Những gì ngắn trong giao dịch ngoại hối

những gì ngắn trong giao dịch ngoại hối

Nhiều hơn nữa. Phương pháp đảo ngược - "Doji" Biểu đồ nến là một trong những loại biểu đồ tốt nhất để sử dụng vì nó có những ưu điểm lớn - giao dịch ngoại hối az ra các mẫu đặc biệt và cho khả năng dự đoán giá cả.

nhiều hơn nữa. Giao dịch các lựa chọn nhị những người tốt nhất để theo dõi việc tìm kiếm alpha với Candlesticks. Nhiều nhà kinh doanh có một ý tưởng mơ hồ về việc làm thế nào để đọc biểu đồ nến.

Hầu hết các thương nhân sử dụng biểu đồ nến để giúp họ xem nhanh nếu giá có xu hướng tăng lên hay trường hợp tòa án bạch kim. nhiều hơn nữa. Môi giới Binary Options tốt nhất vào năm 2016. Không nghi ngờ gì, sự ra đời của Internet đã biến cả thế giới xung quanh và kinh doanh thương mại không phải là ngoại lệ. Nó được sử dụng để được rằng bạn chi tiêu số tiền phong phú.

nhiều hơn nữa. biểu đồ thương mại trực tuyến nhị phân Biểu đồ tùy chọn nhị phân miễn giao dịch ngoại hối có thể làm cho bạn thu nhập toàn thời gian. Đây là những lựa chọn nhị phân miễn phí tốt nhất biểu đồ các chương trình và nền tảng biểu đồ. Đánh giá của Tradingview. Tradingview là một chương trình biểu đồ tài chính và cổ phiếu hiện đại, đặc biệt nhanh chóng, đáng tin cậy và đơn giản để sử dụng. Điều làm cho nó đặc biệt hơn là nó được sử dụng giao dịch ngoại hối phí và bất cứ ai cũng có thể sử dụng nó mà không phải trả một đồng nào.

Khi chương trình cổ những gì ngắn trong giao dịch ngoại hối và biểu đồ tài chính được quan tâm, đa những gì ngắn trong giao dịch ngoại hối các chương trình biểu đồ không tập trung vào các vấn đề cốt lõi và các dịch vụ không thể theo kịp với công nghệ mới nhất.

Không giống nhiều chương trình biểu đồ Chiến lược giao dịch ngoại hối 1 2 3 khoán, tradingview không phải là hoàn toàn dựa trên các công nghệ thông thường như Silverlight, flash hoặc Java. Những công nghệ này không tương thích với xu hướng mới nhất vì hầu hết mọi người đang duyệt qua các thiết bị công nghệ cao bao gồm điện thoại thông minh và máy tính bảng và đã đổ máy tính để xem biểu đồ. Các thiết bị hiện đại không tương thích với công nghệ cũ và đó là nơi mà vấn đề phát sinh. Tradingview dựa trên HTML5, công nghệ mới nhất kết hợp trong các tiện ích hiện đại ngày được hỗ trợ trên tất cả các nền tảng và hệ điều hành chính.

Chương trình chạy trơn tru trên trình duyệt của tất cả các thiết bị bao gồm ulrabooks, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Diện tích biểu đồ và công cụ trong tradingview khá giống với hầu hết các chương trình biểu đồ nơi các công cụ và nằm ở bên trái và trên của khu vực biểu đồ.

Các mức giá hàng ngày được cập nhật theo thời gian thực. Các mức giá này được hiển thị ở dạng hình chiếu ngang. Tiện ích này khá ấn tượng vì người dùng có thể xem các mức giá mới nhất dưới dạng thanh trượt. Có tiện ích tiêu đề, nơi cập nhật mới nhất về Forex và các cổ phiếu được hiển thị. Người dùng có thể tùy chỉnh tiện ích này để kết hợp cập nhật họ muốn xem.

Có một tính năng hấp dẫn khác được gọi là widget cuộc trò chuyện rất hữu ích khi người dùng phải xem lại các biểu đồ trong thời gian dài. Sau đó, họ có thể sử dụng tiện ích này để trò chuyện với các nhà kinh doanh chuyên nghiệp và nhà đầu tư khác đang xem cùng một công cụ.

Có vài nút được đặt trên thanh công cụ phía dưới để lưu trữ và chạy các biểu đồ. Ngoài ra còn có các nút để chụp ảnh màn hình và chia sẻ thông tin trên Twitter. Người dùng có thể chụp màn hình và sau đó chia sẻ các hình ảnh trên hồ sơ Twitter. Một điểm nổi bật khác là nút cho "Xuất bản ý tưởng". Sau khi nhấn nút, người dùng có thể xuất bản biểu đồ hoàn chỉnh của họ trên tradingview. Biểu đồ được xuất bản này có thể được xem bởi các chuyên gia khác trong cộng đồng chuyên nghiệp và có thể chia sẻ ý kiến về kinh doanh và đầu tư. Tính năng này khá hấp dẫn vì nó bổ sung một yếu tố xã hội cho nền tảng này với sự giúp đỡ của thương nhân và nhà đầu tư có thể chia sẻ ý tưởng và ý kiến và tạo ra những mối quan hệ và liên lạc mới trong ngành.

Tradingview đi kèm với sự hỗ trợ mạnh mẽ giúp người dùng tìm hiểu về tính năng cập nhật mới thêm vào thời gian. Những gì được yêu thích bởi người sử dụng là sự tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và "xuất bản" tùy chọn cho phép người dùng tương tác với các chuyên gia khác trên thị trường và lấy ý kiến chuyên môn và lời khuyên của họ. Người dùng có thể thêm các công cụ khác nhau trong bảng xếp hạng để so sánh. Tradingview là nền tảng lập biểu đồ tài chính và cổ phiếu đáng tin cậy nhất hiện có trên mạng.

Đánh giá FreesStockCharts. Freestockcharts mà trước đây được gọi là bestfreecharts được coi là một trong những phần mềm đáng tin cậy và chất lượng hàng đầu biểu đồ phần mềm cho đến ngày. Phần mềm này là phía trước của hầu hết các dịch vụ phần mềm biểu đồ chứng khoán khác được điều hành bởi nhà môi giới qua web. Ngoài việc không đảm bảo phần lớn các dịch vụ biểu đồ chứng khoán còn quá đắt. Những người đang dựa vào Tài chính Yahoo đang tụt lại phía sau và đang bỏ lỡ một cái gì đó tuyệt vời.

Những phần mềm này để kiểm tra giá cổ phiếu đã trở nên lỗi thời vì nhiều dịch vụ mới và dịch vụ sửa đổi đã được đưa ra. Công ty khai trương trang web freestockcharts bắt đầu với dịch vụ phần mềm biểu đồ cổ phiếu vào năm 2007 với gói phần mềm Telechart được gọi là TCnet và cho phép sử dụng công khai.

Sơ đồ trang web | Copyright ©