Hệ thống giao dịch ngoại hối thành công nhất

hệ thống giao dịch ngoại hối thành công nhất

Để khẳng định xu hướng tăng đã kết thúc, hãy thay đổi biểu đồ 5 phút và xem hình nến giảm giá trong 5 phút. Ví dụ về một lựa chọn đặt trong một xu hướng giảm. Trong bức tranh này, các biểu đồ được hiển thị cùng một cặp tiền tệ như trong hình trên, USD JPY. Nhưng lần này bạn đang xem khung thời gian 5 phút. Lưu ý cách các ngọn hệ thống giao dịch ngoại hối thành công nhất đóng thấp và thấp hơn (trong vòng tròn). Điều này cho thấy mức cao có thể sẽ qua đi. Chú ý đến vùng vượt mua. Đường Stochastic và RSI đang vượt qua mức vượt mua và đang đi xuống. Mục nhập là sau khi nến giảm giá 5 phút này đóng cửa. Tùy thuộc vào độ biến động của thị trường, chọn thời gian hết hạn 15 phút hoặc 30 phút.

Cách tiếp cận này có thể được áp dụng bởi các nhà kinh doanh giàu kinh nghiệm tiên tiến có kiến thức cơ bản về nến, bạn biết cách sử dụng hành động giá cả, bạn rất giỏi vẽ đường S R và bạn hiểu sự biến động. Vì vậy, thay vì chờ đợi bp.coonline forex cây nến giảm giá 5 phút để bạn hệ thống giao dịch ngoại hối thành công nhất thể nhận được các mục chính xác hơn bằng cách chuyển sang khung thời gian 1 phút và vẽ các đường S R.

Hãy nhớ rằng, M15 và M5 vẫn phải vượt mua. Dưới đây là hình ảnh biểu đồ 1 phút của cùng một cặp tiền tệ trong hình trên: Lưu ý mức giá phản kháng tại đường vàng thứ hai từ dưới lên trên. Lưu ý rằng các thanh chỉ báo cho thấy giá đã bị ép buộc.

Mục nhập của bạn ở đây sẽ sớm hơn trong phương thức 1, có nghĩa là bạn đã nhập ở mức giá cao hơn. Vì vậy, về cơ bản, sử dụng hành động giá, bạn không cần đợi nến 5 phút đầy đủ để hoàn thành theo hướng bạn muốn giao dịch. Giá không tiếp tục tăng khẳng định sự thoái lui đã qua và do đó đã cho bạn một mục nhập tốt hơn. Bạn có thể áp dụng các phương pháp tương tự trên Call Options, chỉ cần tìm kiếm mức cao hơn và thấp hơn mức cao như tôi đã đề cập ở trên. Tại sao phương pháp này hút. Không có gì đáng ngạc nhiên, phương pháp này không hoạt động trong bất kỳ điều kiện thị trường.

Nhưng sau đó một lần nữa, tôi không biết bất kỳ phương pháp nào. Vấn đề chính là có thể kiên nhẫn chờ đợi cho tất cả các điều kiện thị trường chính xác để xếp hàng cho bạn.

Điều này có thể mất một thời gian, một vài ngày bạn không thể giao dịch bất cứ điều gì vì thị trường không đơn giản là "bước" theo bất kỳ hướng nào nhưng nhảy vọt giữa các vùng hỗ trợ và kháng cự khác nhau. Hơn nữa, người mới bắt đầu có thể khá khó tìm ra những mục hay nhất.

Tại sao phương pháp này không hút. Phương pháp này cung cấp với các xác nhận đủ để gây ra thương nhân để có một thương mại. Trong thời gian tôi đã thử nghiệm phương pháp này nó đã được chứng minh là khá chính xác. Các quy tắc rất đơn giản để làm theo. Phương pháp này cũng dạy cho bạn nhận dạng xu hướng và cho phép bạn thực hành về các kỹ năng hành động giá của bạn. Kết luận - Xem nhật ký của Okane để biết thêm thông tin. Cho dù phương pháp này hút hay không hoàn toàn phụ thuộc vào cách bạn hiểu lý do đằng sau các quy tắc của phương pháp này.

Hãy thử nó trên một tài khoản demo đầu tiên. Bạn có thể hưởng lợi từ nhật ký giao dịch của tôi và chủ đề diễn đàn tôi bắt đầu về phương pháp này. Một số câu hỏi của bạn có thể đã được trả lời đã có trong các chủ đề này. Hai lần tải không mở. phần mềm nào họ mở. Chào. Chúng là các tệp rar. Bạn mở chúng với winrar. Bạn cũng có thể tự thiết lập phương pháp như bài viết mô tả. trong Metatrader 45 của bạn nếu bạn không muốn cài đặt winrar.

Các fibopiv_v2 cũng có sẵn để tải về, chỉ cần google nó. Chúc may mắn. trường học là tuyệt vời; tỷ lệ thành công trung bình cho những người thực hiện chương trình bốt là gì.

Sơ đồ trang web | Copyright ©