Là giao dịch ngoại hối hợp pháp ở Canada

là giao dịch ngoại hối hợp pháp ở Canada

Binary Brokerz không chấp nhận thương nhân từ Hoa Kỳ. BinaryBrokerz không có giấy phép. Thương nhân tìm kiếm một nhà môi giới có giấy phép nên chọn một trong những nhà môi giới được quy định hoặc xem những người môi giới phổ biến nhất là ở đây. Bí mật Brokerz Xem lại. Binary Brokerz không hoạt động. Binary Brokerz là một nhà môi giới lựa chọn nhị phân khai trương vào năm 2015. Chúng thuộc sở hữu của DSMG Ltd, đặt tại Victory House 205, Đại lộ Tổng Giám mục Makarios, Limassol, Síp. Họ có thể liên lạc qua điện thoại ở Nam Phi tại: 27 10 500 6923. Địa chỉ email của họ là compliancebinarybrokerz và để xem các khiếu nại phổ biến của người môi giới, hãy đọc thông tin này.

CẢNH BÁO: Nếu bạn có kế hoạch sử dụng một hệ thống giao dịch tự động, đầu tiên hãy đọc những vấn đề với robot. Phần mềm thương mại phổ biến nhất hiện nay có thể tìm thấy ở đây. Binary Brokerz sử dụng nền tảng giao dịch Binary Option của TraderSoft.

Nền tảng giao dịch cung cấp các lựa chọn thấp thấp là khung thời gian 60 giây và 15 phút. Ngoài ra chúng cung cấp Tùy chọn Khoảng, Tùy chọn Chạm vào, Tùy chọn Không Chải, Tùy chọn Trên Dưới và Tùy chọn Thang bậc. Cũng như các công ty môi giới khác sử danh sách các nhà môi giới ngoại hối ở Úc nền tảng TradeSmarter, người dùng Facebook có thể đăng ký tài khoản giao dịch binary option với một cú nhấp chuột.

Binary Brokerz có một trang web được tối ưu hóa cho điện thoại di động để thương nhân không cần phải là giao dịch ngoại hối hợp pháp ở Canada xuống một ứng dụng, họ có thể giao dịch trực tiếp trên trang trao đổi mã khuyến mại forex. Nền tảng giao dịch của họ có sẵn bằng các ngôn ngữ sau: Tiếng Anh, Deutsch, Español, Français, Português, Русский,العربية, Svenska, Magyar. Khoản tiền gửi tối thiểu là 250. Kích thước thương mại tối thiểu là 25 đô la, và không có số tiền tối đa.

Giấy phép Binary Brokerz. Khi nhà nghiên cứu môi giới Scam tra cứu các nhà môi giới lựa chọn nhị phân để xác định xem họ là một nhà môi giới hợp pháp hoặc một nhà môi giới lừa đảo, chúng tôi sử dụng một kiểm tra đơn giản. Người môi giới có giấy phép từ và do chúng thuộc các quy định pháp luật MIFId ở Liên minh châu Âu (EU) không. Binary Brokerz không chấp nhận thương nhân từ Hoa Kỳ. BinaryBrokerz không có giấy phép.

Thương nhân tìm kiếm một nhà môi giới có giấy phép nên chọn một trong những nhà môi giới được quy định hoặc xem những người môi giới phổ biến nhất là ở đây. Xin chào Dion và cảm ơn về phản hồi của bạn. Chúng tôi muốn điều tra trường hợp của bạn nhanh chóng để giải quyết tất cả các vấn đề của bạn cũng như cải tiến dịch vụ của chúng tôi. Để làm được điều đó, chúng tôi sẽ cần bạn liên hệ với bộ phận hỗ trợ và cung cấp tên đầy đủ và địa chỉ email liên kết với tài khoản. Chúng tôi đánh giá cao sự kiên nhẫn và hiểu biết của bạn. Đội Hỗ trợ Binary Brokerz. Vui lòng đọc phần trên.

bạn đã bao giờ sử dụng trendexpert hoặc codefibo. Tôi có cùng một vấn đề. đã rút ur đi qua. Vâng, nó đã làm khoảng 4 tháng sau đó. Nếu bạn muốn rút tiền bạn cần để cho phép nhiều thời gian. Bây giờ trong thời gian này, bạn sẽ cần liên hệ với họ hàng ngày để họ cho bạn biết rằng nó đang được xử lý. Cho bạn hy vọng sai.

Sau đó, bạn cần phải chuẩn bị cho cuộc gọi điện thoại tại tất cả các giờ của đêm ngày bởi một nhân viên bán hàng khác nhau (môi giới) nói với bạn rằng bạn đã làm mà không có tiền cho lâu dài này rõ ràng là bạn không cần nó. Bạn cần phải rất vững vàng với những người gọi đó không nâng cao giọng nói và nói chuyện một cách bình tĩnh nếu không bạn sẽ bị lạm dụng bằng lời nói.

Sau đó, bạn cần phải nhảy vào từng trang web đánh giá và để lại ý kiến tiêu cực (đây là nơi duy nhất họ sẽ trả lời bạn). Sau đó, nó là crap những gì họ viết ở đây anyway. Trong khi điều này đang xảy ra, bạn cần phải tư vấn cho ngân hàng của mình rằng họ không hoàn lại tiền và phải mất 2 giờ để sao chép email, ảnh chụp màn hình vv làm bằng chứng cho ngân hàng của bạn. Nếu bạn có tiền mặt dự phòng, bạn không cần vội vàng, đó là những kẻ của bạn.

Cá nhân tôi sẽ không bao giờ bao giờ như là rất nhiều mở một email từ họ. Càng hạnh phúc khi trả lời câu hỏi của bất kỳ ai một cách chân thực. Tôi có cùng một vấn đề. Tôi đang chờ đợi sự rút lui của tôi giống như 2 tuần nay.

Khi họ gọi cho tôi, họ nói rằng có cơ hội tốt để mua bán và họ sẽ gọi lại cho bạn, hơn là không có gì cả ngày buồn, vô lý.

Sơ đồ trang web | Copyright ©