Quản lý tiền ngoại hối chiến lược hàng đầu cho giao dịch ngoại hối

quản lý tiền ngoại hối chiến lược hàng đầu cho giao dịch ngoại hối

Các khả năng giao dịch quyền chọn của Charles Schwab và số liệu kinh doanh và nghiên cứu đã có một động lực lớn khi công ty tích hợp việc mua lại OptionsXpress. Vào tháng 10, Schwab đã tung ngoại hối nền tảng trực tuyến dưới tên StreetSmart, với cả chức năng dựa trên web và di động, mặc dù bây giờ chỉ có các khách hàng cũ của OptionsXpress mới có quyền truy cập vào nền tảng mới này. Trong quý I năm 2018, Schwab sẽ bắt đầu triển khai nền tảng mới cho tất cả khách hàng.

Trong khi tên của nền tảng đang thay đổi, Schwab vẫn cung giao dịch ngoại hối một bộ cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho các nhà kinh doanh lựa chọn, bao gồm các công cụ đánh giá thương mại, màn hình tinh chỉnh tùy chọn, truy cập vào các giải pháp phân tích của Schwab - bình luận thị trường, các hội thảo web trực tuyến trực tuyến và các buổi hội thảo trước khi ghi âm. Các nhà môi giới tốt nhất cho các nhà đầu tư lựa chọn mới bắt đầu. Các nhà quản lý tiền ngoại hối chiến lược hàng đầu cho giao dịch ngoại hối giới này cung quản lý tiền forex bình luận chung thị trường các điều kiện lý tưởng (tài nguyên giáo dục, nền tảng thân thiện, hỗ trợ khách hàng và mức tối thiểu thấp nhất) cho các nhà đầu tư chỉ học các dây chuyền kinh doanh tùy chọn.

TD Ameritrade - một trong những công ty môi giới hàng đầu quản lý tiền ngoại hối chiến lược hàng đầu cho giao dịch ngoại hối chúng tôi, cũng đứng ở vị trí cao nhất trong lĩnh vực này. Nhưng vì có rất nhiều loại người mới bắt đầu với nhiều sở thích khác nhau, thay vì làm nổi bật các nhà vô địch loại mà chúng tôi đã quản lý tiền ngoại hối chiến lược hàng đầu cho giao dịch ngoại hối trung vào các nhà môi giới là ứng viên xuất sắc trong ba lĩnh vực chính: Yêu cầu cân bằng mở đầu thấp thấp. Ally Invest, TD Ameritrade, Merrill Edge: Nếu bạn chưa sẵn sàng để dành nhiều vốn cho các giao dịch quyền chọn, bạn không muốn buộc nhiều trong một tài khoản để đáp ứng tối thiểu.

Nhiều nhà môi giới trong danh sách của chúng tôi không đòi hỏi tiền để mở một tài khoản. Tuy nhiên, các quy định của ngành yêu cầu các thương nhân duy trì tối thiểu 2.

000 USD cho các lựa chọn thương mại. Hỗ trợ khách hàng mạnh mẽ. Scottrade và TD Ameritrade: Trợ giúp trực tuyến đặc biệt hữu dụng khi bắt đầu. Một cách để kiểm tra mức độ dịch vụ của nhà môi giới là liên hệ với công ty với bất kỳ câu hỏi nào bạn có về các dịch vụ giao dịch tùy chọn của mình trước khi bạn mở một tài khoản.

Scottrade được biết đến với dịch vụ khách hàng nổi bật của nó và sự hiện diện về thể chất rất lớn của 500 chi nhánh. Vì vậy, TD Ameritrade, với điện thoại hỗ trợ điện thoại và email hàng ngày và 100 chi nhánh mà khách hàng có thể tham dự hội thảo và gặp gỡ các đối tác đầu tư. Vào cuối năm 2017, việc mua lại Scottrade của TD sẽ hoàn tất, tăng khả năng của mỗi nhà môi giới để phục vụ khách hàng. Các nền tảng thân thiện. Ally, Charles Schwab và TD Ameritrade: Không có gì tốt hơn là thử nghiệm - điều khiển nền tảng của nhà môi giới trước khi bạn cam kết.

