Các nhà môi giới ngoại hối cung cấp bitcoin

các nhà môi giới ngoại hối cung cấp bitcoin

Đó là một câu hỏi khiến tâm trí không bao giờ thực sự được trả lời. Tôi nên phát triển cho iOS hay Android. Với tất cả các bài viết đã được xuất bản về chủ đề này, bạn sẽ nghĩ rằng thế giới ứng dụng đã có thể kết thúc một số kết luận về phát triển iOS và Android. Nhưng họ không có. Và bởi vì không có câu trả lời dễ dàng cho câu hỏi - các nhà môi giới ngoại hối cung cấp bitcoin hai nền tảng là tuyệt vời, vì những lý do bình đẳng và khác nhau. (Để biết thêm về ưu và khuyết điểm của phát triển iOS và Android, hãy xem bài viết trước của chúng tôi về sự khác biệt giữa hai nền tảng. ) Đối với ứng dụng dành cho người tiêu dùng, tốt nhất nên chọn một nền tảng đầu tiên và tạo trải nghiệm tuyệt vời cho nó.

Có hàng trăm triệu người dùng trên mỗi nền tảng, và họ các nhà môi giới ngoại hối cung cấp bitcoin mong đợi một trải nghiệm chất lỏng với các ứng dụng của họ. Ứng dụng nền tảng chéo có những hạn chế về những gì họ có thể phân phối. Tuy nhiên, trong một vài tình huống, lợi thế của ứng dụng nền tảng chéo có thể làm cho họ trở thành một đề xuất thuyết phục.

Nếu đó là trường hợp của bạn, chúng tôi đã cùng nhau đưa ra danh sách 10 công cụ phát triển di động nền tảng chéo tốt nhất hiện có.

Như bạn thấy, các công cụ phát triển điện thoại di động đa nền tảng khác nhau có các đặc điểm khác nhau: một số tập trung vào chơi game, một số tập trung vào bảo mật dữ liệu cho các mục đích kinh doanh và những người khác chuyên về việc cho phép bạn sử dụng bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào bạn muốn, do đó bạn (hoặc nhà phát triển của bạn đội) không cần phải học mới.

Cuối cùng, công cụ phát triển di động nền tảng chéo giao dịch ngoại hối trong ngân hàng trong số những công cụ bạn chọn phụ thuộc vào nhu cầu và mục tiêu của bạn cho doanh nghiệp dựa trên ứng dụng của bạn.

Sencha là một công cụ cho phép bạn phát triển ứng dụng của mình trong HTML5. Sản phẩm chính của họ cho các nhà phát triển ứng dụng, mặc dù họ có nhiều, là Ext Js 5. Các nhà phát triển chọn nó vì nó hoạt động trên một số thiết bị trên các nền tảng khác nhau và tăng năng suất với các thành phần được xây dựng trước để tiết kiệm rất nhiều thời gian khi viết mã. (Vì vậy, nó không chính xác là một công cụ dịch, nhưng nó là một tiết kiệm thời gian rất lớn.

) Khi bạn đã phát triển mã HTML5, bạn có thể dịch nó cho cả nền tảng iOS và Android sử dụng công cụ dịch như PhoneGap (xem bên dưới). Được sở hữu bởi Adobe, PhoneGap là một tài nguyên miễn phí mà các nhà phát triển ứng dụng lần đầu tiên có thể sử dụng để dịch mã từ HTML5, CSS và JavaScript. Họ duy trì SDK (phần mềm phát triển bộ dụng cụ) vào cuối của họ cho mỗi nền tảng bạn có thể phát triển một ứng dụng cho, do đó, nó là một trong ít điều bạn phải lo lắng về. Và khi ứng dụng của bạn đã hoàn tất, bạn có thể chia sẻ nó với các thành viên trong nhóm để xem xét xem bạn có cần thực hiện bất kỳ cải tiến nào hay không.

Ngoài iOS và Android, PhoneGap cũng tạo ứng dụng cho BlackBerry và Windows. Vì vậy, nó thực sự là một nền tảng công cụ phát triển nền tảng chéo. Công cụ 3: Appcelerator Titanium. Sử dụng JavaScript, SDK của Titanium tạo ra các ứng dụng iOS và Android gốc, đồng thời sử dụng lại từ 60 đến 90 cùng mã cho tất cả các ứng dụng mà bạn tạo, do đó tiết kiệm được một khoảng thời gian đáng kể. Và bởi vì đây là một công cụ mã nguồn mở, hàng trăm nghìn nhà phát triển đồng nghiệp của bạn liên tục đóng góp vào nó để làm cho nó tốt hơn và mang lại cho nó nhiều chức năng hơn.

