Phân tích giao dịch ngoại hối

phân tích giao dịch ngoại hối

Một cách để mở mắt của bạn như những gì payouts bạn nên được gunning cho là sử dụng một minh hoạ rất dễ dàng, một chút toán học và phần còn lại là tùy thuộc vào bạn. Chúng ta hãy lấy trường hợp của một Trader JB, người đang ở trên một nền tảng lựa chọn nhị phân cung cấp một cược chạy. Việc đặt cược này nhằm mục đích trả cho nhà đầu tư 10 lần đầu tư của mình nếu ông có thể dự đoán rằng số tiền cuối forex micro rất nhiều của giá trong vòng năm lần tiếp theo của tài sản mà ông đang kinh doanh sẽ thuế ngoại hối thúc bằng số 5.

Ông không có phương pháp để thay thế xác định rằng giá của tài sản sẽ đạt được mục tiêu mong muốn của mình, nhưng ông có linh cảm rằng kể từ khi giá ngoại hối com vps tài sản được giao dịch là 1. 2899, và 9 gần 5, mẹ may mắn có thể mỉm cười với anh ta. Anh ta quyết định đầu tư 100 đô la để có được một khoản thanh toán khổng lồ là 1. 000 đô la. Anh chàng thông minh eh. Có một thương nhân khác tên Trader Jane, người cũng đang trên cùng một nền tảng.

Tuy nhiên, cô quyết định rằng việc đặt cọc là quá mạo hiểm đối với cô và cô quyết định buôn bán một giao dịch Touch No Touch trên cùng một phân tích giao dịch ngoại hối tảng với mức thanh toán 80. Cô cũng quyết định đầu tư 100 đô la vào thương mại của mình, và biết rằng khoản thanh toán của cô sẽ là 180 đô la (vốn lợi nhuận). Công cụ thương mại của cô ấy sử dụng một mẫu biểu cho thấy sự tiếp tục của giá của tài sản theo hướng đã chọn. Câu hỏi đặt ra là: trong số hai thương nhân này có nhiều khả năng đạt được mục tiêu của họ. Để trả lời câu hỏi này, chúng ta hãy nhìn vào tỷ lệ cược của thị trường trong mỗi lợi của thương nhân.

Hãy nhớ rằng đây là thị trường tỷ lệ cố định, phải không. Nhà kinh doanh JB đang đặt cược vào năm cú tiếp theo hạ cánh vào con số được lựa chọn của ông trong số 0 đến 9. Đây là 1 trong 10 cơ hội để có được đặt cược đúng, hoặc 10 cơ hội thu lợi nhuận từ thương mại này. Tỷ lệ thua: 9: 1. Nhà kinh doanh Jane đang đặt cược vào giá của tài sản chạm vào giá đình công, và cô ấy có một phương pháp để thực hiện việc này. Cô ấy có thể hoặc không thể đạt được mục tiêu này, vì vậy tỷ lệ của cô ấy là 50:50. Thực tế là 98 thương nhân chơi các cược chạy cuối cùng đã mất tất cả tiền của mình. Ngay cả khi họ làm cho nó một hoặc hai lần, chúng được rút ra bởi quyến rũ và sau đó vận may chạy ra trên chúng.

Một phần của vấn đề là không có cách nào để theo dõi giá của tài sản để xem liệu các nhà môi giới có thao túng điều này, do đó không thay đổi, tổn thất sẽ xảy ra.

Tôi vẫn chưa gặp được một nhà kinh doanh duy nhất tuyên bố là người chiến thắng với các cược chạy. Bên cạnh đó, 10 trong số 100 trong bất kỳ thử nghiệm nào luôn là một điểm không thành công. Mặt khác, một Touch No Touch thương mại có thể được chơi với một phương pháp. Tất cả các nhu cầu của thương nhân là một liên lạc về cuộc đình công, và nếu bạn đã theo dõi blog của chúng tôi, bạn sẽ thấy vô số chiến lược mà chúng tôi đã sử dụng để minh họa làm thế nào để giành chiến thắng này loại cược. Bên cạnh đó, một điểm số 50 trên 100 có thể không cao, nhưng nó là một vượt qua trong bất kỳ thử nghiệm.

Bài học: Tốt hơn là nên nhắm đến việc trả lương thấp hơn với giao dịch nhiều hơn là nhằm mục đích trả lương cao mà không chắc chắn về kết quả thương mại.

Lựa chọn giá cả nhị phân và thanh toán. Lĩnh vực các lựa chọn nhị phân đảm bảo rằng các nguyên tắc cơ bản của thị trường được công nhận đúng cách trước khi giá được xác định. Hơn nữa, vì toàn bộ giá dựa chủ yếu vào giá cơ sở (hiện tại) của tài sản, điều quan trọng là xác định giá đang diễn ra trên thị trường vào thời điểm đó. Giá của tài sản vào ngày chính xác hoặc được đánh giá đóng một vai trò thiết yếu trong việc tính toán giá trong nền tảng lựa chọn nhị phân.

Giá đình công là một tính năng quan trọng khác trong khi xác định giá cả. Tuy nhiên giá đình công được xác định tại thời điểm mua tài sản. Đến thời điểm bạn và tài sản của bạn đến thời điểm hết hạn, chúng tôi sẽ biết liệu giá đình công đã tăng hoặc giảm về giá trị. Điều này mang lại trong thời gian trưởng thành cho chúng tôi, đó là quan trọng trong khi bạn xác định giá cả.

Phương thức thanh toán của các tùy chọn nhị phân là một trong những lý do tuyệt vời khiến mọi người lựa chọn không cho các nền tảng này. Khoản thanh toán là tỷ lệ phần trăm đã được xác định mà thương nhân sẽ đạt được trong giai đoạn "trong thời điểm hết hạn" của hợp đồng.

Thực tế quan trọng cần ghi nhớ là ngay cả khi bạn đang giao dịch với một nhà môi giới đơn lẻ thì điều đó không có nghĩa là bạn sẽ đạt được cùng tỷ lệ thanh toán cho mỗi hợp đồng mà bạn giao dịch. Ví dụ: bạn mở một giao dịch với 100 đô la và khoản thanh toán được liên kết với tài sản cơ bản là khoảng 70. Các thương mại khi hết hạn là trong thời gian tiền, sự thanh toán sẽ là 170,00. Làm như thế nào. 100 đô la 70 trong số 100 đô la, chiếm tới 170 đô la.

Bạn sẽ có thể nhìn thấy số tiền trên nền tảng. Tỷ lệ hết hạn là gì. Đây là thời gian bạn chọn để mở một thương mại. Cho đến khi kết thúc khoảng thời gian, bạn sẽ có thể phân biệt được bạn đang đứng trong giai đoạn "ra tiền" hay "trong tiền bạc" như là một nhà kinh doanh lựa chọn nhị phân.

Tỷ lệ mà bạn đóng hoặc mở một giao dịch là sự lựa chọn của bạn, tùy thuộc vào tài sản của bạn. Điều này đi cùng với thời gian hết hạn là tốt.

Sơ đồ trang web | Copyright ©