Cộng đồng ngoại hối singapore

cộng đồng ngoại hối singapore

Các lựa chọn phổ biến nhất cho chỉ số tốt nhất để tải về giao dịch ngoại hối gửi và rút tiền giữa các nhà cung cấp các tùy chọn nhị phân là gì. Các nhà giao dịch quyền chọn nhị phân của Hoa Kỳ có thể sử dụng các phương thức ký quỹ và rút tiền nhất định mà không có sẵn cho các thương nhân ở các nước khác.

Ngoài ra còn có một số phương tiện giao dịch mà không có sẵn cho thương nhân Mỹ. PayPal: Các công ty môi giới hàng hải nhị phân hàng đầu của Hoa Kỳ là các công ty môi giới nhị phân duy nhất trên thế giới sử dụng PayPal tỷ giá ngoại hối hôm nay là một phương thức gửi tiền. Ở Mỹ, tài khoản PayPal được liên kết với tài khoản ngân hàng.

Điều này làm cho nó dễ cộng đồng ngoại hối singapore để xác minh thương nhân. Tiền gửi và rút tiền được thanh toán ngay lập tức. Kiểm tra: Checks được phát hành trên tài khoản Mỹ như Ach có sẵn cho thương nhân Hoa Kỳ. Chúng thường mất nhiều thời gian hơn để được xử lý. Thẻ: Thẻ do American Express, Diner's Club, MasterCard và VISA cấp cho thương nhân Hoa Kỳ.

Tiền gửi và rút tiền được xử lý ngay lập tức. Các dây ngân hàng địa phương cũng có sẵn từ bất kỳ ngân hàng nào của Hoa Kỳ. Ví điện tử kỹ thuật số nói chung không có sẵn cho thương nhân Hoa Kỳ. Skrill và Neteller không chấp nhận thương nhân Hoa Kỳ, vì vậy chúng không thể được sử dụng trên các nền tảng của các nhà môi giới lựa chọn nhị phân ở Mỹ.

Tính hợp học viện chiến thắng forex amp; amp; Quy định. Những cân nhắc pháp lý và điều kiện quy định gắn liền với việc thực hiện môi giới và kinh doanh các lựa chọn nhị phân ở Mỹ là gì. Tính hợp pháp của các lựa chọn nhị phân ở Hoa Kỳ được chứa trong các bản tin và thông tư khác nhau do Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC), cơ quan quản lý ngành công nghiệp nhị phân ở Hoa Kỳ phát hành. Tính hợp pháp của các tùy chọn nhị cộng đồng ngoại hối singapore giới hạn ở các điểm sau: Cho dù các nhà môi giới đã đăng ký tài sản nó hy vọng sẽ cung cấp cho giao dịch với SEC.

Trạng thái này được xác định bằng một công cụ trên trang SEC được biết đến như EDGAR. Liệu bản thân sàn giao dịch được đăng ký như là một sàn giao dịch tại Hoa Kỳ. Một lần nữa, trang web của SEC là nguồn thông tin về cấp phép trao đổi để cung cấp các tùy chọn nhị phân. Liệt kê nền tảng của nhà cung cấp như một thị trường hợp đồng được chỉ định.

Trạng thái này có thể được kiểm tra trên trang web CFTC. Việc đưa ra ba chỉ số này lại với nhau, một nhà môi giới lựa chọn nhị phân chỉ có thể được cấp phép cung cấp các tùy chọn nhị phân ở Mỹ nếu: Các tài sản mà nó cung cấp được liệt kê trên một sàn giao dịch được SEC cấp phép.

Nếu nền tảng được đăng ký như là một giao dịch trao đổi. Nếu bản thân nhà môi giới được đăng ký như một thị trường hợp đồng phái sinh được chỉ định. Cho đến nay, chỉ có ba thực thể đã hoàn thành các điều kiện này để đảm bảo cấp giấy phép từ CFTC.

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp mà hầu hết người dùng có về việc thực hiện các lựa chọn nhị phân ở Mỹ. Trả lời: Trái ngược với nhận thức chung, chúng là hợp pháp ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, chúng phải thuộc loại được trao đổi trong danh mục, theo sự uỷ nhiệm của SEC và CFTC. Nói cách khác, các nhà giao dịch chỉ được phép kinh doanh các lựa chọn nhị phân trên các tài sản được liệt kê trên các thị trường được tìm thấy ở thị trường Mỹ.

Có an toàn để kinh doanh các lựa chọn nhị phân ở Mỹ. Trả lời: CFTC là cơ quan quản lý các lựa chọn nhị phân ở Mỹ. CFTC có tiếng là được cho là cơ quan quản lý thị trường tài chính nghiêm ngặt nhất về khử trùng thị trường và thực thi các biện pháp trừng phạt đối với các công ty môi giới. Chi phí và trừng phạt tài chính trừng phạt thường đòi hỏi các công ty môi giới hoàn lại tiền được coi là đã bị đưa ra khỏi khách hàng khỏi các hoạt động môi giới bất thường đã được áp dụng trong thời gian gần đây. Điều này làm cho việc buôn bán chúng ở Hoa Kỳ rất an toàn. Với tư cách là công dân Hoa Kỳ, tôi có được phép kinh doanh nháp với các nhà môi giới ngoài khơi.

Trả lời: CFTC xem việc buôn bán với các công ty lựa chọn nhị phân ngoài khơi như là một hình thức cờ bạc trực tuyến, là bất hợp pháp theo luật của Hoa Kỳ. Do đó, công dân Hoa Kỳ bị cấm kinh doanh các lựa chọn nhị phân với các công ty môi giới ngoài khơi. Tôi có phải trả thuế cho số tiền thu được từ giao dịch quyền chọn nhị phân của tôi không. Tiền thu được từ giao dịch quyền chọn nhị phân phải được báo cáo cho Cục Thuế Hoa Kỳ (IRS) và phải chịu thuế.

Tôi có thể sử dụng các robot nhị phân trên nền tảng của Mỹ. Trả lời: Các nền tảng của Mỹ không được định cấu hình để cho phép người dùng của robot. Các chương trình nhị phân ở Hoa Kỳ được cung cấp trên cơ sở thanh toán cố định hoặc thay đổi không. Các giao dịch, NADEX và Cantor Exchange cung cấp các khoản thanh toán trên cơ sở thanh toán cố định và biến thiên. Bài báo đã cố gắng đưa ra ánh sáng, đặc điểm của thị trường lựa chọn nhị phân của Hoa Kỳ cũng như các quy định hiện hành hướng dẫn hoạt động kinh doanh nhị phân ở Mỹ. Hiện nay, chỉ có công dân Hoa Kỳ và người dân có thể trao đổi các lựa chọn nhị phân được trao đổi ở Mỹ. Đây có vẻ là cách mọi thứ sẽ hoạt động trong một thời gian dài.

ĐỂ Ý. BinaryTrading có quan hệ tài chính với một số sản phẩm và dịch vụ được đề cập trên trang web này và có thể được bồi thường nếu người tiêu dùng chọn nhấp vào nội dung của chúng tôi và mua hoặc đăng ký dịch vụ.

Sơ đồ trang web | Copyright ©