Giá ngoại hối là khác nhau

giá ngoại hối là khác nhau

Kirk Du Plessis. Kirk thành lập Option Alpha vào đầu năm 2007 và hiện đang phục vụ với vai trò là Người đứng đầu Trader. Trước đây là Ngân hàng Đầu tư thuộc Tập đoàn Mua bán và Sáp nhập cho Deutsche Bank ở New York và Nhà phân tích REIT cho BB amp; T Capital Markets ở Washington D.Ông là Nhà kinh doanh Tuỳ chọn Toàn thời gian và Nhà Đầu tư Bất động sản. Ông đã được phỏng vấn trên hàng chục trang web đầu tư podcast và ông đã được nhìn thấy trong Tạp chí Barron, SmartMoney và nhiều ấn phẩm tài chính khác.

Kirk hiện đang sống ở Pennsylvania (Mỹ) với vợ xinh đẹp và hai con gái. Âm thanh như một kế hoạch cho tôi. Công việc tuyệt vời. Joe Bracco, Cảm ơn Joe. Thực tế chỉ báo ngoại hối không sơn lại nếu giá ngoại hối là khác nhau nghỉ - ngay cả năm đầu tiên giao dịch của bạn thì bạn đã thực sự tốt.

Nhưng hầu hết mọi người sẽ có một "giáo dục" và mất một mất mát. Stick với nó mặc dù. Great post Kirk, a. không hiểu thị trường cổ phiếu (như tất nhiên đây là các sản phẩm phái sinh dựa trên cơ sở cổ phần) b.

Không hiểu làm thế nào thị trường lựa chọn hoạt động bao gồm cả cách thức các lựa chọn có giá. Tóm tắt quá trình học tập của bạn cho mỗi phương pháp - nắm vững từng phần trước khi bạn chuyển sang kế tiếp. không có một kế hoạch kinh doanh viết cho EVERY tùy chọn phương pháp. không thực hiện theo kế hoạch kinh doanh của bạn.

Không có hệ thống để lựa chọn phương pháp đúng đắn cho các điều kiện thị trường hiện tại và hoàn cảnh cá nhân của bạn (vì tất cả chúng ta đều biết có rất nhiều lựa chọn mà bạn có thể sử dụng trên tín hiệu mua bán kỹ thuật) g. Không có một lựa chọn cụ thể vị trí kích thước máy tính (và nó cần phải được nhiều hơn là chỉ chia vốn của bạn thành các khối) h.

Không có phương pháp ghi lại giao dịch của bạn (và đây là MORE hơn P L. chúng tôi muốn quy trình ra quyết định của bạn được ghi lại) Hoa hậu bất kỳ trong những mong đợi trên bạn mong đợi sẽ là bạn sẽ mất.

đơn giản. Làm tất cả. và bạn sẽ biết những gì bạn có thể thực tế mong đợi sau 3-6 tháng giao dịch. Đó là một sự điên rồ hoàn toàn để tuyên bố một con số nó là vô nghĩa và luôn luôn là không thực tế. quyết định ra quyết định tuyệt vời nhất và những gì có thể được thực sự cho bạn sẽ trở nên rõ ràng. Hãy là thương nhân bạn có thể được (trong thái độ, siêng năng và kỷ luật x Do những điều đúng phải nhất quán kết quả sẽ tự động làm theo.

PS Mong đợi của tôi là hầu hết những người đọc này sẽ không hành động thậm chí sẽ không mất nó nghiêm túc, đủ để sử dụng nó để xem xét kinh doanh riêng của họ. thay vì họ sẽ tin rằng "người bán xe cũ" người mang lại một tên xấu cho những người thực sự quan tâm trong việc giáo dục, có lẽ sẽ thêm một chỉ số khác cho tất nhiên đó là ràng buộc để làm cho một sự khác biệt để tầm thường trong kết quả. NẾU. hoặc đơn giản chỉ cần nhìn vào chiếc xe mới tiếp theo để thương mại :-) Im một sinh viên đại học 18 tuổi.

Liệu không thực tế khi nghĩ rằng tôi có thể kiếm được khoảng 500 đến 1000 đô la một tháng một cách thuần túy bằng cổ phiếu giao dịch. Phụ thuộc vào số tiền bạn bắt đầu trong tài khoản của mình nhưng có thể giao dịch cổ phiếu có thể không thực tế. cho phép nói rằng chúng tôi bắt đầu kinh doanh với 500 đô la, nó sẽ có thể làm cho 1000-1500 một tháng sau đó. ngay cả khi chúng ta có nickel và dimed theo cách của chúng tôi để nói mục tiêu. Đây có phải là một câu hỏi thực sự.

Không đời nào. Hãy tìm cho tôi bất kỳ hệ thống nào đi kèm với giờ phụ trội đó và tôi sẽ trả cho bạn sự khác biệt.

Sơ đồ trang web | Copyright ©