Trang web giao dịch ngoại hối tốt

trang web giao dịch ngoại hối tốt

Tương lai amp; Tùy chọn Đối với người mới bắt đầu sẽ cho bạn thấy làm thế nào giao dịch được thực hiện và làm thế nào để tồn tại và thành công trong những thị trường luôn thay đổi này. Đạt lời khuyên về hạt và bolt, bạn sẽ sớm khám phá cách quản lý các rủi ro liên quan và thu được lợi ích của giao dịch tương lai và quyền chọn.

Hướng dẫn đơn giản này cung cấp cho bạn những công cụ bạn cần hiểu: Ins and outs của giao dịch tương lai và các lựa chọn Làm thế nào để phân tích thị trường và phát triển chiến lược Tương lai lãi suất và đầu cơ với tiền tệ Làm thế nào để chứng khoán lên chỉ số Định hướng của tương lai hàng hóa Tổ chức tài chính của bạn dữ liệu và tính toán giá trị của bạn Phát triển các chiến lược ngay bây giờ để giao dịch ngoại hối đau đằng sau Việc thực hiện các giao dịch thành công Thương mại có một dạ dày sắt và thần kinh thép để thực hiện, và cuốn sách này có các cách để giữ cho mình lành mạnh và an toàn.

Nó cũng liệt kê các trang Web tháo vát, trao đổi hàng hóa, sách báo, tạp chí, và tạp chí để hỗ trợ cho các nỗ lực thương mại của bạn. Từ phân tích kỹ thuật để tìm một nhà môi giới, Futures amp; Options For Dummies có tất cả các thông tin bạn cần để tận dụng những thị trường này.

Đánh giá các đại lý forex nghị đọc: Sáu cuốn sách thương mại hàng đầu. Có rất nhiều sách về kinh doanh có thể giúp bạn hiểu nhiều khía cạnh, chẳng hạn như phân tích kỹ thuật, tâm lý học và quản lý tiền bạc. Dưới đây là danh sách đánh giá về các cuốn sách yêu thích của chúng tôi mà chúng tôi đề xuất - một số sách kinh doanh tốt nhất trong ngành. Đây là một trong những cuốn sách được giới thiệu nhiều nhất trong ngành thương mại.

Nó đề cập đến các yếu cài đặt ngoại hối cơ bản của tâm lý học và giải thích chúng ta được hình thành như thế nào bởi niềm tin của chúng ta và những niềm tin này chắc chắn sẽ tìm được đường vào kinh doanh của chúng ta.

Một quyển sách tuyệt vời để tự phản chiếu, hiểu được hoạt động bên trong của tâm trí chúng ta và trang web giao dịch ngoại hối tốt cho đi và chấp nhận rằng chúng ta không biết điều gì sẽ xảy ra trên thị trường. Thường được ghi nhận như là một kinh thánh giao dịch swing hàng ngày doanh, Come into my Trading Room tập trung vào quản lý tiền bạc và làm thế nào để tiếp cận thương mại từ một điểm đứng chuyên nghiệp.

Cuốn sách này đưa bạn thông qua các yếu tố kinh doanh quan trọng đối với tâm lý học và kỷ luật kỷ luật, cho người đọc một cái nhìn sâu sắc về làm thế nào để trở thành một thương nhân thành công. Được đánh giá là một trong những cuốn sách phân tích kỹ thuật tốt nhất cho các công cụ kỹ thuật, các chỉ số, biểu đồ và cổ phiếu, ấn phẩm này đi xa hơn một bước để đưa ra các ví dụ và giải thích tuyệt vời. Hiện có hàng trăm cuốn sách phân tích kỹ thuật trên thị trường, tuy nhiên điều này đi lên một thời gian và nhiều lần cho thương nhân ưa thích đọc sách.

Market Wizards có cách tiếp cận khác để giúp độc giả thành công trong kinh doanh vì nó đã phỏng vấn các thương nhân tuyệt vời từ hầu hết các loại tài sản có thể tưởng tượng được và đưa bạn vượt qua cuộc hành trình thất bại trên thị trường thành công. Mỗi nhà kinh doanh kể câu chuyện của họ về cách họ bắt đầu kinh doanh và làm thế nào họ vượt qua những rào cản ban đầu của họ để đạt được sự vĩ đại trên thị trường.

