Nhân khẩu học giao dịch ngoại hối

nhân khẩu học giao dịch ngoại hối

Giao dịch mua bán các lựa chọn nhị phân với hệ thống này là tốc độ nhanh. Để nắm bắt được chiến thắng trong 5 điểm cơ số thập phân với 5 ngành nghề của bạn, bạn phải nhanh chóng. Điều này đặc biệt quan trọng trong Bước 4 bên dưới. Nếu bạn đang sử dụng máy tính xách tay, bạn có thể muốn sử dụng chuột chứ không phải là trackpad để chạy tốc độ hoặc nếu bạn có con chuột chậm ĐẦU TƯ TỐT NHẤT. Điều này đặc biệt quan trọng, nếu bạn đi uống một tách trà giữa các ngành nghề sử dụng hệ thống lựa chọn nhị phân này thì bạn có thể bỏ qua điểm nhập cần thiết để thắng và tỷ nhân khẩu học giao dịch ngoại hối cược của bạn sẽ giảm từ 100 xuống 50 Không thay đổi hướng bạn đang giao dịch ở giữa Bước 2 và Bước 5.

Nếu bạn bắt đầu giao dịch ở mức 5 là PUT thì tiếp tục qua Bước 5 trên PUT không chuyển sang CALL vì tỷ lệ cược của bạn sẽ giảm từ 100 xuống 50. Ngoài ra, nếu một thương mại xuất hiện như là một TIE, bạn nên đặt trên cùng một thương mại càng sớm càng tốt. Lợi nhuận trong 60 giây một lần nữa.

Sau mỗi chiến thắng, ALWAYS kiểm tra để xem Phổ biến đã thay đổi từ PUT sang CALL, như được hiển thị trong Bước nhân khẩu học giao dịch ngoại hối. Tín hiệu tùy chọn nhị phân. Những điều quan trọng cần tìm trước khi chọn một dịch vụ tín hiệu tùy chọn nhị phân: 1) So sánh thẻ forex trả trước giao dịch có thể xảy ra trong lịch sử có lịch sử giao dịch có lợi nhuận và lý do đằng sau giao ngoại hối so với giao dịch đơn giản chủ quan.

2) Một Thương mại Đăng nhập cho thấy tất cả các thương mại tín hiệu tùy chọn nhị phân và không chỉ là điểm nổi bật của ngành nghề thắng. 3) Số liệu thống kê quan trọng: Ngày có lợi nhuận và Ngày vẽ, Ngày mất, Ngày có lợi nhuận liên tiếp, Ngày mất liên tiếp, Số lần rút tiền tối đa.

5) Dễ dàng truy cập vào các tín hiệu (tin nhắn văn bản, Desktop thông báo hình ảnh và âm thanh, Twitter, Thương mại Phòng chat) 6) Tuổi thọ (Tránh khởi động và bay vào ban đêm) 7) Một Phòng Thương mại Trò chuyện để giúp bạn với các câu hỏi và để giúp cung cấp nhiều hơn các ngành nghề trong phòng chat giao dịch.

8) Hội thảo trực tuyến để tiếp tục lựa chọn nhị phân Giáo dục. 9) Giáo dục về mọi thứ từ cơ bản đến thương mại tiên tiến. 10) Công cụ Giao dịch Tùy chọn Nhị phân giống như một máy quét lan truyền, các chỉ số cơ bản vv Tín hiệu cao nhất Giá đánh giá bao giờ hết: updownsignals (họ nói rằng họ cung cấp công cụ và hỗ trợ) - xác minh hồ sơ theo dõi. sẽ nghi ngờ nó. Tùy chọn nhị phân Scams và Fraud. Đây là những gì mà các cơ quan nói về các lựa chọn nhị phân: Thông báo Nhà đầu tư: Các lựa chọn nhị phân và Gian lận phát hành vào: 06062013. Xin lưu ý rằng văn bản dưới đây không phải là cảnh báo chung được hoàn thành - bạn có thể đọc cảnh báo đầy đủ ở đây.

Văn phòng Giáo dục và Vận động Nhà đầu tư của SEC và Văn phòng Tiếp cận Người tiêu dùng (CFTC) Ủy ban Giao dịch Tương lai Hàng hóa (CFTC) đang ban hành Thông báo Đầu tư này để cảnh báo các nhà đầu tư về các chương trình khuyến mại gian lận có liên quan đến các lựa chọn nhị phân và các nền tảng giao dịch quyền chọn binary. Các nền tảng giao dịch quyền chọn binary.

Một số lựa chọn nhị phân được liệt kê trên các thị trường đăng ký hoặc giao dịch trên thị trường hợp đồng được chỉ định, điều này phải được giám sát bởi các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ như SEC hoặc CFTC tương ứng, nhưng đây chỉ là một phần của thị trường lựa chọn nhị phân. Phần lớn thị trường quyền chọn nhị phân hoạt động thông qua các nền tảng giao dịch dựa trên Internet không nhất thiết tuân thủ các yêu cầu quy định hiện hành của Hoa Kỳ và có thể tham gia vào hoạt động bất hợp pháp.

