Câu hỏi phỏng vấn đại lý ngoại hối

câu hỏi phỏng vấn đại lý ngoại hối

Thời gian là 12:30 và tùy chọn sẽ hết hạn vào lúc 12:35. Chúng ta chỉ phải chọn "HIGH" hoặc "LOW" và nếu chúng ta chọn đúng hướng lúc 12:35 giờ thì giá trị đầu tư sẽ tăng 185. Ví dụ: nếu giá trị đầu tư là Rp. 500. 000 khi cặp ngoại tệ AUD USD được giao dịch ở mức 0. 71870 và chúng tôi chọn "CAO" thì việc hoàn trả giải ngân các khoản tiền nhận được là Rp. 1000. 000, nếu giá là 0. 71871 trở lên trong kỳ hết hạn. Chúng ta chỉ cần một sự chuyển đổi giá nhỏ để tạo ra lợi nhuận (ví dụ 0. 1 pip). Các cặp tiền tệ AUD USD thường di chuyển khoảng 50-80 pips ngày, và vào những ngày có thị trường lo ngại khủng khiếp (có liên quan đến chính trị, dữ liệu phát hành, v.

), các đợt di chuyển có thể dao động trong khoảng 200-300 pips. Tài sản là các công cụ tài chính được tự do giao dịch trên thị trường. Ví dụ: cặp ngoại tệ, hàng hóa, chứng khoán và chỉ số chứng khoán. Dưới đây là một số ví dụ về các lớp tài sản: Cặp ngoại tệ: AUD USD, EUR Tin tức thị trường ngoại hối ấn độ, GBP USD, USDIDR. Hàng hoá: vàng, dầu, đồng, mì, cà phê. Cổ phiếu: Google, Microsoft, Alibaba, Facebook, Citibank, Boeing.

Chứng khoán: Dow Jones (Mỹ), Nikkei (Nhật Bản), Hang Seng (Hong Kong), Shanghai Câu hỏi phỏng vấn đại lý ngoại hối (Trung Quốc), ASX (Úc), FTSE (Anh), DAX (Đức) Theo phương thức nhị phân, thương nhân xác định khoảng thời gian tài sản sẽ nhà môi giới tương lai và ngoại hối hiệu đánh giá com giá rẻ-forex-vps khi bắt đầu đầu tư.

Trong ví dụ trên đối với cặp AUD USD, chúng tôi đã chọn khoảng thời gian hiệu lực là 5 phút, nghĩa là hợp đồng trong 5 phút. Tuy nhiên, chúng tôi cũng có thể chọn thời gian trễ khác nhau: 30 giây, 60 giây, 15 phút, 1 phút, 1 giờ hoặc thậm chí 1 ngày. Khi thời hạn quyền đã hết hạn, người môi giới sẽ tự động đóng hợp đồng tùy chọn và lợi nhuận sẽ được tính ngay. Ngoài ra còn có một số nhà môi giới cho phép lựa chọn đóng trước khi hết hạn để có được một phần lợi nhuận nhất định.

gedemuliawan. Trang cá nhân của thương gia Balinese. Bởi cơ hội tôi googling và tìm một trang web cung cấp một cách đơn giản hơn của giao dịch hơn so với giao dịch ngoại hối như thường lệ. Nếu tôi có thể nói mô hình này là nhiều hơn hoặc ít hơn giống như các tùy chọn giao dịch. Kinh doanh nhị phân nghĩa là gì. Tôi chỉ đơn giản có nghĩa là giao dịch nhị phân là một phương pháp đơn giản trong thế giới của thị trường tài chính, dựa trên sự lựa chọn cho dù tài sản như giá cổ phiếu, giá cả hàng hóa như vàng, dầu hoặc cặp tiền tệ pricenya đóng sẽ cao hơn hay thấp hơn giá hiện hành, thời gian thiết lập. trong trường hợp này 1 tiếng trước.

Nếu phân tích của bạn là chính xác, bạn sẽ nhận được một lợi nhuận cố định từ 71 đến 81 số tiền bạn đang giao dịch trước đó. Bạn chỉ được đưa ra hai lựa chọn là "Gọi" nếu bạn dự đoán giá đóng cửa là 1 giờ so với giá hiện tại hoặc "Đặt" nếu giá đóng cửa của 1 giờ trước là thấp hơn giá hiện tại. Trong trường hợp này tôi sẽ giải thích giao dịch trên môi giới tradesmarter, nơi người môi giới này đã được quy định tại cơ quan quản lý tại Úc.

(Hoạt động bởi Market Punter Pty Ltd (ABN 86 137 016 490). Một đại diện được ủy quyền của Công ty TNHH dịch vụ môi giới hàng hóa (Australian Licence Service Giấy phép số 280372). Đại diện được ủy quyền No. 337740) Cách hoạt động Kinh doanh nhị phân rất đơn giản, bạn chỉ dự đoán được sự biến động giá của các cặp tiền tệ, giá cả hàng hóa hoặc chỉ số cho thời gian đáo hạn 1 giờ trước nếu giá trên hoặc dưới mức giá khi bạn mua hợp đồng.

Hợp đồng là ngắn hơn. Nếu tin rằng trong 1 giờ tới, giá sẽ giảm xuống sau đó mua hợp đồng PUT, trái lại nếu người ta tin rằng giá sẽ tăng lên sau đó mua hợp đồng gọi. Hợp đồng trong vòng 1 giờ sẽ chấm dứt và nếu dự báo là đúng thì thu được lợi nhuận từ 65 s.

Trong khi nếu một trong những dự đoán và bạn mất hợp đồng mà bạn đã mua trước đó sẽ được giữ lại 0 s. Ví dụ, trong 1 giờ tới, người ta dự đoán giá của EURUSD sẽ tăng lên sau đó mua hợp đồng CALL trị giá 100 USD với khoản thanh toán 85.

Hợp đồng sẽ hết hạn sau 1 giờ, nếu phân tích của bạn là chính xác, nó sẽ thu được lợi nhuận là 85 tại hợp đồng hết hạn. Tuy nhiên, nếu dự đoán là sai, thì những gì còn lại của thủ đô chỉ là 10 đô la.

Sơ đồ trang web | Copyright ©