Phân tích kỹ thuật giao dịch ngoại hối với nến và mô hình

phân tích kỹ thuật giao dịch ngoại hối với nến và mô hình

Mỗi cặp ngoại hối có một chuỗi Martingale độc lập. Tùy chọn nhị phân Hệ thống Fibonacci là chính xác nhất của chúng tôi, nơi kích thước thương mại của bạn sẽ thay đổi tùy thuộc vào chuỗi thắng thua. 7 tùy chọn nhị phân. Giao môi giới ngoại hối với tài khoản ira usa quyền chọn nhị phân đang tiếp quản thế giới đầu tư và mọi người đều muốn theo đuổi xu hướng mới nhất.

Đáng buồn thay, có hàng trăm kẻ lừa đảo ra ngoài những aabhushan forex borivali phía tây thiết kế hệ thống phần mềm lừa đảo kinh doanh để thu hút các nhà đầu tư vô tội vào đầu tư tiền khó kiếm được của họ với phần mềm giả mạo của họ. Craig Phillips, phân tích kỹ thuật giao dịch ngoại hối với nến và mô hình sáng tạo ra Amissio Formula, là một trong những nghệ sĩ lừa đảo này. Cho phép chúng tôi soi sáng cho bạn về phần mềm Scisser của Amissio Formula.

- 100 hệ thống giao dịch tự động. - Không yêu cầu phải tải thêm. - Lợi nhuận và Khung thời gian là không thực tế. - Không có Nhận xét tích cực từ Thương nhân thực tế.

- Hỗ trợ khách hàng không phản hồi. - Hệ thống Không Sử dụng Môi giới Binary Tùy chọn Có Phân tích kỹ thuật giao dịch ngoại hối với nến và mô hình phép hoặc Quy định. Công thức Amissio đang nói dối bạn. Nhóm nghiên cứu của chúng tôi đã dành thời gian để điều tra kỹ lưỡng phần mềm Công thức Amisso. Trên trang chủ của trang web, bạn được chào đón với đoạn video dài 20 phút ca ngợi về hệ phân tích kỹ thuật giao dịch ngoại hối với nến và mô hình thương mại tự động này. Video cực kỳ lặp đi lặp lại chiến lược lô ngoại vi khá khô. Khoảng mười phút vào đoạn video này, bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng rằng Amissio Formula chỉ là một trò lừa đảo thuần túy!Hai người đàn ông trong bức tranh này sử dụng máy tính xách tay của Apple chỉ đơn giản là trả tiền các diễn viên mà Phillips tuyên bố là một phần của đội của ông rằng ông nói ông đã cùng với anh ta khi anh ta rời công việc trước đây của mình tại một công ty đầu tư.

Nhưng nếu bạn nhìn kỹ, bạn sẽ nhận ra hai diễn viên này từ video giới thiệu Triana Soft, đây là một hệ thống lừa đảo khác. Trong video đó, hai diễn viên này tuyên bố họ là Michael Wedmore và David Campbell, những người sáng tạo ra Triana Soft.

Họ không nói dối về thực tế là họ đang kiếm tiền trong các lựa chọn nhị phân; tuy nhiên, họ đang làm như vậy bằng cách scamming thương nhân không nghi ngờ trong hàng ngàn đô la. Amissio Formula sử dụng ước mơ của mọi người và khai thác sự ngây thơ của họ.

Video của công ty Amissio tuyên bố rằng cảnh bạn đang xem đã được ghi lại vào ngày đó, tuy nhiên, cùng một video đã xuất hiện trên trang của họ trong nhiều tháng, vì vậy họ lại nói dối bạn. Đoạn phim này đã được ghi lại vài tháng trước và sau đó "cố định" giống như cảnh quay mới để khiến bạn rơi vào chiến thuật tiếp thị không trung thực và lừa dối.

Không đủ. Nếu bạn sẽ nhìn vào phần dưới cùng của trang, bạn có thể nhận ra một thủ thuật thông thường khác bởi các trang web phần mềm lừa đảo. Chú ý số liệu ở cuối trang cho thấy có bao nhiêu điểm dành cho thương nhân mới trong vùng hoặc quốc gia cụ thể của bạn.

Nếu bạn dành một chút thời gian trên trang web, nó sẽ từ từ đếm xuống một, nhưng thông báo nó không bao giờ thực sự hit số không. Đó là bởi vì nó giả tạo. Đây là một chiến thuật gây sợ hãi phổ biến được sử dụng bởi nhiều kẻ lừa đảo để gây áp lực cho bạn đăng ký dịch vụ của họ. Đừng để mà đánh lừa bạn. Khi bạn đóng trang và sau đó tải lại, bộ đếm sẽ tự động khởi động lại. Điều này nói lên khối lượng cho chúng tôi. Công thức Amisso không gì khác hơn là những thủ đoạn gian dối và dối trá. Điều duy nhất được cung cấp bởi hệ thống này là cơ hội cho bạn để mất tiền khó kiếm được của bạn.

Công thức Amissio chỉ đơn giản là một hệ thống phần mềm lừa đảo sẽ ăn cắp tiền của bạn. Bạn sẽ không nhận được gì trong sự trở lại, ngoại trừ rất nhiều căng thẳng và đau đầu. Chúng tôi chân thành không nghĩ rằng có một điểm trong cho bạn biết những gì hệ thống cung cấp hoặc làm thế nào nó hoạt động như nó chỉ đơn giản là một scam.

Chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng phần mềm Amissio Formula. Có hàng chục hệ thống đáng tin cậy và đáng tin cậy ở ngoài đó sẽ không ăn cắp tiền của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn không tin rằng Công thức Amisso là lừa đảo và chọn sử dụng dịch vụ của họ, hãy tiếp tục thận trọng. Bạn đang làm như vậy có nguy cơ của riêng bạn vì chúng tôi đã cung cấp cho bạn cảnh báo công bằng về lừa dối và lừa dối đằng sau hệ thống phần mềm thương mại nhị phân này. John Miller. Các bài viết mới nhất của John Miller (xem tất cả) Phỏng vấn Daria Glazko từ IQ Option - 20 tháng 7 năm 2016 IQoption bổ sung tính năng và hình thức đặt cọc mới Hợp tác mới - 5 tháng 7 năm 2016 Các lựa chọn nhị phân đã thay đổi cuộc sống của tôi như thế nào và đã lấy tôi ra khỏi nợ - ngày 07 tháng 6 năm 2016.

Sơ đồ trang web | Copyright ©