Và nếu bạn tình cờ tìm ra một lỗi trong hệ thống của nó, bạn cũng có thể. Cocos2d chủ yếu được sử dụng trong phát triển trò chơi hai chiều. Nó cho phép các nhà phát triển có thể lựa chọn năm loại dĩa khác nhau hoặc nền tảng để phát triển, dựa trên ngôn ngữ lập trình ưa thích của họ: Cũng tập trung vào việc tạo ra các trò chơi tuyệt vời, Unity 3D là một công cụ trò chơi mà bạn có thể sử dụng nếu bạn thực sự muốn chăm sóc đồ hoạ tuyệt vời của mình. Công cụ phát triển điện thoại di động đa nền này vượt xa bản dịch đơn giản. Sau khi phát triển mã của bạn trong UnityScript, C hoặc Boo, bạn có thể xuất trò chơi tới 17 nền tảng khác nhau, bao gồm iOS, Android, Windows, Web, Playstation, Xbox, Wii và Linux.

Một khi bạn đã có trò chơi trên tất cả các nền tảng đã chọn, Unity thậm chí sẽ giúp bạn phân phối nó tới các cửa hàng thích hợp, nhận được các chia sẻ xã hội và theo dõi các phân tích người dùng. Corona của SDK đi kèm với lời hứa rằng bạn có thể bắt đầu mã hóa ứng dụng mới của bạn chỉ trong 5 phút sau khi tải về.

Đây là một công cụ phát triển điện thoại di động đa nền được tối ưu hóa cho đồ hoạ chơi game 2D và giúp bạn tạo các trò chơi nhanh gấp 10 lần so với mọi thứ từ đầu. Ngôn ngữ lập trình của Corona là Lua, được viết bằng C, làm cho nó trở thành một ngôn ngữ nền tảng chéo.

Corona đã chọn Lua vì họ thấy nó thực sự mạnh mẽ với một dấu chân nhỏ cho các ứng dụng di động. Qt là một dịch vụ dựa trên thuê bao cho phép bạn mã trong Csau đó xuất ứng dụng của bạn tới các nền tảng khác nhau mà bạn muốn phát triển.

Khi xuất khẩu ứng dụng, giao diện Qt cho phép bạn truy cập vào các ứng dụng của mình trên các nền tảng và thiết bị tương ứng, do đó bạn có thể thấy ứng dụng đang hoạt động tốt như thế nào và thực hiện thay đổi nếu cần và khi cần thiết. Phần tốt nhất. Bạn không cần sở hữu rất nhiều thiết bị khác nhau để thử nghiệm. Xamarin là một công cụ phát triển điện thoại di động bao gồm phân phối cửa hàng ứng dụng, kiểm tra và giám sát hiệu suất và khả năng thực hiện các bài kiểm tra ảo trên hơn 1.

000 thiết bị để đảm bảo mọi thứ đang hoạt động và hiển thị giống như vậy. Sử dụng Ruby hoặc C cho mã, Xamarin đã tạo ra một nền tảng phát triển nền tảng nền tảng mạnh mẽ được áp dụng bởi các tên tuổi lớn như Microsoft, Foursquare, IBM và Dow Jones.

Công cụ 9: Alpha ở bất kỳ đâu. Alpha Anywhere là một công cụ cho phép nhà phát triển một số tùy chọn khi nói đến ngôn ngữ lập trình, bao gồm: CJavaScript, Xbasic, VB, hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào khác được hỗ trợ như Cobra và C. Trang web cung cấp hướng dẫn bằng video hướng dẫn từng bước để giúp các nhà phát triển ứng dụng lần đầu đảm bảo họ đang nhận được mọi thứ đúng đắn, nhưng nó có một cái giá khá đắt.

Được thiết kế chủ yếu cho các công ty phát triển các ứng dụng cho nhân viên của họ sử dụng (hoặc cho những người mà các công ty thuê để làm các ứng dụng đó), 5App tập trung vào bảo mật dữ liệu trong khi sử dụng HTML5 và JavaScript mã hóa để xuất ứng dụng sang Android và iOS. Nhược điểm duy nhất là họ yêu cầu bạn liên hệ với họ trước khi bắt đầu sử dụng nền tảng của họ, nhưng họ hứa hẹn năng suất và dễ sử dụng khi bạn làm.

Sơ đồ trang web | Copyright ©