Sách giao dịch ngoại hối tốt

sách giao dịch ngoại hối tốt

Một trong những lợi ích chính của dịch vụ giao dịch điện thoại di động forex chuyển nam phi cung cấp bởi 10Trade là tính linh hoạt. Thương nhân không còn giới hạn để kinh doanh trên một máy tính tĩnh hoặc phải tìm một quán cà phê Internet trong khi di chuyển. Với nền tảng giao dịch điện thoại di động này, 10 thương nhân kinh giao dịch ngoại hối trực tuyến ở Nigeria có thể mua bán các lựa chọn nhị phân ở bất cứ nơi nào tín hiệu triệu phú ngoại hối có quyền truy cập vào điện thoại di động.

Bạn có thể tùy chọn vị trí của mình trong khi ở trong taxi, và đóng nó khi bạn đến nhà hàng yêu thích của bạn. Điều này cũng đơn giản như giao dịch quyền chọn nhị phân có thể nhận được. Hơn nữa, một khi bạn đã đăng ký với 10Trade, bạn không cần phải mở danh sách môi giới ngoại hối Nam Phi tài khoản cố vấn giao dịch hàng hóa ngoại hối dịch quyền chọn nhị phân mới cho các mục đích kinh doanh di sách giao dịch ngoại hối tốt. Điều này là do 10 Trade cho phép bạn sử dụng tài khoản giao dịch hiện tại của bạn để thương mại các lựa chọn nhị phân trong khi di chuyển.

Vì thiết bị di động của bạn ở bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào, điện thoại di động có giao dịch trên 10Trade cũng có nghĩa sách giao dịch ngoại hối tốt di chuyển nhiều hơn. 10Hệ thống môi giới cung cấp cho các nhà kinh doanh trên khắp thế giới các lợi thế kinh doanh sinh lợi khác nhau cho các thương nhân hiện tại và những người mới tham gia vào nền tảng 10Trade. Một trong số các tính năng này là 10 Thương mại thưởng. Tiền thưởng 10 Thương mại tối đa là 10000 sách giao dịch ngoại hối tốt la với doanh thu yêu cầu 30x.

Có sẵn 10 khoản thưởng dành cho thương gia được cung cấp cho thương lái với thời gian giới hạn và theo các điều khoản và điều kiện, có thể thay đổi. Chấp nhận tiền thưởng 10 Thương mại không bắt buộc đối với thương nhân. Tiền thưởng 10 Thương hiệu là động lực tuyệt vời để thu hút các thương nhân tham gia vào nền tảng và bắt đầu kinh doanh với nhiều tài sản khác nhau.

10 tiền thưởng thương mại cho phép các thương nhân để thương mại với các tùy chọn thương mại khác nhau, chẳng hạn như 60 giây và lựa chọn một trong Touch. Về quá trình thu hồi. có một số hạn chế nhất định đối với thương nhân khi rút tiền thưởng 10 Thương. Không thể rút tiền thưởng trước khi khối lượng giao dịch tối thiểu được thực hiện. Các yêu cầu này bằng 30, 40 hoặc 50 lần giá trị tiền thưởng. Vì tiền thưởng 10 tỷ là không bắt buộc nên thương nhân có thể từ chối nó khi được cung cấp với một. Trong trường hợp thương nhân chấp nhận 10 món tiền thưởng do nhầm lẫn, họ có thể liên hệ với đại lý hỗ trợ khách hàng 10Trade trong vòng 5 ngày làm việc kể từ khi họ chấp nhận.

Hạn chế rút tiền thưởng. Có những hạn chế nhất định mà các địa điểm 10 Thương mại liên quan đến việc rút tiền thưởng. Đối với một thương nhân không thể rút số tiền thưởng cho đến khi đạt yêu cầu khối lượng giao dịch tối thiểu. Yêu cầu khối lượng giao dịch tối thiểu này tương đương với 30, 40 hoặc 50 lần giá trị của số tiền thưởng. Ví dụ: nếu thương nhân nhận được tiền thưởng là 500 đô la, họ sẽ phải tạo ra tổng cộng 20. 000 đô la (tức là sản phẩm có thưởng x 40) trước khi họ đủ điều kiện để rút tiền thưởng. Mặc dù 10 Thương mại sẽ không hạn chế các nhà kinh doanh rút tiền gửi nhưng lợi nhuận mà họ thu được từ các quỹ tiền thưởng sẽ bị tịch thu khi thương nhân rút lại trước khi đạt được khối lượng giao dịch định kỳ được xác định trước.

Tất cả các tùy chọn One Touch và Ladder đều không được tính trong khối lượng giao dịch. Thương nhân không có nghĩa vụ chấp nhận bất kỳ khoản tiền thưởng do 10Trade cung cấp vì tất cả tiền thưởng là tùy chọn. Một nhà kinh doanh có thể chọn không chấp nhận tiền thưởng trong khi tài trợ tiền gửi ban đầu của họ. Khi làm việc này, họ sẽ không còn bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện liên quan đến tiền thưởng. Trong trường hợp một thương gia chấp nhận một khoản tiền thưởng do nhầm lẫn, họ sẽ cần phải thông báo cho một thành viên của nhóm hỗ trợ khách hàng 10Trade trong vòng năm ngày làm việc kể từ khi chấp nhận nhầm lẫn tiền thưởng.

Trong các trường hợp này, 10Trade sẽ xoá khoản tiền thưởng đó khỏi tài khoản của nhà giao dịch và thương nhân sẽ không được giữ khoản tiền thưởng. Tuy nhiên, tất cả 10 điều khoản và điều kiện khác về Thương mại sẽ tiếp tục áp dụng cho thương nhân.

Để có tiền thưởng bị xóa khỏi tài khoản của họ, điều bắt buộc là thương nhân không nên đặt quá 5 nghề kể từ khi nhận khoản tiền thưởng do nhầm lẫn. Danh sách người môi giới nhị phân. Min. Tiền Ký gởi Tiền thưởng 10 đến 300. Môi giới ngoại hối đáng tin cậy.

Sơ đồ trang web | Copyright ©