Cấu trúc thị trường ngoại hối là gì

cấu trúc thị trường ngoại hối là gì

Bạn cũng có thể thiết lập các cảnh báo từ nhiều nền tảng giao dịch trực tuyến tốt nhất để giữ bạn trong vòng lặp. Không có tài khoản tối thiểu bắt buộc để bắt đầu trên nền tảng giao dịch trực tuyến này. Tuy nhiên, họ yêu cầu một khoản tiền gửi 2. 000 USD để được xem xét cho lợi nhuận và quyền ưu đãi. Với mức giá cập nhật gần đây, TD Ameritrade đã trở thành một lựa chọn hợp lý hơn. Nền tảng giao chiến lược ban nhạc bollinger tốt nhất forex tốt nhất này cung cấp hoa hồng theo tỷ lệ hoa hồng trên tất cả các ngành nghề, không có giới hạn chia sẻ, và không có yêu cầu thương mại-tất cả cho 6,95 cho mỗi thương mại cổ phần trực tuyến.

Bạn có muốn tránh hoa hồng không. TD Ameritrade cũng có hơn 100 ETFs không có hoa hồng với cùng giá thương mại. Được thành lập vào năm 2005, TradeKing dường như có giá trị hai thứ trên những thứ khác: hoa hồng thấp và dịch vụ khách hàng. Trong khi họ cũng có công nghệ và nghiên cứu đầu tư tương tự như từ E Trade, OptionsHouse, và TD Ameritrade, hoa hồng và dịch vụ khách hàng là nơi mà họ thực sự tỏa sáng.

TradeKing là một trong những trang thương mại trực tuyến tốt nhất và được đánh giá cao nhất năm. Với TradeKing, bạn phải trả hướng dẫn giao dịch ngoại hối đô la cho các giao dịch chứng khoán và ETF và 4,95 đô la cộng với 65 xu cho mỗi hợp đồng khi giao dịch mua bán. Cuối cùng, TradeKing Bạn nên mạo hiểm bao nhiêu cho mỗi giao dịch ngoại hối xây dựng cho các thương nhân nghiêm trọng buôn bán tích cực và với khối lượng lớn.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư và nhà đầu tư mới và trung gian cũng có thể hưởng lợi từ những khả năng thương mại tiên tiến của TradeKing, bao gồm giá thành thấp cho mỗi chi phí thương mại. Các yếu tố chính Kích hoạt Nền tảng Thương mại Trực tuyến này để Đánh giá là Một trong những Nền tảng Thương mại Online hay nhất. Cấu trúc thị trường ngoại hối là gì bạn quan tâm đến việc làm thế nào đo lường được TradeKing, hãy xem dưới đây để xem chúng tôi đánh giá chúng như thế nào cho việc xem xét riêng của chúng tôi về các trang web giao dịch chứng khoán. Trong vài năm qua, TradeKing đã được công nhận là một nền tảng thương mại tốt nhất cho dịch vụ khách hàng.

SmartMoney đã cấp cho TradeKing xếp hạng cao nhất cho dịch vụ khách hàng trong năm 2008, 2010, 2011 và 2012.

Các hình thức dịch vụ khách hàng khác nhau thông qua TradeKing bao gồm: Điện thoại: TradeKing hứa hẹn sẽ cố gắng trả lời tất cả các cuộc gọi trong vài giây mà không có menu phức tạp hoặc thời gian giữ lâu. Trò chuyện trực tuyến: Tiếp cận một nhà môi giới chuyên dụng ngay lập tức trên tính năng trò chuyện trực tiếp. Email: TradeKing cố gắng trả lời trong vòng 2 giờ đồng hồ cho mỗi cuộc điều tra qua email nhưng cho đến 24 giờ trong suốt những ngày cuối tuần. Một trong những tính năng tốt nhất của nền tảng TradeKing là sử dụng phần mềm TradeKing LIVE của họ. Thay vì đối phó với các lần tải lớn, hạn chế khả năng truy cập vào các khoản đầu tư của bạn từ mọi máy tính, phần mềm của họ dựa trên trình duyệt.

Thông tin và báo giá của bạn được truyền trực tiếp qua phần mềm này. Phần tốt nhất là bởi vì nó không liên quan đến tải xuống, bạn có thể truy cập nó từ bất cứ đâu và bất kỳ thiết bị nào. Ngoài phần mềm này, bạn cũng có thể sử dụng các công cụ khác của họ: Bất kể loại thông tin nào bạn cần để tập hợp, TradeKing có thể có một công cụ công nghệ để giúp bạn tìm ra câu trả lời. Tuy nhiên, có một số hạn chế để duy trì số dư thấp hoặc tài khoản giao dịch không hoạt động: khách hàng không hoạt động không có giao dịch trong 12 tháng và có giá trị tài khoản hộ gia đình tổng cộng dưới 2. 500 USD sẽ phải chịu khoản phí không hoạt động hàng năm. Tuy nhiên, TradeKing cung cấp một số mức hoa hồng thấp nhất trong số những nền tảng giao dịch chứng khoán tốt nhất.

Tỉ lệ hoa hồng thương mại và ETF của họ giảm xuống còn 4,95 đô la Mỹ và thêm 0,65 đô la Mỹ cho mỗi hợp đồng. Chỉ có một lựa chọn khác nằm trong bảng xếp hạng các trang web thương mại trực tuyến tốt nhất với mức phí hoa hồng thấp hơn là OptionsHouse. Hầu hết các khoản tiết kiệm bạn nhận được từ TradeKing đến từ thực tế là nó dành ít đô la hơn cho ngân sách quảng cáo của mình so với các công ty khác.

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng bạn sẽ phải trả thêm 1 xu cho mỗi cổ phiếu dưới 2 và nếu tài khoản của bạn dưới 2500 đô la và bạn không thực hiện giao dịch trong 12 tháng, bạn sẽ bị đóng với khoản phí không hoạt động 50. Đối với giá, đây là nhà môi giới chứng khoán trực tuyến hàng đầu để xem xét amp; ndash; thậm chí nếu nó, có lẽ, thiếu một số các chuông và còi của các công ty môi giới khác.

Có một diễn đàn người sử dụng đang hoạt động, và sự giao dịch với các thương nhân khác được khuyến khích mạnh mẽ.

Điều này cho phép người sử dụng trang web giao dịch chứng khoán tốt nhất này chia sẻ kinh nghiệm, ý tưởng và chiến lược cho giao dịch chứng khoán trực tuyến.

Sự đồng thuận chung trên các đánh giá giao dịch chứng khoán trực tuyến là bạn không thể gặp sự cố với TradeKing. Kết luận amp; mdash; 6 nền tảng giao dịch trực tuyến tốt nhất. Sử dụng nền tảng giao dịch trực tuyến có thể giúp bạn tiết kiệm cả tiền bạc và thời gian khi thực hiện các khoản đầu tư tự định hướng.

Giá từ các trang web thương mại trực tuyến tốt nhất có thể khá thấp, làm cho nó thậm chí còn có lợi hơn cho bạn sử dụng một trong những trang web giao dịch chứng khoán thay vì một môi giới truyền thống. Khi xem xét nền tảng giao dịch chứng khoán tốt nhất hoặc nền tảng giao dịch trực tuyến tốt nhất, bạn muốn ghi nhớ nhiều hơn giá.

Sơ đồ trang web | Copyright ©