Kiểm tra xem nhà môi giới bạn đang cân nhắc cung cấp giấy giao dịch (ảo kinh doanh trên một nền tảng mà bắt chước hợp đồng thực) hoặc liên hệ với dịch vụ khách hàng để xem họ sẽ thiết lập bạn với một tài khoản demo. Đối với các nhà môi giới được thảo luận trong bài đánh giá này, nền tảng trình duyệt của Ally Invest là trực quan và dễ tùy chỉnh. Và cả Charles Schwab và TD Ameritrade đều có nhiều nền tảng mà khách hàng có thể sử dụng để bắt đầu học những dây thừng, sau đó tốt nghiệp với các công cụ và ngành nghề phức tạp hơn nếu muốn. Các nhà môi giới thương mại lựa chọn tốt nhất: tóm tắt. Cập nhật ngày 30 tháng 6 năm 2017.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: NerdWallet đã tham gia vào các thoả thuận giới thiệu và quảng cáo với một số đại lý môi giới mà theo đó chúng tôi nhận được bồi thường (dưới hình thức phí cố định cho mỗi hành động đủ điều kiện) khi bạn nhấp vào liên kết đến các đại lý môi giới đối tác và hoặc gửi đơn xin hoặc nhận chấp thuận cho một tài khoản môi giới.

Đôi khi, chúng tôi có thể nhận được ưu đãi (chẳng hạn như tăng lệ phí cố định) tùy thuộc vào số người dùng nhấp vào liên kết đến người môi giới và hoàn thành một hành động đủ điều kiện. lt;h1gt; Nền tảng giao dịch lựa chọn tốt nhất tại Úc lt; h1gt; Với khả năng tiếp cận dễ dàng, giá cả minh bạch và sự hỗ trợ của Charles Schwab, bây giờ có thể là thời điểm tuyệt vời để đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn trên toàn cầu.

Tận hưởng mức giá thấp và minh bạch đối với các cổ phiếu, các lựa chọn, tương lai và ETF của Hoa Kỳ. Giao dịch chứng khoán trực tuyến chỉ có 4,95 đô la Mỹ mỗi. Truy cập vào thị trường Hoa Kỳ với các nền tảng và công cụ giao dịch trực quan. Schwab đánh giá "Best in Class" cho nền tảng và công cụ bởi StockBrokers, 2016. Đội ngũ chuyên gia đầu tư của chúng tôi sẵn sàng trợ giúp. Các nhóm hỗ trợ địa phương Úc và Hoa Kỳ sẵn có để hỗ trợ bạn với nhu cầu đầu tư của Hoa Kỳ. Mở tài khoản của bạn với Schwab Australia hôm nay. Bắt đầu ứng dụng tài khoản của bạn hoặc liên hệ với một đại diện Schwab để giúp bạn bắt đầu. Các chuyên gia đầu tư của chúng tôi có thể trả lời câu hỏi của bạn về đầu tư vào thị trường Hoa Kỳ.

Chọn từ nhiều sản phẩm đầu tư và dịch vụ. Cổ phiếu của Hoa Kỳ và ETFs 3. Tìm các cơ hội đầu tư và kinh doanh phù hợp với tiêu chí của bạn với các công cụ trực tuyến của chúng tôi và hỗ trợ từ các chuyên gia đầu tư của chúng tôi. Tuỳ chọn và Tương lai 4. Các lựa chọn thương mại và tương lai sử dụng các công cụ giao dịch trực quan trên nền tảng web và phần mềm của chúng tôi. Quỹ tương hỗ ngoài khơi 5. Nghiên cứu và lựa chọn từ một loạt các quỹ được quản lý có sẵn phù hợp với mục tiêu đầu tư của bạn.

Sơ đồ trang web | Copyright ©