Môi giới ngoại hối với nền tảng giao dịch di động

môi giới ngoại hối với nền tảng giao dịch di động

22 amp; x20; Tùy chọn amp; x20; Đã xem xét. amp; x20; Môi giới ngoại hối với nền tảng giao dịch di động bạn cảm thấy một trong những nên được đánh giá cao hãy bỏ phiếu cho nó. Godot. libGDX. Đoàn kết. GameMaker: Studio. Oxygine 2D C Game Framework. Oxygine 2D C Game Framework. Cocos2D. Khỉ X Pro.

Xây dựng 2. Bộ công cụ trò chơi trong ứng dụng. MonoGame. Động cơ không thực tế 4. Corona SDK. AppGameKit 2. Gideros. OpenFL. Hư hỏng. Clickteam Fusion 2. Buildbox. Đã gắn môi giới ngoại hối với nền tảng giao dịch di động và không cập nhật. Bạn có chắc chắn rằng bạn muốn từ bỏ công việc khó khăn của bạn. Các công cụ phát triển điện thoại di động Cross Platform: Kết thúc cuộc tranh luận giữa iOS và Android. Hướng dẫn về 10 công cụ phát triển điện thoại di động nền tảng chéo tốt nhất. Đó là một câu hỏi khiến tâm trí không bao giờ thực sự được trả lời.

Tôi nên phát triển cho iOS hay Android. Với tất cả các bài viết đã được xuất bản về chủ đề này, bạn sẽ nghĩ rằng thế giới ứng dụng đã có thể kết thúc một số kết luận về phát triển iOS và Android. Nhưng họ không có. Và bởi vì không có câu trả lời dễ dàng cho câu hỏi - cả hai nền tảng là tuyệt vời, vì những lý do bình tỷ giá ngoại hối RCbcmôi giới ngoại hối với nền tảng giao dịch di động nhau.

(Để biết thêm về ưu và khuyết điểm của phát triển iOS và Android, hãy xem bài viết trước của chúng tôi về sự khác biệt giữa hai nền tảng. ) Đối với ứng dụng dành cho người tiêu dùng, tốt nhất nên chọn một nền tảng đầu tiên và tạo trải nghiệm tuyệt vời cho nó.

Có hàng trăm triệu người dùng trên mỗi nền tảng, và họ đã mong đợi một trải nghiệm chất lỏng với các ứng dụng của họ. Ứng dụng nền tảng chéo có những hạn chế về những gì họ có thể phân phối. Tuy nhiên, trong một vài tình huống, lợi thế của ứng dụng nền tảng chéo có thể làm cho họ trở thành một đề xuất thuyết phục. Nếu đó là trường hợp của bạn, chúng tôi đã cùng nhau đưa ra danh sách 10 công cụ phát triển di động nền tảng chéo tốt nhất hiện có. Như bạn thấy, các công cụ phát triển điện thoại di động đa nền tảng khác nhau có các đặc điểm khác nhau: một số tập trung vào chơi game, một số tập trung vào bảo mật dữ liệu cho các mục đích kinh doanh và những người khác chuyên về việc cho phép bạn sử dụng bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào bạn muốn, do đó bạn (hoặc nhà phát triển của bạn đội) không cần phải học mới.

Cuối cùng, công cụ phát triển di động nền tảng chéo nào trong số những công cụ bạn chọn phụ thuộc vào nhu cầu và mục tiêu của bạn cho doanh nghiệp dựa trên ứng dụng của bạn. Sencha là một công cụ cho phép bạn phát triển ứng dụng của mình trong HTML5. Sản phẩm chính của họ cho các nhà phát triển ứng dụng, mặc dù họ có nhiều, là Ext Js 5. Các nhà phát triển chọn nó vì nó hoạt động trên một số thiết bị trên các nền tảng khác nhau và tăng năng suất với các thành phần được xây dựng trước để tiết kiệm rất nhiều thời gian khi viết mã. (Vì vậy, nó không chính xác là một công cụ dịch, nhưng nó là một tiết kiệm thời gian rất lớn.

) Khi bạn đã phát triển mã HTML5, bạn có thể dịch nó cho cả nền tảng iOS và Android sử dụng công cụ dịch như PhoneGap (xem bên dưới). Được sở hữu bởi Adobe, PhoneGap là một tài nguyên miễn phí mà các nhà phát triển ứng dụng lần đầu tiên có thể sử dụng để dịch mã từ HTML5, CSS và JavaScript. Họ duy trì SDK (phần mềm phát triển bộ dụng cụ) vào cuối của họ cho mỗi nền tảng bạn có thể phát triển một ứng dụng cho, do đó, nó là một trong ít điều bạn phải lo lắng về. Và khi ứng dụng của bạn đã hoàn tất, bạn có thể chia sẻ nó với các thành viên trong nhóm để xem xét xem bạn có cần thực hiện bất kỳ cải tiến nào hay không.

Sơ đồ trang web | Copyright ©