Làm thế nào để giao dịch dầu trong ngoại hối

Làm thế nào để giao dịch dầu trong ngoại hối

Giá hiện tại. Giá của tài sản cơ bản. Phá giá. Giá của tài sản cơ bản khi lựa chọn nhị phân được mua. Giá hết hạn. Giá của tài sản cơ bản tại thời điểm hết hạn của phương án nhị phân. Tùy chọn cuộc gọi. Quyền mua. Trong giao dịch quyền chọn nhị phân, việc mua phiếu mua hàng là một lựa chọn.

Trong giao dịch tại Hoa Kỳ, thuật ngữ này gọi là "Finish High" vì động cơ đằng sau một cuộc gọi là xác suất rằng giá của tài sản khi hợp đồng hết hạn sẽ cao hơn. Đặt tùy chọn. Quyền bán. Điều này cũng được thực hiện khi đưa ra đề nghị bán một lựa chọn.

Đây được gọi là "Hoàn thành Thấp" trong các giao dịch của Mỹ bởi vì một lệnh đặt dựa trên dự đoán rằng giá của một tài sản sẽ thấp hơn khi hợp đồng hết hạn. In-tiền. Giao dịch thành công trong đó một quyền chọn cuộc gọi hết hạn trên mức giá đình công hoặc một quyền chọn bán hết hạn dưới giá biểu quyết.

At-the-money. Thương mại trong đó giá cả trong thời gian hết hạn giống với mức trong quá trình mua hàng. Trong một số biểu đồ giao dịch ngoại hối ấn độ đồng lựa chọn nhị phân, kịch bản như vậy đòi hỏi số tiền đầu tư ban đầu phải giờ giao dịch bán lẻ ngoại hối hoàn trả đầy đủ cho khách hàng.

Hết tiền. Giao dịch thất bại trong đó quyền chọn cuộc gọi tham gia giao dịch ngoại hối hạn dưới giá biểu quyết hoặc một quyền chọn mua hết hạn trên mức giá đình công. Về cơ bản, "các tùy chọn" là một sự nhầm lẫn cho Làm thế nào để giao dịch dầu trong ngoại hối loại giao dịch này.

"Lock" (một loại dẫn xuất khác) có thể là một thuật ngữ thích hợp hơn bởi vì một khi thỏa thuận được niêm phong, cả người mua và người bán đều có nghĩa vụ phải tuân thủ bất cứ điều kiện nào được thỏa thuận có hiệu lực khi hết hạn hợp đồng. Một điều khác cần nhớ là kinh doanh các lựa chọn nhị phân chỉ liên quan đến giá của tài sản cơ bản, chứ không phải là tài sản chính nó. Bạn có thể kinh doanh các lựa chọn nhị phân cho giá cổ phiếu của Google hoặc Apple hoặc vàng, nhưng không có giả định rằng người bán sở hữu bất kỳ tài sản nào hoặc rằng bạn sẽ khi hợp đồng hết hạn.

Điều gì làm cho các tùy chọn nhị phân hấp dẫn. Cố định rủi ro và phần thưởng. Hầu hết các lựa chọn nhị phân là Options Return Return (FROs), trong đó các lợi ích và tổn thất (tỷ lệ phần trăm rủi ro) được xác định trước. Bạn biết chính xác những gì bạn sẽ kiếm được nếu bạn là tiền, hoặc những gì bạn sẽ bị mất nếu bạn đã xảy ra là out-of-tiền. Ví dụ, trong thương mại 100 đô la, rất nhiều lựa chọn đem lại 81 lợi nhuận cho thương mại thành công. Nhiều người cũng cung cấp để trả lại 10 số tiền mua hàng nên thương mại của bạn là out-of-tiền. Rủi ro bị che khuất. Bạn sẽ không bao giờ bị mất nhiều hơn những gì bạn đã đầu tư, tất cả là quá khả thi trong các đầu tư khác như ngoại hối hoặc bất động sản.

Đảm bảo phần thưởng. Cũng giống như vậy, lợi ích không phụ thuộc vào giá của tài sản trong khi hết hạn. Bất kể giá tăng là một phần của một điểm hoặc gấp đôi giá đình công, người chiến thắng sẽ nhận được toàn bộ phần hoàn trả. Đơn giản hơn để hiểu. Trong giao dịch quyền chọn nhị phân bạn chỉ cần biết được hướng của giá của tài sản bạn đang giao dịch. Với các lựa chọn thông thường, bạn cần phải biết cả chiều hướng và mức độ của giá cả. Mức độ tinh vi cao. Trong khi dễ hiểu hơn hầu hết các lựa chọn, các lựa chọn nhị phân vẫn cung cấp đủ tự do cho việc áp dụng các chiến lược đầu tư tinh vi.

Các nhà đầu tư trên thị trường ngoại hối sử dụng các lựa chọn nhị phân để phòng ngừa đầu tư bằng tiền tệ bằng cách đầu tư ngược hướng với vị thế ngoại hối truyền thống. Bất kể giá cả tăng hay giảm, họ sẽ bị tổn thất hoặc có thể kiếm được lợi nhuận từ vị trí lựa chọn nhị phân của họ. Thời lượng ngắn hơn.

Trong một số giao dịch, nhiều hợp đồng đóng cửa trong ngày. Một số khoảng thời gian kéo dài chỉ trong một giờ để sự hài lòng (hoặc sự chán chường) là ngay lập tức. Có thể tham gia nhiều lựa chọn trong một ngày giao dịch. Tiềm năng lợi nhuận từ cả thị trường giảm và đang tăng.

Trong thị trường chứng khoán và hàng hóa thông thường, tiền chỉ được thực hiện khi giá của tài sản tăng lên. Kinh doanh nhị phân cho phép một nhà đầu tư để hấp thụ một số rủi ro của thị trường và kiếm tiền bất kể giá cả đang giảm hay đang tăng.

Truy cập vào nhiều thị trường.

Sơ đồ trang web | Copyright ©