Hoa hồng giao dịch ngoại hối hoặc lây lan

hoa hồng giao dịch ngoại hối hoặc lây lan

Michael Ford (Trưởng phòng Khắc phục) Sau khi các nhà đầu tư đầu tư vốn và sau đó yêu cầu rút vốn, anh ta hoàn toàn bị ngắt kết nối và chạy trốn. sẽ chứng minh nền tảng của bạn là hợp pháp và tất cả các nhà môi giới của bạn là tên thật có giấy phép hợp pháp. bất kỳ hành động nào với tôi vì tại sao họ lại lừa đảo 100.

Đã gửi: Thứ bảy, 06 Tháng Năm, 2017 10:53 CH. Cc: Đội Tùy chọn Stack (infostackoptions); amp; lsquo; supportstackoptionsamp;rsquo ;; Michael Ford (michael. fordstackoptions); compliancestackoptions; amp; lsquo; Daniel Beck amp; rsquo; Tiêu đề: Lịch sử tỷ giá sbi Stack Option Scam. Cố vấn cũ của tôi amp; lsquo; Dainel Beck amp; rsquo; là người Philippines sống ở Manila và các đội của anh ta đều là người Philipin làm việc trong cùng một.

văn phòng. Nhưng họ giả vờ Mỹ hay Austrailian. Tất cả hình ảnh và điện thoại văn phòng của họ đều giả mạo. Nếu người môi giới của bạn nói với tôi căn cứ của mình ở Sydney, hoàn toàn không đúng. Anh ấy là người Philippines 100. Vị trí hoa hồng giao dịch ngoại hối hoặc lây lan Manila và các nhà môi giới sử dụng tên giả amp; amp; hình chụp. Nhưng tất cả thông tin của ông đều giả mạo và ông ta đang làm việc tại Manila. Số liên lạc của tôi là 6012-784-9962 và email của tôi là jackymacorship. thông điệp. Tổng số tiền của tôi để thu mất bảng giao dịch trên forex com gần như là usd200, 000.

để thu quỹ của họ. Đây là thực tế. đột nhiên mà không có bất kỳ thông báo bình luận, nhưng vẫn còn ông là làm việc chăm chỉ để tuyển dụng vô tội. nhà đầu tư trong khi Stackoptions chăm sóc anh ta. là giả mạo vì không ai có thể tham dự liên lạc của bạn. Một điều nữa, họ không tiết lộ văn phòng của họ. địa chỉ và giấy phép. Hãy đánh giá nền tảng này theo một cách rất thông thường. Stackoptions là một trang web giả mạo giả nhị phân. Nền tảng của nó là giả mạo và không thể liên lạc với một liên lạc duy nhất.

Hy vọng mọi người nếu bạn đang tìm kiếm để tìm nhà môi giới VN cho đầu tư trực tuyến stackoptions. stackoptions là trang lừa đảo. Họ là bạn của bạn nếu bạn không đầu tư với Stackoption nhưng nếu bạn đầu tư Họ là kẻ thù của bạn. Nếu bạn nghĩ rằng tôi đã nhầm họ Xin vui lòng trả lời đánh giá của tôi về trang web lừa đảo này. Tùy chọn Stack này là những người môi giới lừa đảo thực sự mà tôi đã đầu tư 10 nghìn vào tháng Chín và họ chỉ thanh toán cho tôi 20 một lần kể từ tháng mười cho đến ngày hôm nay họ không có bất kỳ một penny nào.

Quản lý Quỹ Alford Brown là kẻ khét bạ thực sự lừa dối mọi người và cho chúng ta những lời hứa hẹn trống rỗng. Chúng tôi ở malaysia nhiều người đã đầu tư vào stack option. Vì vậy, lời khuyên của tôi xin hãy cẩn thận của công ty này scam lựa chọn Stack. Tất cả bắt đầu khi một người gọi tôi từ Úc và hỏi về đăng ký tôi đã làm vài tháng trước đây trong StackOptions. Cô gái nói với tôi rằng họ hạ thấp đầu tư xuống còn 100 đô la.

Vài tháng sau ai đó gọi điện và yêu cầu tôi đầu tư 250 đô la. Vì vậy, cô gái này nói với tôi rằng họ thấp hơn nó xuống đến 100 cho khách hàng Malaysia. Tôi có tiền vì thời gian đó vì chúng tôi nhận được tiền thưởng từ công ty của chúng tôi. Cô ấy hỏi tôi về các chi tiết thẻ tín dụng cho việc kích hoạt nhưng tiếc là tôi không có thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.

Cô ấy yêu cầu tôi chỉ gửi tiền vào tài khoản ngân hàng của Stack Options. Tôi đã đi đến một máy rút tiền mặt để chuyển tiền. StackOptions cũng yêu cầu tôi gửi hóa đơn thanh toán và ID để xác minh nhưng tôi đã có thể gửi nó sau 2 tuần. Sau khi tôi hoàn thành các yêu cầu họ chỉ định một nhà môi giới để giúp đỡ tôi. Lúc đầu, tôi thực sự không hiểu vì người môi giới của tôi không thể nói tiếng Bahasa.

Sơ đồ trang web | Copyright ©