lựa chọn tốt nhất sẽ không cố gắng để đạt được nhà chạy với mỗi thương mại. Họ chỉ khi nào thị trường cung cấp cơ hội - Một chất lượng tất cả các nhà buôn lớn là sự kiên nhẫn. Các nhà đầu tư thành công sẽ chỉ tham gia giao dịch khi tỷ lệ cược được xếp chồng lên nhau trong lợi của họ. Họ có thể là ngôi nhà chứ không phải là một chàng trai bình thường trên đường phố muốn giành chiến thắng lớn.

Họ tập trung vào hình ảnh lớn hơn và sẵn sàng chờ đợi và có sự kiên nhẫn để chỉ thương mại khi có cơ hội đúng trình bày chính nó. Một số nhà kinh doanh tốt nhất thường nói về việc ngồi nhàn rỗi và chỉ xem thị trường, chờ đợi thời gian hoàn hảo để thực hiện thương mại. Các nhà đầu tư nghiệp dư thấy rất khó để không buôn bán và bị thu hút bởi tất cả các số màu đỏ và xanh lá cây trên màn hình của họ và cảm thấy như họ đang bỏ lỡ các hành động. Bạn có thể nghĩ về thời gian trong kinh doanh của bạn khi bạn có kinh nghiệm này. Bạn có thể ngồi bên lề và chỉ xem thị trường mà không nhảy vào. Biết được chu kỳ của thị trường là gì, là chìa khóa để biết khi nào thương mại và ngành nghề nào để thực hiện.

Tài nguyên tốt nhất nếu tìm thấy vì biết được chu kỳ của thị trường là gì trong bài báo của Investor's Business Daily. Mỗi ngày họ xuất bản một bài báo trên Big Picture cho biết liệu thị trường đang trong xu thế tăng trưởng đã khẳng định, xu hướng tăng đang bị áp lực hay thị trường đang có sự điều chỉnh.

Tôi đã tìm thấy họ là rất sâu sắc và bạn sẽ làm tốt để làm theo lời khuyên của họ. Lời khuyên của họ là chỉ mua cổ phiếu mạnh khi thị trường đang trong xu thế tăng khẳng định và đây là thời điểm thử nghiệm phương pháp cho sự vượt trội của thị trường. Mặc dù vẫn có thể kiếm tiền từ lâu trong khi thị trường đang có sự điều chỉnh, tỷ lệ cược sẽ được xếp chồng lên nhau và bạn chỉ muốn mua cổ phiếu hàng đầu như IBD 100.

Sơ đồ trang web | Copyright ©