Khóa đào tạo ngoại hối tốt nhất ở Luân Đôn

khóa đào tạo ngoại hối tốt nhất ở Luân Đôn

Gợi ý Mua và Bán Option Option: Cuối cùng, lưu ý từ đồ thị dưới đây rằng lợi thế chính mà các option call có thể đưa ra là tiềm năng lợi nhuận không giới hạn. Nếu cổ phiếu tăng lên đến 1. 000 đô la mỗi cổ phiếu, thì các tùy chọn cuộc gọi YHOO 40 đô la này sẽ có giá 960 đô la. Điều này tương phản với một lựa chọn đặt trong nhiều nhất mà giá cổ phiếu có thể đi xuống là 0. Vì vậy, nhiều nhất là một lựa chọn put có thể bao giờ được trong tiền là giá trị của giá đình công. Điều gì sẽ xảy ra với các lựa chọn cuộc gọi nếu YHOO không lên tới 50 đô la và chỉ đi đến 45 đô la.

Nếu giá của YHOO tăng lên trên 40 đô la vào khóa đào tạo ngoại hối tốt nhất ở Luân Đôn hết hạn, tức là 45 đô la thì các lựa chọn cuộc gọi của bạn vẫn ở mức 5 đô la và bạn khóa đào tạo ngoại hối tốt nhất ở Luân Đôn thể thực hiện lựa chọn của mình và mua 100 cổ phần của YHOO với giá 40 đô la và bán ngay ở mức giá thị trường là 45 đô la với lợi nhuận 3 đô la mỗi cổ phiếu. Tất nhiên, bạn không phải bán nó ngay lập tức - nếu bạn muốn sở hữu cổ phần của YHOO thì bạn không cần phải bán chúng. Vì tất cả hợp đồng tùy chọn bao gồm 100 cổ phần, lợi giá ngoại hối cuối tuần thực của bạn trong hợp đồng quyền chọn một cuộc gọi đó thực sự là 300 đô la (5 đô la x 100 khóa đào tạo ngoại hối tốt nhất ở Luân Đôn phần - 200 đô la).

Vẫn không quá tồi tàn, eh. Điều gì xảy ra với các lựa chọn cuộc gọi nếu YHOO không lên đến 50 đô la và chỉ ở mức khoảng 40 đô la. Bây giờ, nếu YHOO giữ nguyên cơ bản và dao động quanh mức 40 trong vài tuần tới, thì tùy chọn sẽ là "tiền bạc" và cuối cùng sẽ hết hạn vô giá trị.

Nếu YHOO ở mức 40 đô la thì tùy forex lợi nhuận máy tính tải về miễn phí cuộc gọi 40 là không có giá trị vì không ai trả bất kỳ khoản tiền nào cho lựa chọn nếu bạn chỉ mua cổ phiếu YHOO ở mức 40 đô hiệp hội ngoại hối quốc tế trong thị trường mở.

Trong trường hợp này, bạn sẽ mất chỉ 200 đô la mà bạn đã thanh toán cho một lựa chọn. Điều gì xảy ra với các lựa chọn cuộc gọi nếu YHOO không lên tới 50 đô la và giảm xuống còn 35 đô la?Mặt khác, nếu giá thị trường của YHOO là 35 đô la, thì bạn không có lý do gì để thực hiện lựa chọn mua bán của bạn và mua 100 cổ phiếu với mức 40 đô la cho khoản thua lỗ ngay lập tức là 5 đô la mỗi cổ phần. Đó là nơi lựa chọn cuộc gọi của bạn có ích vì bạn không có nghĩa vụ phải mua những cổ phiếu này ở mức giá đó - bạn chỉ cần không làm gì cả và để cho hợp đồng hết hạn vô giá trị. Khi điều này xảy ra, các lựa chọn của bạn được coi là "out-of-the-money" và bạn đã mất 200 mà bạn đã trả cho tùy chọn cuộc gọi của bạn.