Số lượng nền tảng giao dịch dựa trên nền Internet cung cấp cơ hội để mua và mua bán các lựa chọn nhị phân đã tăng lên trong những năm gần đây.

Sự gia tăng số lượng các nền tảng này đã dẫn đến sự gia tăng số lượng khiếu nại về chương trình khuyến mãi gian lận liên quan đến nền tảng giao dịch quyền chọn binary. Thông thường, một lựa chọn nhị phân nền tảng giao dịch dựa trên Internet sẽ yêu cầu một khách hàng gửi một khoản tiền để mua một cuộc gọi lựa chọn nhị phân hoặc ký kết hợp đồng.

Ví dụ, một khách hàng có thể được yêu cầu thanh toán 50 đô la cho một hợp đồng nhị phân hợp đồng hứa hẹn một khoản lợi nhuận 50 nếu giá cổ phiếu của công ty XYZ là trên 5 đô la mỗi cổ phiếu khi quyền chọn hết hạn.

Nếu kết quả của đề xuất có không (trong trường hợp này, giá cổ phiếu của công ty XYZ sẽ cao hơn 5 đô la một cổ phần tại thời điểm quy định) và khách hàng có quyền nhận được lợi nhuận đã hứa, tùy chọn nhị phân được cho biết để hết hạn amp; ldquo; bằng tiền.

amp; rdquo; Tuy nhiên, nếu kết quả của đề xuất có không được thỏa mãn, tùy chọn nhị phân được coi là hết hạn amp; ldquo; ra khỏi tiền, amp; rdquo; và khách hàng có thể mất toàn bộ khoản tiền gửi. Có nhiều hợp đồng tùy chọn nhị phân, trong đó một phương án nhị phân hết hạn trong số tiền có thể cho phép khách hàng nhận khoản hoàn lại một phần tiền ký quỹ - ví dụ như 5 - nhưng điều này thường không xảy ra. Trên thực tế, một số tùy chọn nhị phân Các nền tảng kinh doanh dựa trên Internet có thể phóng đại lợi tức đầu tư trung bình bằng cách quảng cáo lợi tức đầu tư trung bình cao hơn một khách hàng mong đợi, với cơ cấu chi trả.

Ví dụ, trong ví dụ trên, giả sử cơ hội thắng 5050, cấu trúc khoản thanh toán đã được thiết kế theo cách mà lợi tức kỳ vọng dự kiến thực sự là âm, dẫn đến tổn thất thuần cho khách hàng. Điều này là do hệ quả nếu lựa chọn hết hạn trong số tiền (khoảng 100 tổn thất) lớn hơn đáng kể so với khoản thanh toán nếu hợp đồng hết hạn trong tiền (khoảng 50 lợi nhuận).

Nói cách khác, trong ví dụ trên, một nhà đầu tư có thể mong đợi, trung bình, để mất tiền. Khiếu nại liên quan đến nền tảng giao dịch quyền chọn giả mạo gian lận. SEC và CFTC đã nhận được nhiều khiếu nại về gian lận liên quan đến các trang web cung cấp cơ hội để mua hoặc mua bán các lựa chọn nhị phân thông qua nền tảng giao dịch dựa trên nền Internet. Các khiếu nại rơi vào ít nhất ba loại: từ chối cho các tài khoản của khách hàng tín dụng hoặc hoàn trả tiền cho khách hàng, đánh cắp nhận dạng, và thao tác của phần mềm để tạo ra thương mại bị mất. Loại đầu tiên của cáo buộc gian lận liên quan đến việc từ chối một số nền tảng giao dịch dựa trên nền tảng Internet dựa trên nền tảng tài khoản khách hàng hoặc hoàn lại tiền sau khi chấp nhận tiền của khách hàng.

Những khiếu nại này thường liên quan đến những khách hàng đã gửi tiền vào tài khoản giao dịch quyền chọn nhị phân của họ và những người sau đó được khuyến khích bởi các nhà môi giới amp; rdquo; qua điện thoại để nạp thêm tiền vào tài khoản khách hàng. Khi khách hàng sau đó cố gắng rút lại khoản tiền gốc hoặc khoản hoàn trả mà họ đã hứa hẹn, thì các sàn giao dịch bị cáo buộc hủy hợp đồng với khách hàng amp; rsquo; yêu cầu rút tiền, từ chối cấp tín dụng cho tài khoản của họ hoặc bỏ qua các cuộc điện thoại và email của họ.

Loại thứ hai của gian lận cáo buộc là đánh cắp nhận dạng.

Sơ đồ trang web | Copyright ©