Làm thế nào để các tổ chức giao dịch ngoại hối

Làm thế nào để các tổ chức giao dịch ngoại hối

Bao gồm các nền tảng hàng đầu của tôi, Charles Schwab và E Trade, tôi khám phá: Đây là những gì tôi tìm kiếm, cụ thể: Không có phụ mô hình nến nhà máy forex đối với các kho dự trữ giá rẻ: Nhiều công ty môi giới chiết khấu phí giao dịch "chuẩn" trong tiếp thị, nhưng bỏ bê cho bạn biết có thể có thêm chi phí cho chứng khoán giá rẻ.

Một số nhà môi giới tính một tỷ lệ phần trăm trên tổng giá trị thương mại và một số khác tính lệ phí trên mỗi cổ phiếu. Dù bằng cách nào, bạn sẽ bị tính phí nhiều hơn số tiền bạn phải trả cho một cổ phiếu blue chip đơn đặt hàng ngân hàng ngoại hối thường như Apple Inc.

hoặc Wal-Mart Stores Inc ở mức giá chuẩn. Hạn chế Khối lượng Hợp lý: Nếu bạn tìm thấy một cổ phiếu bạn thích giao dịch với giá 1 xu và muốn đầu tư 1,000, bạn sẽ mua 100. 000 cổ phiếu. Điều đó có nghĩa là bất kỳ nhà môi giới hoặc là tính phí bạn cho ngành nghề lớn hoặc khẳng định bạn chia chúng thành nhiều đơn đặt hàng không có lợi cho đầu tư cổ phiếu penny. Tôi nhấn mạnh các nền tảng cho phép các đơn đặt hàng khối của hơn 1 triệu cổ phiếu phải chịu thêm phí - có nghĩa là bạn có thể đầu tư 9,999. 99 trong khoản đầu tư 1 phần trăm đó thông qua một giao dịch và không được chắp vá. Đó là rất nhiều đối với hầu chia tiền xu hiểu các nhà đầu tư.

Không có Add-On đắt tiền: Đầu tư cổ phiếu Penny vốn có tính Làm thế nào để các tổ chức giao dịch ngoại hối hăng, vì vậy một số công ty môi giới yêu cầu bạn nâng cấp lên tài khoản giao dịch cao cấp với số dư tối thiểu cao hơn hoặc phí nền tảng bổ sung. Những người khác đòi hỏi bạn phải đặt hàng qua điện thoại cho người môi giới, thường có thể cộng thêm 25 đô la phí dịch vụ. Nếu bạn muốn kinh doanh cổ phiếu penny, bạn sẽ có thể làm như vậy mà không có thêm chi Làm thế nào để các tổ chức giao dịch ngoại hối và nhức đầu như thế này.

Số dư tài khoản tối thiểu thấp: Thông thường, các nhà đầu tư cổ phiếu penny đang tìm kiếm các chứng khoán có giá thấp vì họ không có đủ tiền vốn sẵn sàng để họ mạo hiểm.

Điều đó có nghĩa là nó là cần thiết cho một nhà môi giới cổ phiếu tốt penny để có một tài khoản ban đầu thấp thấp. Nhưng do tính chất dễ bay hơi của các khoản đầu tư khổng lồ này, các nhà đầu tư cổ phiếu penny nên nhìn thấy trứng tổ ban đầu của họ bị thu hẹp nhanh chóng - vì vậy điều quan trọng là những yêu cầu tối thiểu thấp vẫn tồn tại ngoài việc đăng ký, chỉ trong trường hợp thương mại không đúng (vì có ít nhất một hoặc hai có thể sẽ).

Tôi không nghĩ rằng bất cứ ai có ít hơn 1. 000 đô la nên đầu tư vào cổ phiếu cá nhân dưới bất kỳ hình thức nào, thẳng thắn, vì vậy tôi đã sử dụng nó như một ngưỡng tối thiểu hợp lý. The Best Penny Chứng khoán Môi giới. Cơ cấu chi phí. Phí giao dịch: 8,95 đô la Mức cước tối thiểu Yêu cầu về số dư: Tối thiểu 1.

