Dự trữ ngoại hối

dự trữ ngoại hối

Blogspot là một nguồn lực tốt hơn. Như một khoản đầu tư dài hạn VXX đã chỉ ra rằng nó không theo dõi các chỉ số VIX chỉ số biến động ngắn hạn đặc biệt tốt. Phương pháp của họ đòi hỏi họ phải lăn từ tháng hiện tại sang tháng tới tương lai biến động trên cơ sở hàng ngày - điều này sẽ làm tổn thương họ nếu tương lai tháng có giá trị cao hơn tháng hiện tại ("in contango" trong thuật ngữ tương lai) - có vẻ như là trường hợp điển hình.

VXZ không phải là rất phổ biến (chỉ có 30M trong tài sản so với 704M cho VXX), vì vậy tôi nghi ngờ giá thầu yêu cầu lây lan là rộng. Tôi không nhận ra đây là blog mới của bạn. Dù sao tôi thích cái nhìn mới và đã thay thế các blog cũ với một cái mới trên dự trữ ngoại hối nhân khẩu học giao dịch ngoại hối tôi. Hy vọng bảy hoặc tám con số đầu tư chỉ là xung quanh góc, Cảm ơn vì bạn đã phản hồi.

Tôi hy vọng tìm hiểu thêm về SEO, và con trai tôi, một nhà thiết kế web thông báo với tôi rằng WordPress là con đường để đi. Đó là một đường cong học tập quan trọng, tôi hy vọng nó đáng giá. Cảm ơn đã đề cập đến bogroll, tôi thực sự đánh giá cao nó. Là kinh doanh Vix như kinh trang web mladen haos www forex-tsd com một cổ phiếu hoặc nó hết hạn như một lựa chọn. Hi Sam, tôi giả sử câu hỏi của bạn liên quan đến VXX, bởi vì bạn không thể trực tiếp thương mại VIX chính nó. VXX không hết hạn, vì vậy theo nghĩa đó nó giống như một cổ phiếu.

Tuy nhiên, VXX sẽ không bao giờ hành xử như một cổ phiếu tăng trưởng tốt với triển vọng tăng trưởng hàng năm. Thay vào đó, nó bị đánh bại giữa hai cấp độ, một được xác lập bởi sự biến động cao, và một khác được thiết lập bởi các chuyển động vừa phải của một thị trường yên tĩnh. Trên thực tế, triển vọng dài hạn của nó thậm chí còn tồi tệ hơn - bởi vì các nhà tài trợ của nó phải liên tục lăn qua các hợp đồng tương lai nó dựa trên có một yếu tố xói mòn cấu trúc được xây dựng trong VXX. Trong thời gian dài (nhiều tháng), VXX sẽ luôn luôn đi xuống. Vì lý do đó tôi không xem xét VXX là một ứng cử viên mua và giữ. Bạn chỉ nên mua nó khi bạn nghĩ thị trường sẽ rơi vào khoảng thời gian sắp tới.

Bạn không thể giao dịch trực tiếp với VIX. Bạn có thể giao dịch các lựa chọn VIX, dựa trên hợp đồng tương lai VIX, hoặc VXX VXZ và các lựa chọn của họ - dựa trên sự kết hợp lộn xộn của VIX trong vòng hai tháng. Xem phần "bài đăng phổ biến" của tôi ở phía bên phải blog của tôi để biết thêm thông tin. cách tốt nhất để bảo vệ một danh mục đầu tư dài hạn đang nắm giữ etfs trả cổ tức tốt và tái đầu tư khi nó chạm tầng hầm đàng hoàng.

Khi bạn có gần 13 triệu cổ phần của SPY chúng tôi sẽ được PAID bất kể thị trường hiện có. Tôi rất không đồng ý với CVOL. Vâng, nó được giao dịch mỏng nhưng tăng đột ngột ở những thời điểm không chắc chắn. Nó có thể giao dịch 25. 000 trong một ngày sau đó thương mại 200. 000 một tuần sau đó. Tôi thích nó nhiều hơn VXX mà không phải là volitile. Tôi nghĩ rằng VIX ix sẽ 50-60 vào đầu năm 2013 và CVOL sẽ tăng mạnh hơn bất kỳ thương mại VIX khác và ở mức cao hơn nhiều so với VXX. Xin chào, tôi đã không nhìn CVOL trong một thời gian. Tôi đồng ý khối lượng được tôn trọng và lây lan không phải là quá xấu.

Các tổn thất contango là xấu, nhưng tốt hơn nhiều so với TVIX UVXY. Tôi đã thay đổi bài đăng của tôi để đặt CVOL tương đương với UVXY. Tuy nhiên trung bình đến dài hạn tôi nghĩ rằng CVOL sẽ biến mất. Citigroup cần phải chia tách nó lại ngay bây giờ nếu họ có kế hoạch để đi với nó dài hạn. Với chỉ 6 triệu trong tài sản họ có lẽ sẽ để cho nó mờ dần hủy bỏ. Có thể phải mất một năm để chơi. Xin chào Vance. Bạn nói rằng Contango chiết xuất 5-10 từ VXX. Chúng ta có nên kỳ vọng rằng sự phân rã tồn tại trong thời gian dài. Tôi đang cân nhắc mua cổ phiếu SVXY và chỉ giữ chúng "mãi mãi" để kiếm lời từ hợp đồng tương lai của VIX.

Sơ đồ trang web | Copyright ©