Đại lý trao đổi ngoại hối ở m ERIC

đại lý trao đổi ngoại hối ở m ERIC

70 mỗi hợp đồng (dựa trên khối lượng) TradeStation có một trong những giao diện thiết kế tốt nhất và các nền tảng giữa các nhà môi giới trực tuyến, một lý do chính các chuyên gia tắm nó với lời khen ngợi. Đây cũng là một trong những nền tảng giao dịch trực tuyến nhanh nhất và hiệu quả nhất, với các vị trí đặt hàng nhanh chóng và các phiên tòa thương mại kết hợp.

Để có hình ảnh của giao diện và đánh giá nền tảng của Đại lý trao đổi ngoại hối ở m ERIC Dunn, hãy xem video này: Một trong những tính năng yêu thích của chúng tôi trên TradeStation là công cụ OptionsStations của nó, giúp phân tích các tùy chọn có thể dễ dàng hơn.

Nó cũng bao gồm biểu đồ P amp; amp; L trong định dạng 3D - hiển thị lợi nhuận và tổn thất của bạn và giúp bạn chọn các ngành nghề tiềm năng tốt hơn. Bạn thậm chí có thể xếp hạng ngành nghề có thể, và phân tích các vị trí lựa chọn khác nhau. Các công cụ cũng có sẵn cho bạn để xây dựng và kiểm tra chiến lược kinh doanh của bạn - và thậm chí kiếm được từ họ bằng cách bán các chiến lược này cho các nhà đầu tư quan tâm.

Một điểm nữa cho TradeStation là tính sẵn có của nó trên điện thoại di động (trên iOS và Android). Ứng dụng chưa hoàn chỉnh như nền tảng web nhưng bạn vẫn có thể xem và phân tích dữ liệu theo thời gian thực và thực hiện giao dịch. Forex crunch tin tức này rất quan trọng đối với các nhà kinh doanh ngày, vì bạn phải cảnh giác với những thay đổi đột ngột bất cứ lúc nào - và bạn đã sẵn sàng để thực hiện giao dịch.

Một lời cảnh báo: TradeStation phát hành phí môi giới hàng tháng trị giá 99,95 đô la, và không dành cho những người bảo thủ với các lựa chọn của họ vì nó có lợi cho những người buôn bán hàng loạt. Máy tính để bàn ticker bạn mua nhiều khối lượng lớn các lựa chọn, thì TradeStation có thể là nền tảng hoàn hảo cho bạn. Yêu cầu số dư tối thiểu: 0. Ủy ban các quyền chọn: Phí cơ bản 0, 12. 95 đến 14. 95 1. 25 đến 1. 50 hợp đồng dựa trên khối lượng. OptionsXpress chủ yếu tập trung vào các tính năng sẽ làm nổi bật sức mạnh của nó trong các giao dịch tùy chọn, chẳng hạn như dữ liệu thương mại, báo giá, và chuỗi lựa chọn theo thời gian thực.

Tương tự như OptionsHouse, nền của OptionsXpress rất dễ tùy biến, và rất dễ sử dụng. OptionsXpress cũng là một trong những nền tảng giao dịch trực tuyến nhanh và hiệu quả hơn hiện có. Nhập một đơn đặt hàng với nhiều tùy chọn khác nhau có thể được với giao diện đơn giản, tất cả-trong-một của nó. Nền tảng này cũng cung cấp các công cụ giao dịch hữu ích như máy tính giá và biểu đồ sẽ giúp bạn theo dõi sự biến động của các tùy chọn khác nhau.

Một trong những công cụ mạnh nhất của họ là DragonTool, cho phép bạn tìm kiếm các tùy chọn dựa trên sở thích và chiến lược cá nhân của bạn. Người mới bắt đầu cũng có thể tìm thấy các tài nguyên trong OptionsXpress: một là họ có một nền tảng kinh doanh ảo, cho phép bạn đầu tư 25,000 vào tiền ảo - có thể giúp bạn tạo và tinh chỉnh các chiến lược kinh doanh của bạn trong cuộc sống thực. OptionsXpress cũng có một Trung tâm Giáo dục, nơi lưu trữ những video dạy cho người mới làm quen với việc kinh doanh trong ngày. Ngoài ra, người dùng mới được đăng ký 13 tháng miễn phí cho một bản tin tài chính hằng ngày, trích dẫn những tin tức đáng chú ý, các ấn phẩm, báo cáo, và các xu hướng trên thị trường - rất tiện dụng cho những ai muốn kiếm được nhiều tiền hơn trong giao dịch option trade.

Tuy nhiên, giống như TradeStation, OptionsXpress ưu tiên những người buôn bán các lựa chọn tích cực hơn. Vì vậy, nếu bạn chỉ mới bắt đầu và chỉ cố gắng để kiểm tra nước trong ngày giao dịch, cơ cấu giá của họ có thể không phải là thích hợp nhất - bạn sẽ được tốt hơn với OptionsHouse. Nhưng nếu bạn là một nhà kinh doanh có kinh nghiệm ngày giao dịch trên cơ sở thường xuyên, giá của họ là một cộng lớn. Một bất lợi khác cần lưu ý là dịch vụ khách hàng của họ bao gồm các khách hàng trò chuyện và điện thoại mà bạn có thể truy cập trong ngày, nhưng sự hỗ trợ khách hàng 24 giờ chỉ có sẵn cho các nhà giao dịch tương lai. Yêu cầu số dư tối thiểu: 1. 000 đô la (miễn nếu bạn có khoản tiền gửi tự động là 100 đô la một tháng) Ủy quyền cho các lựa chọn: 8.

95 0. 75 cho mỗi hợp đồng. Công ty mẹ của OptionsXpress, Charles Schwab là một trong những biên giới của các giao dịch quyền chọn. Công ty được thành lập vào năm 1971, và đã thu được kinh nghiệm rộng lớn trong các trò chơi kinh doanh tùy chọn. Tuy nhiên, chúng không chỉ giới hạn ở các giao dịch quyền chọn vì nó là một công ty đầu tư đầy đủ (có thể là một lợi thế nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm đầu tư thương mại ngoài các lựa chọn). Charles Schwab là một trong những nền tảng tốt nhất nếu bạn đang tìm kiếm dữ liệu nghiên cứu, phân tích và các công cụ kinh doanh. Tương tự như OptionsXpress, Charles Schwab cung cấp một nền tảng có thể tùy chỉnh cho những ai muốn kết hợp sở thích cá nhân của mình vào giao diện.

Những người mới bắt đầu và các nhà buôn tiên tiến cũng sẽ được hưởng các nguồn tài nguyên hữu ích khác như hội thảo trên web, video giáo dục, hội thảo (tại cửa hàng của Charles Schwab) và các chuyên gia bình luận tài chính.

Sơ đồ trang web | Copyright ©