Hiểu tín hiệu ngoại hối

hiểu tín hiệu ngoại hối

Họ có lẽ đã nhìn thấy hoạt động bên trong của các hệ thống thương mại sẵn có hơn bất kỳ ai đòn bẩy có nghĩa là gì trong forex. Đây là một trong những phương pháp kinh doanh sách tốt nhất và thiết kế và thử nghiệm hệ thống giao dịch. Hướng dẫn Thương mại Cuối cùng.

Một phương pháp trao đổi hoàn toàn được mô tả bằng mã TradeStation EasyLanguage chi tiết cho 6 mẫu thiết lập khác nhau cộng với lối ra và quản lý tiền. Một cuốn sách tuyệt vời nếu bạn đăng ký để xem EasyLanguage đang hoạt động. Kỹ thuật Timing Thị trường mới của Tom Hiểu tín hiệu ngoại hối Book DeMark chuyên về xây dựng các chỉ số giao dịch và các mẫu thiết lập và làm việc cho một số nhà kinh doanh lớn. Kỹ thuật Timing Thị trường mới. The Master Swing Trader của Alan Farley Đây là cuốn sách yêu thích của tôi về kinh doanh swing. Nếu bạn muốn có một cái nhìn toàn diện về cổ phiếu giao dịch swing, đây là nó.

Các Swing Thương nhân. Cuốn sách quyền chọn được giao dịch nhưng điều này là tuyệt vời - giải thích rõ hiểu tín hiệu ngoại hối về phương pháp luận và nhiều ví dụ về biểu đồ hơn. Bí mật để Timing thị trường. Một thương mại tốt của Mike Bellafiore Danh sách những cuốn sách kinh hiểu tín hiệu ngoại hối hay nhất này là những khía cạnh tâm lý của thương mại. Nếu bạn muốn bắt đầu trung và dài hạn đầu tư vào cổ phiếu, đây là một cuốn sách hay để đọc.

Một phương pháp đầu tư hợp lý, bao gồm cả quan điểm cơ bản và kỹ thuật, và được truyền đạt rõ ràng. Có một thuê bao IBD cũng giúp. Sổ sách giao dịch là về đầu tư dài hạn vào cổ phiếu. Các biểu đồ có thể được tốt hơn và cập nhật hơn, nhưng các cuộc thảo luận về di chuyển breakouts trung bình tốt nhất tách và xử lý mẫu là vô tận. Một lựa chọn tuyệt vời để bắt đầu. Cuốn sách dài hạn về Thương mại Ngắn hạn của Larry Williams Larry Williams đưa ra những cảm xúc mạnh mẽ trong các thương gia buôn bán bạn hoặc là ngưỡng mộ anh ta hoặc bạn bỏ anh ta. Tôi đã có năm 2014 kinh doanh trực tiếp với Larry Williams, nhìn thấy anh ấy nói chuyện trên một số dịp và đọc tất cả các cuốn sách của mình. Ông có nhiều lựa chọn để cung cấp và cuốn sách này là một trong những tốt nhất của ông.

Bí mật dài hạn 2014 Thương mại ngắn hạn. Thông tin này hướng nhiều hơn đến giao dịch swing tương lai so với ngày giao dịch. Tốt nhất cuốn sách bạn có được một cảm giác thực sự cho sự thay đổi trong công bằng mà Livermore đã trải qua trên con đường của mình để đạt được tốt nhất.

Câu chuyện huyền thoại mà Livermore tự tử đã phá vỡ cũng cuối cùng đã được giải quyết. Nó khiến tôi cảm thấy rằng tôi là một phần của một nhà đầu cơ dài nhất. Xem cuốn sách video của năm 2014 Đi theo Cõi Hindmost ở đây. 2014 Đi theo tận cuối. Emini-Watch là tất cả về Thương mại Emini và 'Tốt hơn' loạt Chỉ số Sách. Tương lai của Emini có thể là phương tiện giao dịch mua bán ngày tốt nhất trên thế giới trong ngày hôm nay và các chỉ số "Tốt hơn" là lựa chọn rất độc đáo của 3 chỉ số không tương quan, điều này sẽ giúp bạn có được một ngày giao dịch sôi động nhất.

Tham gia 9 thương nhân theo dõi Emini-Watch. Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây để có được Emini kinh doanh tốt nhất bằng email :. Emini tương lai Emini chỉ số giao dịch giá Blog. MUST Read List Cập nhật: Thứ bảy, 12 tháng 11 Có một thời gian khi tôi đã nghiện kinh doanh sách - Tùy chọn phải có đọc qua.

Thứ Năm, 15 Tháng 6 Phù hợp với lý lẽ về Bitcoin Thứ tư, 14 tháng 6 Video mới nhất từ Emini-Watch. 4 suy nghĩ về amp; ldquo; Tùy chọn giao dịch phù hợp nhất năm 2014 amp; rdquo; Bạn không nói đến AdComm ở đây, nhưng những người thân thiết với bạn thay vào đó, vì vậy kỳ vọng với phản hồi của bạn là nó nên chạm vào một số yếu tố trung thực hơn có thể khác với các câu trả lời chính thức, có sẵn thường được cung cấp. Middha, Y. Mittal, T.

Sơ đồ trang web | Copyright ©