Mẹo quan trọng - Lưu ý rằng bạn không quan tâm đến giá của cổ phiếu giảm xuống bao xa, bạn không bao giờ có thể mất nhiều hơn chi phí đầu tư ban đầu của bạn. Đó là lý do tại sao dòng trong biểu đồ chi trả quyền chọn cuộc gọi ở trên là không đổi nếu giá đóng cửa ở mức hoặc thấp hơn giá thực hiện. Cũng lưu ý rằng các lựa chọn cuộc gọi được thiết lập để hết hạn trong 1 năm hoặc nhiều hơn trong tương lai được gọi là LEAP và có thể là một cách có hiệu quả chi phí hơn để đầu tư vào cổ phiếu yêu thích của bạn. Luôn luôn nhớ rằng để bạn có thể mua tùy chọn cuộc gọi YHOO 40 tháng 10 này, phải có ai đó sẵn sàng bán cho bạn lựa chọn cuộc gọi đó. Mọi người mua cổ phiếu và lựa chọn mua tin rằng giá thị trường của họ sẽ tăng lên, trong khi người bán tin rằng giá sẽ giảm.

Một trong số các bạn sẽ đúng và người kia sẽ sai. Bạn có thể là người mua hoặc người bán các lựa chọn cuộc gọi.

Người bán đã nhận được một khoản phí bảo hiểm theo hình thức tùy chọn ban đầu mà người mua trả (2 đô la Mỹ cho mỗi cổ phần hoặc 200 đô la một hợp đồng trong ví dụ của chúng tôi), kiếm được một khoản bồi thường bán bạn quyền "gọi" cổ phiếu ra khỏi anh ta nếu giá cổ phiếu đóng cửa cao hơn giá đình công.

Chúng tôi sẽ quay lại chủ đề này một chút. Điều thứ hai bạn phải nhớ là một "lựa chọn cuộc gọi" cho bạn quyền mua một cổ phiếu ở một mức giá nhất định vào một ngày nhất định; và một "quyền chọn bán" cho bạn quyền bán một cổ phiếu ở một mức giá nhất định vào một ngày nhất định.

Bạn có thể nhớ sự khác biệt một cách dễ dàng bằng cách suy nghĩ một "tùy chọn cuộc gọi" cho phép bạn gọi cổ phiếu từ người khác, và một "tùy chọn đặt" cho phép bạn đặt cổ phần (bán nó) cho ai đó. Dưới đây là 10 khái niệm lựa chọn hàng đầu bạn nên hiểu trước khi thực hiện giao dịch thực sự đầu tiên: Tùy chọn Tài nguyên và Liên kết. Tùy chọn giao dịch trên Sở Giao dịch Chứng khoán Chicago và giá được báo cáo bởi Cơ quan Báo cáo Giá Tùy chọn (OPRA): Sự thật: Các lựa chọn giao dịch cho thu nhập.

07012011 7:00 giờ EST. Gần đây tôi đã nhận được một email từ một nhà kinh doanh tùy chọn hỏi về thực tế của các lựa chọn kinh doanh cho thu nhập. Họ là những câu hỏi hay mà tôi đã nghe nhiều nhà buôn hỏi trong quá khứ, vì vậy tôi nghĩ tôi sẽ chia sẻ câu trả lời của tôi với độc giả MoneyShow: Thứ nhất, các câu hỏi: amp; ldquo; Mục tiêu của tôi là kiếm được 2.

000 đô la mỗi tháng (trước thuế, hoa hồng, v. ) bắt đầu vào tháng 1 năm 2012 và phải ở lại mục tiêu này ít nhất một năm trước khi nâng cao mong muốn của tôi. (Mục tiêu này không được đặt ra và có thể thay đổi) Điều này cho tôi thêm sáu tháng nữa để học hỏi và thực hành. Trong sáu tháng này (cũng không phải là đá): Nên kinh doanh được giới hạn trong kinh doanh giấy chặt chẽ hoặc có một lợi thế để kinh doanh kích thước rất nhỏ với tiền thật.

Tôi có nên giới hạn số chiến lược mà tôi đang cố gắng để tìm hiểu. Tôi có nên hạn chế bản thân mình với số lượng giao dịch mà tôi đặt trên mỗi tháng. Ví dụ, một khoản tín dụng lan rộng và một máy điều hòa sắt mỗi tháng (10 lô giấy giấy tờ). Tôi đã thông qua một kế hoạch mất mát mất mát của mất không nhiều hơn số tiền phí bảo hiểm thu của tôi. Ví dụ: nếu tôi thu được 850,00 đô la (trên một giao dịch giấy 10 lô) thì khi cơ sở chống lại tôi đến mức 850,00, giao dịch bị đóng.

Sơ đồ trang web | Copyright ©