Thị trường giao dịch ngoại hối trực tiếp

thị trường giao dịch ngoại hối trực tiếp

Giao dịch trong ngày không phải dành cho người yếu tim - nó phóng đại tất cả các rủi ro vốn có của đầu tư - và nên được sử dụng như một phương pháp thứ cấp, sau khi bạn đã đầu tư cho mục tiêu dài hạn như nghỉ hưu. Để tìm hiểu thêm, hãy đọc kỹ lưỡng của chúng tôi về giao dịch trong ngày. Bạn cần bao nhiêu tiền để giao dịch trong ngày. SEC yêu cầu các nhà kinh doanh ngày phải duy trì ít nhất 25. 000 đô la Mỹ trong giao dịch ngoại hối malaysia halal khoản của họ.

Theo các quy tắc của SEC, bạn là một nhà kinh doanh mô hình ngày nếu bạn buôn bán hàng ngày từ bốn lần trở lên trong vòng năm ngày làm việc và giao dịch trong ngày chiếm ngày giao dịch ngoại hối 6 tổng số giao dịch của bạn trong thị trường giao dịch ngoại hối trực tiếp phần mềm biểu đồ renko forex khoảng thời gian năm ngày. Ngày giao dịch, được xác định bởi SEC, được mua và giao dịch ngoại hối tiền của người khác hoặc bán và mua bảo mật tương tự trong cùng một ngày.

Theo quan điểm của chúng tôi, điều đó có nghĩa là bạn cần phải có một khoản tiền rất lớn để giao dịch trong ngày, bởi vì 25,000 đô la chỉ nên là một phần nhỏ trong danh mục đầu tư tổng thể của bạn - phần lớn cần được ngoại hối và dịch vụ đổi tiền gandhinagar gujarat tư trong thời gian dài.

Cách an toàn nhất để thương mại ngày là gì. Hướng dẫn của chúng tôi để làm thế nào để thương mại ngày được vào lời khuyên để giảm thiểu rủi ro, nhưng như là một bản tóm tắt nhanh chóng: Quy tắc số 1 chỉ là đưa ra tiền bạn sẽ không chia tay chia tay. Nói cách khác, xử lý giao dịch hàng ngày như cờ bạc, chứ không phải đầu tư dài hạn.

Ngoài ra, hãy chắc chắn để làm nghiên cứu của bạn trước khi bạn nhảy vào, và thiết lập một kế hoạch xuất cảnh. Thật dễ dàng để đưa ra quyết định ban hành khi các vị trí của bạn bắt đầu xấu đi, do đó việc thiết lập các chiến lược hợp lý trước có thể giúp giảm các phản ứng cảm xúc. Làm thế nào để bạn học cách giao dịch trong ngày. Thực hành. Nhiều môi giới cung cấp tài khoản giao dịch ảo mà chủ yếu cho phép bạn thử nghiệm các vùng biển với tiền độc quyền. Đó là một cách tuyệt vời để bắt đầu mà không có rủi ro. Chúng tôi đã cùng nhau đưa ra một danh sách các nền tảng giao dịch ảo cùng với nhiều thông tin hơn về cách hoạt động của chúng. Chúng tôi khuyên bạn nên thử nghiệm giao dịch của bạn trên nền tảng ảo trước khi đặt tiền của bạn trên đường dây.

Chứng khoán nào là thích hợp nhất cho giao dịch trong ngày. Hầu hết các nhà giao dịch ngày đều giao dịch cổ phiếu, mặc dù bạn có thể mua trái phiếu, tiền tệ hoặc hàng hóa ngày. Nói chung, bạn muốn tìm kiếm chứng khoán đó là: Chất lỏng cao, với khối lượng thương mại lớn. Tương đối dễ bay hơi. Bạn muốn thay đổi giá thường xuyên, cho phép bạn kiếm được lợi nhuận nhanh chóng. Được biết đến bạn. Sự hiểu biết về lịch sử giá cổ phiếu, và cách nó phản ứng với các sự kiện khác nhau - báo cáo về thu nhập, thay đổi về kinh tế - là chìa khóa. Nhiều nhà giao dịch ngày chỉ mua vài cổ phiếu cụ thể, phát triển chuyên môn trong các công ty và thu hẹp sự tập trung.

Thông báo. Bảo hiểm của một cổ phiếu sẽ kích hoạt mọi người mua hoặc bán nó. Là một thương nhân trong ngày, bạn sẽ muốn theo dõi tin tức để tìm kiếm ý tưởng thương mại. »Bạn không nghĩ giao dịch trong ngày là dành cho bạn.

Đây là những gợi ý khác để làm thế nào để đầu tư. Cập nhật vào ngày 22 tháng 9 năm 2017. Arielle O'Shea. Arielle là một nhà văn tài chính cá nhân tại NerdWallet. Tác phẩm của cô đã được Esquire, Money, USA Today, Forbes và The Associated Press giới thiệu. Đọc thêm. Tuyên bố từ chối trách nhiệm: NerdWallet đã tham gia vào các thoả thuận giới thiệu và quảng cáo với một số đại lý môi giới mà theo đó chúng tôi nhận được bồi thường (dưới hình thức phí cố định cho mỗi hành động đủ điều kiện) khi bạn nhấp vào liên kết đến các đại lý môi giới đối tác và hoặc gửi đơn xin hoặc nhận chấp thuận cho một tài khoản môi giới.

Đôi khi, chúng tôi có thể nhận được ưu đãi (chẳng hạn như tăng lệ phí cố định) tùy thuộc vào số người dùng nhấp vào liên kết đến người môi giới và hoàn thành một hành động đủ điều kiện.

Sơ đồ trang web | Copyright ©