Cài đặt ngoại hối

cài đặt ngoại hối

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không thể tìm được một nhà môi giới tốt, bạn chỉ cần biết nơi để tìm kiếm. Lựa chọn các lựa chọn nhị phân Lựa chọn của Hoa Kỳ bị hạn chế do các quy định của Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hàng hóa (CFTC) ngăn cản các nhà môi giới không phải là Hoa Kỳ quyên góp để bạn đăng ký với họ. Hiện tại, Nadex là một trong những giao dịch những cặp ngoại hối nào đang giao dịch dưới 1 đổi nhị phân CFTC duy nhất ở Hoa Kỳ, tiếc là nền tảng của họ khá phức tạp.

Tất cả điều này về cơ bản đã xảy ra vì nhà môi giới nhị phân Banc De Binary tích cực theo đuổi các thương nhân ở Mỹ, bao gồm một cá nhân cụ thể chỉ có 1. 000 đô la cho tên của ông và không có việc làm. Hãy chỉ cần có được một cái gì đó thẳng thắn, nếu bạn chỉ có 1. 000 cho tên của bạn, bạn không nên giao 49 giao dịch ngoại hối hotmail de hoặc yahoo de gmx de, không phải lựa chọn nhị phân hoặc forex tiêu chuẩn cứ điều gì khác.

Tất cả các loại hình kinh doanh liên quan đến rủi ro, và bạn sẽ có thể quản lý mà không bị phá vỡ. Trong số những thứ khác, họ đã bị buộc tội mua bán các chứng khoán nhị phân tại Mỹ bởi CFTC để theo đuổi khách hàng như thế, khiến nhiều công ty môi giới tôi có nên giao dịch ngoại hối 2017 không phân khác phải rời khỏi thị trường Mỹ.

Tuy nhiên, có một số nhà cài đặt ngoại hối giới có đăng cài đặt ngoại hối tại Hoa Kỳ không phải là Hoa Kỳ, chấp nhận các thương nhân Hoa Kỳ, nhưng bạn đang tự chịu rủi ro với họ. Đối với tôi, khả năng các nhà môi giới của tôi phải kiếm hàng ngàn đô la trong thương mại 100 đô la mà đã vượt qua mức thua lỗ của tôi trong một cuộc khủng hoảng kỳ quặc, vượt xa nguy cơ tiềm ẩn của một nhà môi giới nhị phân gian lận tôi ra khỏi một pip nhỏ hoặc hai nếu hết hạn kết thúc là một cuộc gọi gần. Ít nhất tôi biết chính xác rủi ro của tôi là gì và tôi biết rằng tôi có thể thu được từ 80 đến 85 trong vòng vài phút hoặc trong một ngày nhiều nhất mà không phải lo lắng về việc thị trường thâm hụt tài khoản của tôi.

Sự thật là bạn có được các doanh nghiệp vô đạo đức ở ngoài đó (yeah, shocker, phải không?), Và một số doanh nghiệp sẽ được ra để có được tiền của bạn cho dù họ đang được quy định, có giấy phép, các tùy chọn nhị phân Hoa Kỳ dựa trên hay không. Nếu bạn mua các lựa chọn nhị phân, hãy rút lại bất kỳ khoản tiền bổ sung nào mà bạn không cần phải thương mại hàng tuần hoặc hàng tháng. Không có lý do để để tất cả tiền của bạn với họ, nó không giống như kinh doanh thường xuyên, nơi bạn cần rất nhiều tiền để trang trải các cuộc gọi margin của bạn.

Nghĩa là lấy lợi nhuận của bạn, quản lý rủi ro và tiếp tục thông minh. Trong khi tôi không thể hứa sẽ tạo thêm nhiều môi giới cho bạn, tôi hy vọng sẽ giúp bạn mở rộng các lựa chọn của bạn và hướng dẫn bạn lựa chọn tốt hơn các nhà môi giới lựa chọn nhị phân có sẵn cho thương nhân Mỹ. Tôi sẽ thực hiện các cuộc phỏng vấn với đại diện môi giới và nắm bắt lý do tại sao họ tin rằng công ty của họ là tốt nhất và hy vọng cũng nhận được một số phản hồi thực sự của người dùng để bạn có thể đánh giá tốt hơn về những lựa chọn của bạn.

