Kiến thức để hành động lợi nhuận ngoại hối cuối cùng

kiến thức để hành động lợi nhuận ngoại hối cuối cùng

Luận án của bạn có thực sự hiệu quả. Nó có mạnh không. Bạn ước tính xác suất chiến thắng dựa trên kinh nghiệm của bạn. Bạn có hy vọng cho kết quả tốt nhất hoặc xem xét các kết quả có khả năng nhất. Hãy đếm mọi thương mại. Để cảm xúc ảnh hưởng - khi kiến thức để hành động lợi nhuận ngoại hối cuối cùng thương mại được nhập vào, hoặc quy mô của thương mại lớn như thế nào. Không bao giờ để cảm xúc ảnh hưởng đến kinh doanh của bạn.

Tốt hoặc xấu nó sẽ không bao giờ kiến thức để hành động lợi nhuận ngoại hối cuối cùng bạn. Thương mại là để suy nghĩ danh sách hàng đầu môi giới ngoại hối lý mát mẻ, phấn đấu để có được lợi nhuận có hệ thống. Làm theo cách quá lớn thương mại có kích thước: Hiểu rằng bạn sẽ có tổn thất trên đường đi. Ngay cả những chuyên gia giỏi nhất cũng làm được. Không bao giờ để một thương mại ảnh hưởng đáng kể đến số dư tài khoản của bạn theo cách có thể ảnh hưởng đến giao dịch trong tương lai của bạn.

Một nguyên tắc nhỏ là không bao giờ thực hiện giao kiến thức để hành động lợi nhuận ngoại hối cuối cùng lớn hơn 115 tải về hướng dẫn giao dịch ngoại hối giá trị tài khoản của bạn.

Với các tùy chọn nhị phân tôi sẽ khuyên bạn nên 120. Không học hỏi từ những sai lầm và lặp đi lặp trạm giao dịch ngoại hối nhiều lần: Lưu trữ một tạp chí kinh doanh như chúng tôi đã đề nghị trước đây. Hãy suy nghĩ nhanh một hoặc hai lần bất cứ khi nào bạn học cái gì mới. Làm bất cứ điều gì bạn cần làm để ngăn không cho bạn lặp lại những sai lầm. Trở thành nản lòng và bỏ thuốc ngay trước khi bạn nhận được tốt: Sự khác biệt giữa kiếm được nhiều tiền một cách có hệ thống và mất tiền có thể rất hẹp.

Đừng để sự thất vọng làm bạn không nhận ra mục tiêu cuối cùng của bạn. Hiểu rằng sẽ có những cục u trên đường đi, nhưng cũng sẽ có những chiến thắng, và những khối u tạo nên những chiến thắng cảm thấy ngọt ngào hơn nhiều. Làm thế nào mới bắt đầu có thể kiếm tiền.

Ngay cả với rất nhiều cách để mess lên, người mới bắt đầu để kinh doanh tùy chọn nhị phân có thể kiếm tiền nếu họ làm việc chăm chỉ và làm theo một hệ thống. Chìa khóa cho giao dịch quyền chọn nhị phân là kiểm soát rủi ro. Một thương gia không bao giờ có thể mất quá nhiều tiền vào bất kỳ thương mại cụ thể. Theo giả thuyết, một thương nhân có cơ hội 50 là chính xác về bất kỳ thương mại nào dù họ mua một cuộc gọi hay một lựa chọn mua. Để kiếm tiền, một thương nhân chỉ cần chính xác vào khoảng 60 ngành nghề kinh doanh mà họ thực hiện. Điều này có nghĩa là những giao dịch mà người mới bắt đầu không có cạnh (một lợi thế là một cái gì đó cho một thương nhân tốt hơn cơ hội ngẫu nhiên để kiếm tiền) sẽ mất, họ cần phải tìm ra làm thế nào để biến khoảng 20 trong số họ thành chiến thắng.

Lựa chọn nhị phân - bạn có thể kiếm được bao nhiêu. : Đây không phải là một câu hỏi đơn giản. Có chắc chắn những nhà buôn kiếm sống với các lựa chọn nhị phân. Bạn có thể kiếm hàng ngàn đô la mỗi tháng. Tuy nhiên tốt nhất là nếu bạn bắt đầu với kỳ vọng thấp hơn.

Làm hàng trăm đô la đều đặn là một cách hay để bắt đầu. Đây là những cách mà bất kỳ người mới bắt đầu nào có thể dễ dàng thực hiện việc này: Sử dụng dịch vụ báo hiệu. Trong khi hầu hết không phải là không cung cấp cho một thương nhân một cách tốt hơn đáng kể so với cơ hội ngẫu nhiên kiếm tiền, họ vẫn nên nghiêng các tỷ lệ cược vào lợi của thương nhân. Đây là tất cả những gì thương nhân có thể yêu cầu. Có những dịch vụ thanh toán ngoài đó như thương nhân ưu tú, nhưng ngay cả một dịch vụ miễn phí từ một trang web như barchart có thể cung cấp cho bạn những cạnh bạn cần. Học cách sử dụng các chỉ số kỹ thuật. Giao dịch kỹ thuật bao gồm việc sử dụng đúng giá hành động (biểu đồ giá) để dự đoán các chuyển động trong tương lai.

Có rất nhiều chỉ số trên mạng, nhưng một số trong số những điểm phổ biến nhất liên quan đến việc sử dụng trung bình di chuyển.

Sơ đồ trang web | Copyright ©