000 đô la để mở, nhưng không có yêu cầu về số dư sau khi đăng ký Khối lượng hạn chế: Tối đa 1 triệu cổ phiếu mỗi giao dịch mà không phải trả thêm chi phí. Cam kết của Charles Schwab đối với cơ cấu phí minh bạch hoạt động có lợi cho những ai muốn đầu tư vào chứng khoán có chi phí thấp. Không có lệ phí ẩn trên mỗi cổ phần, và không có phí bảo trì pesky để chịu đựng. Đây là một chút hiếm khi nói đến cổ phiếu penny. Nhiều nhà môi giới tính bạn thêm vào đầu tư vào cổ phiếu có giá thấp hoặc đặt đơn hàng khối lớn. Hãy chọn OptionsHouse, mà tôi đã đặt tên là một trong những công ty môi giới quyền chọn tốt nhất vì những khoản phí siêu thấp.

Tuy nhiên, trong bản in tiền, OptionsHouse nói rằng nó sẽ tính bạn 0. 0005 cho mỗi cổ phần trên cổ phiếu penny - có nghĩa là nếu bạn đang đầu tư 500 vào một cổ phiếu 1 cent, bạn sẽ mua 50. 000 cổ phiếu và phải trả 25 đô la phí cho mỗi giao dịch. Với Charles Schwab, bạn có thể tự tin mua bán cổ phiếu penny vì bạn chỉ phải trả 8,95 đô la để mua và 8,95 đô la bán thôi - không có khoản phí bổ sung nào được gọi là các công ty môi giới giảm giá đặt trên các giao dịch cổ phiếu penny có khối lượng lớn. Bạn chỉ cần ít nhất 1. 000 đô la để bắt đầu đầu tư; tuy nhiên, bạn nên thực sự có nhiều điều để bắt đầu kinh doanh thành công thông qua bất kỳ nhà môi giới nào.

Tài nguyên tin cậy cho người mới bắt đầu. Kể từ khi Charles Schwab là một trong những công ty môi giới lâu đời nhất và được kính trọng nhất trên thế giới, những cuộc phiêu lưu đầu tư của bạn không chỉ dừng lại ở các cổ phiếu penny.

Sau khi thay đổi các quy định về đầu tư vào năm 1975 cho phép các nhà môi giới linh hoạt hơn với lệ phí, Schwab cung cấp lệ phí thấp hơn nhiều so với các công ty cùng ngành và giúp tạo ra thị trường môi giới giảm giá tồn tại ngày nay bằng cách đặt khách hàng của nó trước. Nếu bạn là người mới bắt đầu, Charles Schwab sẽ có mọi thứ bạn cần để mở rộng danh mục đầu tư. Phương pháp tiếp cận dân chủ này để đầu tư rất nhiều trong DNA của Charles Schwab ngày hôm nay. Bạn muốn tìm hiểu về, nói, trao đổi quỹ giao dịch. Sau đó kiểm tra hàng bài viết, video và các khóa học theo yêu cầu trong Trung tâm Kiến thức. Cũng có thể có một buổi hội thảo tại một chi nhánh của Charles Schwab gần gũi với bạn, bạn có thể tham gia miễn phí như một chủ tài khoản.

Sự chú ý cá nhân đó không chỉ đơn giản là không có từ các nền tảng trực tuyến chỉ khác. Ngoài ra, khi bạn đã sẵn sàng đặt thương mại ETF đầu tiên của mình, Schwab ETF OneSource cung cấp 200 quỹ ETF phi hoa hồng miễn phí cho phép bạn lướt qua các quỹ này một cách hiệu quả về chi phí, ngay cả khi bạn kinh doanh các cổ phiếu penny. Đây chỉ là một ví dụ về cách có một nhà môi giới lớn như Schwab ở bên bạn có thể mở cánh cửa cho các chiến lược kinh doanh mới khi bạn học hỏi và phát triển như một nhà đầu tư.

Tốt nhất cho Người buôn bán đang hoạt động. Phí giao dịch: 6,95 đô la một lần, 4,95 đô la cho 30 giao dịch hàng ngày. Yêu cầu về Số dư: Tối thiểu 500 đô la để mở, không có yêu cầu về số dư sau khi đăng ký Khối lượng Hạn chế: Tối đa 1 triệu cổ phiếu mỗi giao dịch mà không phải trả thêm chi phí.

Sơ đồ trang web | Copyright ©