Xem giao dịch ngoại hối trực tiếp

xem giao dịch ngoại hối trực tiếp

Họ là tương đối mới, do đó bạn có thể chưa bao giờ nghe nói về họ nhưng những gì tốt hơn để phá vỡ băng hơn để cung cấp các bản demo miễn phí. Truy cập MarketOptionsDemo để đăng ký và tài khoản demo của bạn sẽ tự động được điền đầy đủ 10. 000 tín dụng. Với tài khoản demo này, bạn có thể thử các tùy chọn nhị phân 30 giây, hoặc 60 tuỳ chọn nhị phân thứ hai, các tùy chọn nhị phân nói chung. Tài khoản demo sẽ kéo dài mãi mãi nếu bạn cung cấp một số điện thoại hợp lệ. Xem giao dịch ngoại hối trực tiếp nguyên Tùy chọn Nhị phân.

Bản quyền © năm 2014 Trường Kinh doanh Tài chính. Đã đăng ký Bản quyền. | Mục (RSS) Thực hành Thương mại Giao dịch Binary Options Với Tài khoản Demo Một. Khi bạn đang kiểm tra các nhà môi giới lựa chọn nhị phân, bạn sẽ nhận thấy rằng có một số tính năng và lợi ích khác nhau mà các trang web này cố gắng quảng bá là quan trọng. Họ nhấn mạnh tiền thưởng của họ, thông báo thương Tôi nên sử dụng nhà môi giới ngoại hối nào của họ, và rút tiền nhanh chóng của họ. Một số người trong số họ cũng có thể đề cập rằng họ cung cấp tài khoản demo. Nếu bạn thấy phiếu mua hàng này đủ lần, có thể bạn sẽ bắt đầu tự hỏi tài chiến lược giao dịch ngoại hối demo là gì và điều gì làm cho họ trở thành một phiếu mua hàng có giá trị.

Trong thực tế, một tài khoản demo là lịch forex 2018 trong những công cụ có giá trị nhất mà bất kỳ trang web tùy chọn nhị phân có thể cung cấp cho bạn.

Điều này là bởi vì thử nghiệm bản demo là một giai đoạn hoàn toàn không thể thiếu trong hành trình của bạn nếu bạn muốn trở thành có lợi nhuận với kinh doanh của bạn. Nhưng để thử nghiệm, bạn cần một tài khoản demo. Không có một, bạn không thể hoàn thành bước quan trọng này, và bạn không có khả năng sinh lời.

Trong bài này, tôi sẽ cho bạn biết tất cả mọi thứ bạn cần biết về các tài khoản demo tùy chọn nhị phân: chúng là gì, làm thế nào mà chúng làm việc, mà các nhà môi giới cung cấp cho họ, và chúng có thể mang lại lợi ích cho bạn như thế nào.

Tài khoản Demo Tùy chọn Nhị phân là gì. Một tài khoản giới thiệu về bản nhị phân tùy chọn giống như một tài khoản thực, ngoại trừ việc thay vì được tài trợ bằng tiền thật, nó được nạp với đồng tiền ảo. Đây là tiền giả không có giá trị thực. Điều này cho phép bạn có một môi trường an toàn để kiểm tra các phương pháp kinh doanh và khám phá nền tảng này. Bạn đang nhận được kinh nghiệm chính xác như bạn sẽ với kinh doanh thực, trừ đi rủi ro. Điều này cho phép bạn thực hành giao dịch mà không mất tiền thật. Làm thế nào để một tài khoản Demo tùy chọn nhị phân hoạt động.

Để hiểu rõ hơn về lợi ích của thử nghiệm giới thiệu, hãy cho phép tôi đưa ra một ví dụ ngắn. Hãy tưởng tượng bạn mở một tài khoản demo, và nhà môi giới lựa chọn nhị phân của bạn cung cấp 10. 000 đô la tiền ảo cho thử nghiệm demo của bạn.

Khi bạn mở nền tảng demo, bạn sẽ thấy số dư này được liệt kê. Bạn cũng sẽ thấy màn hình hiển thị giống như bạn thực hiện nếu bạn giao dịch trực tiếp bằng tiền thật - tài sản, các loại hình giao dịch, biểu đồ và vé giao dịch. Bạn quyết định đặt một giao dịch cao thấp trên GBP JPY. Bạn chọn tài sản đó, bạn chọn thời gian hết hạn và bạn tiếp tục tham gia giao dịch sau khi chọn "Cao". Bạn xem khi giá di chuyển lên và xuống và phút đánh dấu cho đến khi thương mại hết hạn.

Và để thỏa thích của bạn, bạn giành chiến thắng. Bây giờ bạn sẽ thấy số tiền thắng cược của bạn được thêm vào số dư ảo của bạn.

Bạn cảm thấy khá tuyệt. Bạn giành chiến thắng tiếp theo thương mại là tốt, và tiếp theo của bạn và sau đó bạn bị mất. Bạn giành chiến thắng và mất thêm một vài, và sau đó bạn bị mất một lần nữa. và một lần nữa. và một lần nữa. Đột nhiên mọi việc không diễn ra suôn sẻ. Bạn đang ở giữa một streak mất, và bạn không có ý tưởng tại sao. Số dư của bạn tiếp tục giảm khi bạn tranh giành để hiểu những gì đang xảy ra. Đó chính là lý do tại sao thử nghiệm demo lại quan trọng như vậy.

Một tình huống như thế này là một kinh nghiệm học tập, nhưng ít nhất theo cách này bạn có một cơ hội để làm như vậy mà không busting bankroll của bạn.

Điều này cho phép bạn có được những hiểu biết tích cực mà không bị phá vỡ. Thật vậy, trong ví dụ của chúng tôi, có lẽ bạn mất vài ngày nghỉ và trở lại tài khoản demo của bạn sau đó với một tư duy làm mới.

Sơ đồ trang web | Copyright ©