Thật không may, chúng tôi không thể nhận được báo giá cổ phiếu lần này. Quy định tại Hoa Kỳ. Bài gần đây. Lưu trữ. Theo dõi tôi trên Twitter. Giao dịch trực tuyến dành cho 18 tuổi trở lên. Blog này KHÔNG thuộc quyền sở hữu của bất kỳ công ty lựa chọn nhị phân nào. Giao dịch trực tuyến dành cho 18 tuổi trở lên. Blog này KHÔNG thuộc quyền sở hữu của bất kỳ công ty lựa chọn nhị phân nào. Là kinh doanh nhị phân Hợp pháp tại Hoa Kỳ. Hoa Kỳ là nơi thương mại bán lẻ quyền chọn mua bán nhị phân đã được đưa ra trong năm 2008, nhưng thương nhân ở Hoa Kỳ đang dần dần thấy mình ra khỏi các tùy chọn khi giao dịch với các công ty môi giới nhị phân.

Tuy nhiên, có những lựa chọn mới cho người dân và người dân muốn làm ăn với các nhà môi giới hàng đầu. CÁC NGƯỜI M BROU TỐT Ở M US. Binary Options kinh doanh ở Mỹ. Hợp đồng nhị phân đầu tiên đã được giới thiệu trên thị trường OTC (Over-the-Counter) vào năm 1973, nơi các nhà kinh doanh thương mại được kinh doanh độc quyền. Đây là những công cụ không thanh toán được giao dịch như là những lựa chọn kỳ lạ và không thể tiếp cận được với công chúng.

Trong năm 2008, các chương trình nhị phân được tạo ra cho thị trường bán lẻ khi Ủy ban Chứng khoán và Chứng khoán (SEC) ban hành luật để cho phép bán lẻ các lựa chọn nhị phân. Thị trường giao dịch nhị phân của Hoa Kỳ hiện đang mở rộng và có ba công ty môi giới chính, còn gọi là các thị trường hợp đồng được chỉ định hoặc các tổ chức thanh toán bù trừ hợp đồng. Một số nhà môi giới này có liên kết với các công ty nước ngoài cung cấp một số hình thức hỗ trợ giá trị gia tăng cho các nhà môi giới và thương nhân làm việc trong ngành.

Hai vấn đề đã xác định việc kinh doanh các chương trình nho ở Mỹ. Đó là: SEC quy định về những tài sản có thể được giao dịch Các luật về kinh doanh của các chương trình trực tuyến.

Theo quy định của SEC, các tài sản được cung cấp để kinh doanh ở Mỹ phải được liệt kê trên các sàn giao dịch được tìm thấy trong nước. Chúng bao gồm các tài sản được liệt kê trên Dow, Nasdaq, S amp; P500, các sàn giao dịch hàng hóa khác nhau (ví dụ như NYMEX COMEX) và các lựa chọn giao dịch tương lai như CBOE.

Khi nói đến các luật về việc mua bán các lựa chọn nhị phân trên các nền tảng trực tuyến, các vấn đề xoay quanh sự nhận thức về những gì cấu thành các lựa chọn nhị phân trực tuyến (các tùy chọn theo phong cách Châu Âu) và các chương trình giao dịch trao đổi theo kiểu Mỹ.

CFTC đã công bố một số thông tư và cảnh báo liên quan đến các lựa chọn nhị phân giao dịch trực tuyến, đề cập rõ ràng đến chúng như một hình thức cờ bạc. Do đó, công dân Hoa Kỳ và người dân bị cấm không được làm bất kỳ hình thức kinh doanh thương mại với môi giới giao dịch trực tuyến. Thay vào đó, họ nên giao dịch với các nhà môi giới Hoa Kỳ, sản phẩm của họ phù hợp với luật pháp và các quy định của CFTC. Thị trường nhị phân ở Hoa Kỳ và các nhà môi giới hoạt động trong đó, được điều chỉnh bởi Ủy ban Thương mại Hàng hóa và Tương lai (CFTC). Cặp đồng tiền amp; amp; Lan tràn.

Cơ sở tài sản sẵn có để kinh doanh trên nền tảng của Mỹ có giới hạn.

Sơ đồ trang web | Copyright ©