Được coi là phải có cho thương nhân, cuốn sách này khám phá các yếu tố thiết yếu của việc phát triển các chiến lược và phương pháp có lợi nhuận có thể áp dụng cho bất kỳ thị trường nào. Tập trung vào rủi ro và khen thưởng, cuốn sách này giúp độc giả đánh giá các phương pháp kinh doanh của mình để phát triển sự thành công trong kinh doanh. Super Trader, Richard Dennis, đã bắt tay vào một cuộc thử nghiệm để biến những người bình thường thành những thương gia có lợi nhuận trong một nỗ lực để chứng minh liệu những thương gia vĩ đại được sinh ra hay sản sinh ra.

Rùa có nickname, những người bình thường này đã được đào tạo trong một hệ thống thiết kế riêng của Dennis chỉ trong hai tuần trước khi để cho họ mất trên một tài khoản thực sự sống của tiền riêng của Denis. Câu chuyện phi thường này kể về việc một con rùa như thế nào biến 1 triệu đô la thành hơn 30 triệu đô la trong khoảng thời gian chỉ bốn năm. Bây giờ đến lượt bạn. Chúng ta có bỏ lỡ gì không. Bạn có nghĩ rằng bất kỳ sự lựa chọn nào của chúng tôi không xứng đáng là một trong sáu vị trí đầu của chúng tôi.

Cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì. tôi đọc hầu hết những điều tôi thực sự thích cách của rùa như là một đọc. nhưng đối với hệ thống giao dịch và tư duy của tôi K van tharp là hạt, nó thực sự dạy cho mọi người một điều hoặc 2 về kinh doanh. ông nói một vài chỉ số vv nhưng hầu hết các cuốn sách là về các suy nghĩ. anh ta làm một ví dụ nơi ông có mục ngẫu nhiên nhưng kế hoạch nhấn trúng thực sự tốt vv nó không phải là dễ đọc nhất geuss tôi nhưng thực sự giá trị nó. Có 6 cuốn sách ở trên. Tôi nên đọc cái nào trước. Tôi tìm thấy một bó sách ở đây.

Họ có tốt không. Cá nhân tôi đã không đọc những cuốn sách bạn tham khảo, nhưng họ có thể được tốt. Nói chung chúng tôi khuyên bạn nên những người ở trên để bổ sung các tài liệu học tập của riêng mình. 16 cuốn sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại. 16 cuốn sách kinh doanh tốt nhất mọi thời đại.

Tôi đã viết trong một bài báo trước về lợi thế của một cuốn sách tốt trên một blog vì vậy đây là danh sách của tôi trong 16 cuốn sách kinh doanh tốt nhất mọi thời đại.

Đây là tất cả sách tôi đã đọc và có thể đề xuất. Nếu bạn là người mới đến thị trường tài chính, những cuốn sách này là nơi tốt nhất để bắt đầu. Để có danh sách đọc rộng hơn, và để xem một số công cụ thương mại ưa thích của tôi, hãy đảm bảo kiểm tra trang tài nguyên. Hoặc, nếu bạn thích học trực tuyến, hãy kiểm tra danh sách 15 khoá học giao dịch chứng khoán tốt nhất trên web. Có hàng trăm cuốn sách kinh doanh ra ở đó nhưng chỉ có hai mà được đề cập nhiều lần như là tốt nhất của bó.

Jesse Livermore, còn được gọi là "cậu bé", được coi là một trong những thương nhân giỏi nhất mọi thời đại, chiến thắng và mất đi hàng triệu đô la trong Đại Suy thoái và những năm tháng xung quanh. Cuốn sách cổ điển này vừa học vừa đọc. Chuỗi Wizards của Jack Schwager bao gồm Wizards Market gốc, Thuật sĩ Thị trường Mới và Hedge Fund Wizards. Cuốn sách chứa những cuộc phỏng vấn vô giá với một số thương nhân lớn nhất trong 30 năm qua. Schwager là tác giả của một số sách khác, tuy nhiên, Wizards Market ban đầu của ông chưa bao giờ được cải thiện.

Nhiều kinh điển kinh doanh.

Sơ đồ trang web | Copyright ©