Cửa hàng ngoại hối của greg

cửa hàng ngoại hối của greg

Trong một nghiên cứu của nhà đầu tư tự định hướng J. Power and Associates, Scottrade cũng xếp hạng số một về tương tác, thông tin tài giao dịch ngoại hối cho một cuốn sách hiệp sĩ andrei sống, phí giao dịch và phí, và sự hài lòng tổng thể.

(Nghiên cứu này chỉ bao gồm các công ty môi giới lớn và đầy đủ dịch vụ cung cấp các dịch vụ khác muhammad adnan forex kinh doanh. ) Scottrade có hơn 500 chi nhánh địa phương nơi bạn có thể đi bộ và nói chuyện với ai đó trực tiếp. Có một tính năng trò chuyện trực tiếp trên trang web của họ và thậm chí bạn có thể tiếp cận với họ thông qua các phương tiện truyền thông xã hội, nơi họ rất năng động. Tiếp cận các Phương tiện Đầu tư Dài hạn. Các thị trường duy nhất mà bạn không thể giao dịch với Scottrade là thị trường ngoại hối và tương lai. Vì vậy ngoài những điều cơ bản, Scottrade là một nhà môi giới đầy đủ dịch vụ cung cấp dịch vụ ngân hàng, kế hoạch nghỉ hưu, kế hoạch tiết kiệm, và nhiều hơn nữa.

Nó không phải là chặt chẽ về việc kinh doanh, nhưng nếu nó được, giá của Scottrade là giá cả phải chăng so với các công ty môi giới dịch vụ khác.

Nền tảng trực quan Web-Based. Nền tảng dựa trên web có trang chủ hoàn toàn tùy biến cho phép bạn kéo, thả và sắp xếp lại các thành phần khác nhau của trang theo sở thích của bạn. Ở cuối mỗi trang, có một "Quick Trade Bar" trực quan cho phép bạn tiến hành cửa hàng ngoại hối của greg cứu và thực hiện giao dịch nhanh chóng. Thanh thậm chí tách ra khỏi vị trí của nó để cửa hàng ngoại hối của greg có thể đặt một giao dịch nhanh chóng ngay cả khi bạn không ở trang chủ tài khoản của bạn. Điều này có ích nếu bạn đang ở trên trang web của bên thứ ba và bạn đọc về một số tin tức ảnh hưởng đến thị trường - bạn có thể nhanh chóng vào hoặc ra khỏi vị trí.

Giá cả phải chăng cho một nhà môi giới dịch vụ đầy đủ. So với TD Ameritrade, hoa hồng và lệ phí thương mại của Scottrade rẻ hơn gần 3 đô la cho mỗi giao dịch. Điều đó chắc chắn có thể được bổ sung phụ thuộc vào khối lượng bạn dự định mua bán. Đối với các nhà đầu tư muốn có các tiện ích của một nhà môi giới dịch vụ đầy đủ, nhưng không muốn phải trả hàng đầu để thực hiện giao dịch hàng tuần, tiền của bạn có thể đi xa hơn với Scottrade.

Lý do để tránh Scottrade. Không quá sáng tạo. Scottrade có nền tảng vững chắc để vượt lên trên các công ty môi giới chứng khoán trực tuyến hàng đầu khác, nhưng chúng không có ý nghĩa gì đối với sự đổi mới.

Có một vài trường hợp có thể cải tiến lớn. Ứng dụng dành cho thiết bị di động giống như đã được tạo ra cách đây 5 năm. Rất khó để điều hướng, rất chậm và khó tin tưởng đối với giao dịch trên điện thoại di động. Ứng dụng bao gồm một khu vực nơi bạn có thể nghiên cứu tin tức, thống kê, ý kiến từ các nhà phân tích và hơn thế nữa.

Các thành phần có cho một ứng dụng di động vững chắc, nhưng nó đã không đến với nhau. Nếu bạn so sánh Scottrade với các công ty môi giới khác, họ cũng đứng sau những lần về mặt công nghệ. Rất hiếm khi Scottrade phát triển bất kỳ loại công nghệ nào trước khi các công ty môi giới trực tuyến tốt nhất khác. Họ lãnh đạo ngành công nghiệp với sự hỗ trợ và dịch vụ, và sau đó họ theo công nghệ. Thương nhân Tần suất Thấp Các nhà đầu tư Các nhà kinh doanh dựa vào nghiên cứu Nhiều Thương nhân Thị trường. E THƯƠNG MẠI là ngay với TD Ameritrade và Scottrade nếu bạn đang tìm kiếm môi giới trực tuyến tốt nhất trên toàn diện.

Điều thú vị về sự so sánh này là E TRADE nổi trội ở nhiều khu vực khác nhau so với TD Ameritrade và Scottrade nhưng cũng có nhiều dịch vụ tương tự. Nền tảng web dựa trên nền tảng web của E thương mại rất tiên tiến và rất dễ sử dụng, giống như ứng dụng dành cho thiết bị di động của họ. Tuy nhiên, bạn phải trả tiền cho các tính năng này vì E THƯƠNG MẠI cũng đắt tiền như TD Ameritrade và yêu cầu một khoản tiền gửi 500 để mở một tài khoản (TD Ameritrade là miễn phí). Lý do Đăng ký. Lý do để tránh. E Chi phí và phí thương mại. Lệ phí Quỹ Tương hỗ (Load): Thay đổi theo quỹ. 5 lý do để đăng ký E THƯƠNG MẠI. Ứng dụng Thương mại Di động xuất sắc nhất. E THƯƠNG MẠI của điện thoại di động ứng dụng là một mức độ cao hơn những người khác trên thị trường.

Thật khó để cho biết sự khác biệt giữa ứng dụng và nền tảng giao dịch chuẩn bạn sẽ truy cập trên máy tính. Đó là nói rất nhiều bởi vì nền tảng web cũng là một trong những tốt nhất.

Sơ đồ trang web | Copyright ©