Không mất hệ thống giao dịch ngoại hối

không mất hệ thống giao dịch ngoại hối

Do số lượng lớn các công ty môi giới chứng khoán nhị phân, cuộc cạnh tranh ngày càng lớn và một không mất hệ thống giao dịch ngoại hối nhà môi giới cố gắng nổi bật bằng cách cung cấp một khoản tiền gửi thấp hơn những người khác.

1 HighLow - Khoản tiền gửi tối thiểu 10 hoặc 50. HighLow có một giấy phép ASIC của Australia và khoản tiền gửi tối thiểu chỉ là 10 đô la (cho dây AU ) quy định giao dịch ngoại hối 50 (xem chi tiết). Tận dụng lợi tức 50 Cash Back Bonus cho người gửi tiền mới. Nhận 50 Tiền hoàn lại Tài khoản Demo Miễn phí Cấp phép Ngân hàng điều lệ ngoại hối tiêu chuẩn Úc (không yêu cầu đăng ký) Môi giới có mức ký quỹ tối thiểu thấp. Mỗi nhà môi giới nhị phân có một số loại tiền gửi tối thiểu. Không mất hệ thống giao dịch ngoại hối với một danh sách cập nhật, hãy xem danh sách các nhà môi giới nhị phân tối thiểu của howwetrade.

Các tiêu chuẩn hiện nay là khoảng 250, rất thấp đã được so sánh với chứng khoán kinh doanh thực tế nhưng có tối thiểu tiền gửi nhị phân các tùy chọn môi giới có thậm chí thấp hơn yêu cầu. Bạn nên biết rằng dịch vụ và tiền thưởng bạn nhận được dựa trên khoản tiền gửi bạn thực hiện. Điều này có nghĩa là bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt hơn nếu bạn gửi 250 và đôi khi không có dịch vụ hoặc tiền thưởng nếu bạn gửi dưới 100. 10 Người môi giới ký gửi không mất hệ thống giao dịch ngoại hối thiểu. HighLow: Nhà môi giới này cung cấp một trong những khoản tiền gửi yêu cầu thấp nhất.

Với chỉ 10 50 bạn có thể bắt đầu tài khoản giao dịch quyền chọn nhị phân đầu tiên của bạn. Xin lưu ý rằng khoản tiền gửi 10 đô la Mỹ chỉ có cho các loại dây ngân hàng của Úc. Người dùng trên toàn thế giới có khoản tiền gửi tối thiểu là 50 đô la, cũng rất thấp. HighLow là ASIC Quy định và thậm chí cung cấp một tài khoản demo.

HighLow là một trong số ít các công ty môi giới cung cấp giao dịch tối thiểu chỉ với 2 đô la. Nếu bạn đang tìm kiếm nhà môi giới tiền gửi tối thiểu tốt nhất, hãy kiểm tra HighLow. IQOption: Với một khoản thanh toán 85 hào phóng và một tài khoản demo miễn phí IQ Option là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm để làm cho một khoản tiền gửi thấp.

Người môi giới này được quy định và khoản tiền gửi bắt buộc thấp nhất là 10 đô la cho thương nhân trên toàn thế giới (mong muốn Hoa Kỳ). Người môi giới tiền gửi tối thiểu 50. 100 Người môi giới ký quỹ tối thiểu. Finpari: Finpari là một nhà môi giới khác chấp nhận thương nhân Mỹ. Finpari là mức thanh toán nhanh nhất cho môi giới. 365Trading: 365Trading là một nhà môi giới lựa chọn nhị phân lớn với một danh tiếng lớn. Họ có 100 tiền thưởng và tiền thưởng 24 giờ. 200 Các nhà môi giới cho vay có lãi suất thấp. Cherrytrade: Khoản tiền đặt cọc tối thiểu Cherrytrade chỉ là 200 (xem danh sách này với các công ty môi giới ký gửi thấp hơn) và họ có nhiều lựa chọn thanh toán (không chấp nhận paypal), cũng như nhiều tài sản để buôn bán.

Nếu bạn muốn đầu tư nhiều hơn 100, sau đó tôi sẽ mạnh mẽ tư vấn cho bạn để kiểm tra các nhà môi giới lựa chọn nhị phân tốt nhất (tối thiểu tiền gửi từ 200 - 250). Làm thế nào để Chọn môi giới tiền gửi tối thiểu tốt nhất. Tôi sẽ chọn một nhà môi giới tiền gửi thấp chỉ khi tôi thực sự không có nhiều tiền hơn để đi cho một giới hạn cao hơn.

Các nhà môi giới tốt nhất có tiền gửi tối thiểu 200 hoặc 250. "Tốt nhất" là tương đối, bởi vì đôi khi có những yếu tố chủ quan có thể ảnh hưởng đến quyết định.

Nếu bạn đến từ Hoa Kỳ thì Finpari là lựa chọn duy nhất của bạn. Nếu bạn không có thẻ tín dụng, chỉ có Paypal sau đó là 365Trading và Finpari là những lựa chọn duy nhất. Làm thế nào để Thực hiện một khoản tiền gửi tối thiểu. Việc đặt cọc tối thiểu là khá đơn giản, tất cả những gì bạn phải làm là: Tìm một nhà môi giới bạn yêu thích từ danh sách trên. Đăng ký và chọn phương thức thanh toán của bạn. Phương thức thanh toán dễ nhất là thẻ tín dụng thẻ ghi nợ hoặc Skrill Moneybookers (hoặc Paypal có sẵn). Tiền gửi dễ dàng và an toàn.

Sơ đồ trang web | Copyright ©