Mấy giờ bạn có thể giao dịch ngoại hối vào chủ nhật

mấy giờ bạn có thể giao dịch ngoại hối vào chủ nhật

Nó sử dụng nền tảng giao dịch MarketsPulse. Lợi nhuận tối đa lên đến 90. Tuy nhiên, nhà môi giới này không cho phép thương nhân ở Mỹ. Tài khoản demo dễ dàng và ứng dụng di động được cung cấp. Số tiền đặt cọc tối thiểu và số tiền đầu tư tối thiểu là 10. Nếu bạn thích thời gian hết hạn nhanh chóng, HighLow là nhà môi giới lý tưởng cho bạn vì nó cung cấp, 60 giây, 90 giây và 5 phút hết hạn.

Hỗ trợ khách hàng được cung cấp qua điện thoại và email bằng tiếng Anh và tiếng Nhật. Trang web của người môi giới cung cấp thông tin với phần FAQ chi tiết. Mấy giờ bạn có thể giao dịch ngoại hối vào chủ nhật có thể đi cho HighLow vì nó có đánh giá trực tuyến thuận lợi.

Tiền đặt cọc tối thiểu: 10 đô la Tối đa hóa lợi nhuận: 90 Tiền thưởng: 50 đô la khi đăng ký Hỗ trợ nền tảng giao dịch: MarketsPulse web, Android và iPhone. Marketsworld là một nhà môi giới được điều hành có trụ sở tại Vương quốc Anh được cấp phép Làm thế nào để sử dụng các nhóm bollinger trong giao dịch ngoại hối Đảo Mann GSC, cơ giao dịch tùy chọn cổ phiếu ngoại hối faq quản lý cờ bạc ở GB.

Đây là một trong số ít nhà môi giới có quy định ở nước ngoài, nơi thương nhân Mỹ được chấp nhận. Nó giao dịch trong hàng hóa và chỉ số, nhưng tập trung nhiều hơn vào ngoại hối và kinh doanh được cố định trên một cơ sở số kỹ thuật mấy giờ bạn có thể giao dịch ngoại hối vào chủ nhật cao thấp. Khoản tiền gửi tối thiểu là 10 đô forex tốt nhất 2014 với bảng cân đối ngoại hối mô thương mại tối thiểu là 1 đô la.

Tiền thưởng được giới hạn để kinh doanh lên đến 100 và không buộc tiền gửi của bạn. Trong thực tế, bạn có thể rút tiền của mình bất cứ lúc nào mà không ảnh hưởng đến tiền thưởng của bạn miễn là bạn giữ được khối lượng giao dịch cần thiết. Trong khi đó, lợi tức trong khoảng từ 80 đến 90 và thu hồi khoảng ba ngày. Nền tảng kinh doanh là sở hữu độc quyền và hỗ trợ tiếng Anh, Nga, Đức, Tây Ban Nha và Ý và bốn ngôn ngữ nữa.

Các biểu đồ kinh doanh có thể là khó khăn đối với một số vì kích thước nhỏ của họ và sự chậm trễ được biết là xảy ra. Hỗ trợ qua chat trực tiếp, email và điện thoại có sẵn. Ứng dụng iOS cũng khả dụng.

Tiền gửi tối thiểu: 10 Lợi tức tối đa: 90 Tiền thưởng: Tiền thưởng khởi động lên đến 1. 000 đô la; lên đến 100 trên thương mại Hỗ trợ nền tảng kinh doanh: web độc quyền, iPhone.

Tel Aviv, Israel eToro dựa trên là một mạng lưới giao dịch xã hội chứ không phải là một nhà môi giới. Nó cho phép bạn sao chép các thương nhân hàng đầu trong cộng đồng của mình, và hy vọng, nhận ra cùng một lề. Ngược lại, kinh doanh của bạn có thể được sao chép, kiếm thêm thu nhập. Trong nền tảng này bạn đầu tư vào con người, chứ không phải tiền tệ. Bạn sẽ phải trực quan về hành vi của các thương nhân khác và phân tích các mô hình hoặc chiến lược của họ, thay vì học các biểu đồ tài chính và các chỉ số. Không lo lắng, eToro cung cấp hơn 16 bài giảng và các khóa học video về cách trau dồi kỹ năng của bạn. Chúng bao gồm xác định thương nhân nhất quán, chứ không chỉ là giao dịch một lần.

Bạn cũng có được một danh sách các nhà giao dịch tốt nhất về tiền tệ, chỉ số và hàng hóa trên một loạt các tài sản cơ bản. Ở phía bên B, bạn có thể chia sẻ thông tin chi tiết về giao dịch của bạn và đăng ký vào Chương trình Nhà đầu tư Phổ biến như một cơ quan thương mại.

Khoản tiền gửi tối thiểu là 200, trong khi lợi nhuận tối đa thay đổi. Mạng sử dụng nền tảng giao dịch trong nhà với các ứng dụng Android và iPhone. Tiền gửi tối thiểu: 200 Lợi nhuận tối đa: thay đổi Tiền thưởng: không xác định Nền tảng thương mại được hỗ trợ: sở hữu, web, Android và iPhone. 24Option đã được trực tuyến từ năm 2010 và là một nhà môi giới ổn định và đáng tin cậy vì nó được quy định bởi. Nó sử dụng nền tảng giao dịch TechFinancials của bên thứ ba.

Lợi tức tối đa lên đến 88. Người môi giới này không chấp nhận thương nhân từ Mỹ và Úc. Khoản tiền gửi tối thiểu là 250 và số tiền đầu tư tối thiểu là 24. Loại hình thương mại được cung cấp là cao thấp, một lần chạm và không có chạm, ranh giới và 60 giây. Một tài khoản demo được cung cấp cho các thương nhân mới. Bạn có thể đăng ký vào tài khoản Standard, Gold, hoặc Platinum tùy thuộc vào số tiền bạn gửi và các tính năng mà bạn muốn.

24Option hỗ trợ khách hàng thông qua điện thoại, chat trực tiếp, và email bằng tiếng Anh và 13 thứ tiếng khác. Tiền gửi tối thiểu: 250 Lợi nhuận tối đa: 88 Tiền thưởng: lên đến 100 Hỗ trợ nền tảng giao dịch: TechFinancials web, Android và iPhone.

Sơ đồ trang web | Copyright ©