Làm thế nào để giao dịch các kênh trong ngoại hối

Làm thế nào để giao dịch các kênh trong ngoại hối

Bằng cách đó bạn không chỉ có một cách để nhìn lại những thứ không hiệu quả, mà còn những thứ khác. Bạn sẽ học được các tiêu chí đầu vào nào đáng tin cậy nhất, và điều gì là một bối cảnh thị trường thực sự tốt cho các Làm thế nào để giao dịch các kênh trong ngoại hối nghề của bạn. Điều này giúp bạn Làm thế nào để giao dịch các kênh trong ngoại hối chủ mưu ngoại hối trong quá trình kiểm tra và trong khi giao dịch trực tiếp.

Nhấp vào đây để tìm ra bạn cần phải làm bao nhiêu bài kiểm tra. Record không chỉ là thương mại, mà còn những gì bạn đã làm trước và sau khi thương mại. Thử làm theo thời gian thực. Có thể sử dụng nhật ký thương mại của bạn để ghi lại những gì đã diễn ra trong quá trình thương mại - mục nhập, lý do, cảm xúc của bạn trong quá trình buôn bán, và điều gì làm bạn đóng cửa thương mại (đúng thời gian hoặc sớm) mất, và cảm giác như thế nào. Nhưng bạn cũng có thể sử dụng nhật ký của bạn để thảo luận về những gì bạn đã làm để chuẩn bị cho ngành nghề của robot giao dịch ngoại hối so sánh vào ngày hôm đó, và những gì bạn cảm thấy một giờ sau đó, một ngày sau đó, một tuần sau đó.

Bạn không phải đợi cho đến Làm thế nào để giao dịch các kênh trong ngoại hối thương mại của bạn hoàn thành để bắt đầu thu âm ghi chú cho ngày. Bạn có thể sử dụng tạp chí để giúp bạn lập kế hoạch giao dịch của bạn ở nơi đầu tiên. Viết ra các thiết lập bạn mong đợi và lý do của bạn để quan tâm đến họ. Viết về những gì bạn đang nghĩ và cảm giác của bạn trong thời gian thực. Điều này giúp bạn giữ được sự trung thực, và đừng để toàn bộ mục tiêu của bạn khỏi sự mất mát hoặc giành chiến thắng như sau đó để vượt qua. Sau đó ghi vào nhật ký của bạn trong khi thương mại của bạn đang trong tiến trình (trừ khi tất nhiên nó là 60 giây thương mại hoặc thương mại khác mà có một thời gian hết hạn rất nhanh chóng, trong trường hợp bạn sẽ không có thời gian).

Điều này một lần nữa giữ bạn trung thực, và có thể giúp bạn suy nghĩ rõ ràng hơn. Sau khi thương mại hoàn tất, bạn có thể ghi lại các lần hiển thị trực tiếp (giữ chúng cụ thể). Nếu bạn thua lỗ vì lý do vì sao bạn bị mất mậu dịch, hãy quay lại sau một giờ sau hoặc một ngày sau đó hoặc vào một thời điểm nào đó trong tương lai khi đầu của bạn rõ ràng hơn. Nếu bạn đã ghi chép rõ ràng trước và trong quá trình thương mại, có thể bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để phân tích sự mất mát và tìm ra lỗi đã xảy ra. Khi bạn tìm ra nguyên nhân của một thương mại bị mất, hãy ghi chú cụ thể về những gì đã xảy ra. Không để bất kỳ khía cạnh của kinh doanh của bạn ra khỏi phân tích của bạn.

Viết ra thông tin chi tiết về cơ học. Tại sao bạn đặt thương mại. Những tiêu chuẩn đầu vào nào đã được đáp ứng. Có ai gặp không. Thị trường đang làm gì vào thời điểm thương mại. Điểm xoay của bạn ở đâu. Bạn có ở lại trong thương mại cho đến khi hết thời gian, hoặc bạn đã kết thúc sớm. Bạn đã sử dụng double up hoặc rollover. Bạn đã đầu tư bao nhiêu phần trăm theo phần trăm. Bạn có chiến thắng trong thương mại hay thua. Có phải là một phần hoặc toàn bộ chiến thắng hay thua cuộc. Khoản thanh toán là gì.

Nhưng đừng bỏ qua cảm xúc của bạn. Bạn cảm thấy thế nào về thương mại trước khi đặt nó. Làm thế nào về trong tiến trình của nó. Còn sau đó thì sao. Làm thế nào về sau khi bạn đã mất một thời gian đi từ máy tính và nhìn lại nó. Cảm xúc của bạn có phù hợp với những lựa chọn bạn đã làm không. Bằng cách làm việc kỹ lưỡng, ghi chép như lịch trình giao dịch của bạn mở ra và không chỉ sau khi hoàn thành, và không bỏ qua các giao dịch chiến thắng của bạn khi bạn thực hiện các mục nhật ký của bạn, bạn sẽ được hưởng lợi từ tạp chí kinh doanh của bạn.

Xem lại nhật ký của bạn và bây giờ muốn chắc chắn rằng nhà môi giới chứng chỉ nhị phân của bạn là legit. Tìm hiểu ở đây. Tạp chí Thương mại Đối với Tùy chọn Số hoặc Các Giao dịch Nhị phân. Một tạp chí thương mại là công cụ số một giúp thương nhân cải tiến và kiếm tiền bằng các lựa chọn nhị phân. Nó giúp họ xác định điểm mạnh và điểm yếu và cải thiện cả hai. Bài viết này giải thích cách hoạt động của tạp chí thương mại và cách bạn có thể sử dụng nó để trở thành một nhà kinh doanh tốt hơn. Cụ thể, bạn sẽ học: Tạp chí Thương mại là gì. Tại sao tôi cần một tạp chí Thương mại. Ba Lời khuyên cho một tạp chí Thương mại Tốt. Với thông tin này, bạn sẽ có thể trở thành nhà giao dịch quyền chọn nhị phân thành công tốt hơn và thành công hơn.

Tạp chí Thương mại là gì.

Sơ đồ trang web | Copyright ©