Cuộc cách mạng ngoại hối

cuộc cách mạng ngoại hối

Ngày nay, danh mục đầu tư của nhiều nhà đầu tư bao gồm các khoản đầu tư như quỹ tương hỗ, cổ phiếu và trái phiếu. Nhưng nhiều loại chứng khoán bạn có theo ý của bạn không kết thúc ở đó. Một loại hình bảo mật khác, được biết dưới dạng các lựa chọn, cho thấy một thế giới của những nhà đầu tư tinh vi, những người hiểu được cả việc sử dụng thực tế và rủi ro vốn có liên quan đến lớp tài sản này. Sức mạnh của các lựa forex miễn phí nằm ở tính linh hoạt của chúng và khả dự báo ngoại hối tương tác với các tài sản truyền thống như cổ phiếu cá nhân.

Chúng cho phép bạn điều chỉnh hoặc điều chỉnh vị trí của mình theo nhiều tình huống thị trường có thể phát sinh. Ví dụ, các lựa chọn có thể được sử dụng như là một hàng rào hiệu quả chống lại thị trường chứng khoán suy giảm để hạn chế thiệt hại đi xuống. Các lựa chọn có thể được sử dụng cho các mục đích đầu cơ hoặc danh sách tỷ giá ngoại hối bảo vệ quá mức, như bạn muốn.

Việc sử dụng các lựa chọn được mô tả tốt nhất như một phần của một phương pháp đầu tư lớn hơn. Tuy nhiên, tính linh hoạt về chức năng này không đến mà không có chi phí. Các lựa chọn là các chứng khoán phức tạp và có thể rất nguy hiểm nếu sử dụng không đúng cách. Đó là lý do tại sao, khi lựa chọn giao dịch với một nhà môi giới, bạn sẽ thường gặp một tuyên bố từ chối cuộc cách mạng ngoại hối nhiệm như sau: Các lựa chọn liên quan đến rủi ro và không thích hợp cho tất cả mọi người.

Giao dịch quyền chọn có thể mang tính đầu cơ và có nguy cơ mất mát đáng kể. Chỉ đầu tư với vốn rủi ro. Tùy chọn thuộc nhóm chứng khoán lớn hơn được gọi là các công cụ phái sinh. Từ này có liên quan đến việc sử dụng rủi ro quá mức và có khả năng sụp đổ nền kinh tế. Nhận thức đó, tuy nhiên, là rộng rãi overblown. Tất cả các "dẫn xuất" có nghĩa là giá của nó là phụ thuộc vào, hoặc bắt nguồn từ giá của cái gì khác. Đặt theo cách này, rượu là một dẫn xuất của nho; ketchup là một dẫn xuất của cà chua.

Các lựa chọn là các dẫn xuất của chứng khoán tài chính - giá trị của chúng phụ thuộc vào giá của một số tài sản khác. Đó là tất cả các phương tiện phái sinh, và có nhiều loại chứng khoán khác nhau thuộc danh mục phái sinh, bao gồm giao dịch kỳ hạn, chuyển tiếp, hoán đổi (trong đó có nhiều loại) và chứng khoán cầm cố thế chấp.

Trong cuộc khủng hoảng năm 2008, nó đã được thế chấp chứng khoán và một loại hoán đổi đặc biệt gây ra rắc rối. Tùy chọn phần lớn không có gì là không có lỗi. (Xem thêm: 10 chiến lược lựa chọn để biết) Sự hiểu biết đúng cách các lựa chọn làm việc và cách sử dụng chúng phù hợp có thể mang lại cho bạn một lợi thế thực sự trên thị trường. Nếu bản chất suy đoán của các tùy chọn không phù hợp với phong cách của bạn, không có vấn đề - bạn có thể sử dụng tùy chọn mà không cần suy đoán. Thậm chí nếu bạn quyết định không bao giờ sử dụng các lựa chọn, tuy nhiên, điều quan trọng là phải hiểu làm thế nào mà các công ty bạn đang đầu tư vào sử dụng chúng.

Cho dù là để phòng ngừa rủi ro của giao dịch hối đoái hoặc để cung cấp cho nhân viên quyền sở hữu dưới hình thức lựa chọn cổ phiếu, đa số người dân đa quốc gia sử dụng các hình thức này dưới hình thức nào đó. Hướng dẫn này sẽ giới thiệu cho bạn các nguyên tắc cơ bản của các lựa chọn. Hãy nhớ rằng hầu hết các nhà cung cấp thương hiệu lựa chọn có nhiều năm kinh nghiệm, do đó, không mong đợi để được một chuyên gia ngay sau khi đọc hướng dẫn này. Nếu bạn không quen thuộc với cách hoạt động của thị trường chứng khoán, bạn có thể muốn xem Hướng dẫn cơ bản về Cổ phiếu trước tiên.

Tùy chọn. Công cụ mạnh mẽ, dịch vụ tuyệt vời, và giá trị tuyệt vời. Một trong những lựa chọn thấp nhất lệ phí trên thị trường Best-in-class nền tảng cho các tùy chọn giao dịch trên cổ phiếu, chỉ số, và tương lai Hỗ trợ từ các chuyên gia lựa chọn các tùy chọn chương trình mua lại Dime để mua để đóng các giao dịch tùy chọn.

50Вў vốn chủ sở hữu và các tùy chọn chỉ số. mỗi hợp đồng khi bạn đặt 30 cổ phiếu hoặc các giao dịch quyền chọn vào mỗi quý 2. 1,50 tùy chọn tương lai.

Nhận được 600 đô la Mỹ cộng thêm 60 ngày kể từ ngày các cổ phiếu và giao dịch quyền chọn hoa hồng miễn phí cho các khoản tiền gửi từ 10. 000 đô la trở lên. 1 Cách thức hoạt động. Nhận được 600 đô la Mỹ cộng thêm 60 ngày kể từ ngày các cổ phiếu và giao dịch quyền chọn hoa hồng miễn phí cho các khoản tiền gửi từ 10. 000 đô la trở lên. 1 Cách thức hoạt động. Lựa chọn tốt nhất trong lớp OptionsHouse nền tảng thương mại. Đó là một trong những lý do tốt nhất "nền tảng tốt nhất trong giao dịch quyền chọn cổ phiếu, chỉ số và tương lai, được xây dựng bởi những người đã giành được" Thương hiệu tốt nhất cho thương nhân lựa chọn "của Barron và" Best in Class "của StockBrokers giải thưởng cho thương mại Option bảy năm liên tiếp.

Chương trình mua lại Dime. Bạn sẽ không phải trả phí cho mỗi hợp đồng hoặc phí hoa hồng căn cứ khi bạn mua để đóng một lựa chọn cổ phần với giá 10 xu hoặc ít hơn. Anh này cho phép bạn đóng các vị trí lựa chọn ngắn mà có thể có nguy cơ, nhưng hiện tại cung cấp ít hoặc không có phần thưởng tiềm năng " hoa hồng.

Không cần đăng ký. Chương trình này tự động áp dụng bất cứ lúc nào bạn mua để đóng một lựa chọn cổ phần cho 10 cent hoặc thấp hơn. Hỗ trợ chuyên dụng cho các nhà kinh doanh lựa chọn. Có câu hỏi về nền tảng. Bạn muốn thảo luận các chiến lược kinh doanh phức tạp.

Sơ đồ trang web | Copyright ©