Hộp đen ngoại hối

hộp đen ngoại hối

5) họ cung cấp phương pháp "giữ tay" để các thương nhân thiếu kinh nghiệm sẵn sàng bơm tiền. 6) để làm cho nó thậm chí còn hấp dẫn hơn, các nhà môi giới thậm chí còn cung cấp 100 tiền thưởng nạp cho mỗi đô hộp đen ngoại hối bạn bơm. 7) Người Quản lý Tài khoản sẽ gọi cho bạn và thực hiện theo tín hiệu của mình để thương mại, 8) hey nhớ, người trả tiền lương của mình. Môi giới, không phải bạn !. 8) anh ta sẽ đảm bảo rằng bạn mất tất cả các xu để tất cả các khoản đầu tư của bạn được "chuyển" vào bản sao ford reddit khoản của người môi giới một cách chính đáng n sạch sẽ.

9) môi giới làm cho tiền là công việc hộp đen ngoại hối cho Quản lý Tài khoản, vì vậy họ không thể làm phiền bạn cảm thấy như thế nào. Họ không gọi bạn nữa. 10) để thu hẹp lại từ mỗi giọt máu, phục hồi Quản lý tài khoản sẽ gọi cho bạn, thông cảm cho trường hợp của bạn và nói rằng Người Quản lý Tài khoản trước đó của bạn đã bị sa thải.

Bởi vì họ làm cho công ty mất đi một khách hàng quan trọng như bạn. 11) Người quản lý thu hồi sẽ "hứa" thu hồi khoản đầu tư của bạn trong 3 đến 6 tháng. Họ sẽ lôi kéo bạn bơm thêm tiền để mua bán cẩn thận. 12) sau khi bạn bơm tiền của mình, họ sẽ cắt cổ bạn một cách ngốc nghếch lần thứ hai.

13) vì bạn là người bảo thủ hơn trong lần này, bạn sẽ giành chiến thắng amp; amp; mất thương mại của bạn, nhiều hơn mất thương mại của khóa học. đầu tư của bạn sẽ cạn chậm hơn cho đến khi bạn nhận ra rằng bạn thực sự ngu ngốc trong thế giới này !. 14) chiến thuật này là lừa đảo tốt nhất trên trái đất, bạn đang được cắt lát hai lần và vẫn không biết họ là ai !.

15) môi giới và Quản lý Tài khoản hiện đang lắng nghe. Tôi không chắc chắn nếu bạn tin vào sự trừng phạt, nghiệp và địa ngục. Những khoản tiền mà bạn scammed thành công là khó kiếm tiền của mọi người. Tin hay không, tôi biết nhiều người đã tự sát vì lừa đảo của bạn. Họ sẽ ám ảnh bạn xuống. Bạn sẽ không có cái chết tốt. Bạn sẽ không bao giờ được yên nghỉ. Ngày: 2016-10-26 14:32:44. Tôi đã đầu tư vào một công ty Síp gọi là Opteck.

và họ mất tất cả tiền của tôi trong hai giờ. Opteck nói họ so sánh đồng USD với đồng USD. Tôi đã đầu tư 126. 357 đô la Mỹ và Opteck đã kiếm được 300. 000 đô la Mỹ. Và tất cả đã đi với một lương tâm tội lỗi. KHÔNG ĐƯỢC ĐẦU TƯ VỚI OPERECK CYPR.

Ngày: 2017-03-02 14:55:56. Đã nói: Tài nguyên hữu ích. Ngày: 2017-07-31 08:36:20. Said: Trong nhận xét của tôi, tôi muốn chạm vào một vài chủ đề. Trước hết, tôi cũng là một nạn nhân của các lựa chọn nhị phân; không nhầm lẫn cho một giây - nó là một hoạt động máy dầu tốt từ giữa phía đông và có hàng triệu nạn nhân và cuộc sống tàn phá phía sau họ. Tôi đã làm việc với một công ty tên là 23 Trade, tôi tin tưởng họ và để cho người môi giới biết rằng tôi là một người mẹ độc thân đang bị bóp nghẹt để nuôi dạy con cái và cần tiền, xấu của tôi.

Tôi đã bị thao túng để đầu tư 12K trong thời gian 4 tháng. Tất cả đã đi vào thùng rác và giải thích tôi nhận được rằng "đây là kinh doanh.

Sơ đồ trang web | Copyright ©