Làm thế nào để sử dụng trung bình di chuyển trong ngoại hối

Làm thế nào để sử dụng trung bình di chuyển trong ngoại hối

000 phát hành mới và trái phiếu thị trường thứ cấp và đĩa CD. Tỷ lệ phần trăm nhỏ này có thể tăng lên rất nhiều khi nghỉ hưu. Nhãn hiệu và nhãn hiệu dịch vụ bên thứ ba xuất hiện trong tài liệu này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng. Fidelity Brokerage Services LLC, Thành viên NYSE, SIPC, 900 Salem Street, Smithfield, Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền 02917.

Làm thế nào để giúp cha mẹ của bạn lập kế senarai syarikat ford berdaftar và trả tiền cho giáo dục đại học của con bạn. Cảm thấy tự tin về những lựa chọn của mình là một thành phần quan trọng và thiếu cân đối trong việc lập kế hoạch. Khi nói đến tiết kiệm cho đại học, học hỏi từ những sai sót hoặc những sự giám sát của cha mẹ khác có thể hữu ích. Hãy xem xét một số các giải pháp mà cha mẹ khác đang sử dụng bao gồm cả công việc bán thời gian cho học sinh của mình. 5 cách để phát triển một quỹ khẩn cấp. Stephen Zeigler Getty Images.

Tránh lãng phí tài Làm thế nào để sử dụng trung bình di chuyển trong ngoại hối. Bất ngờ về tài chính không nên làm bạn lo lắng. Bạn có một quỹ khẩn cấp trong một tài khoản tiết kiệm, phải không. Nhà phân tích Greg McBride, CFA, chuyên gia phân tích tài chính của Bankrate nói: "Theo thiên nhiên, chi phí không có kế hoạch là bất ngờ, vì vậy càng sớm bạn chuẩn bị tốt thì sẽ giá tương lai xảy ra khi điều không thể tránh khỏi.

Tránh để những chi phí hoặc sự kiện bất ngờ dẫn bạn đến sự tàn phá tài chính. Xây dựng quỹ khẩn cấp của bạn bằng cách làm theo những lời khuyên này. Tìm các tài khoản tiết kiệm tốt nhất. Tìm kiếm tỷ giá hiện nay. Xác định bạn cần bao nhiêu. Bắt đầu xây dựng quỹ khẩn cấp của bạn với một mục đích cụ thể trong tâm trí.

Trong khi mục tiêu tiết kiệm của bạn sẽ phụ thuộc vào thu nhập và chi phí của bạn, một nguyên tắc chung là để tiết kiệm đủ để trang trải chi phí cho 4-7 tháng. Kevin Gallegos, phó giám đốc hoạt động của Phoenix cho Freedom Debt Relief, nói rằng khi thiết lập mục tiêu tiết kiệm, bạn nên tập trung vào việc có đủ để trang trải các chi phí chứ không phải thay thế toàn bộ thu nhập.

"Hãy nhớ rằng, trong trường hợp khẩn cấp, chúng tôi không nghỉ hè, quần áo mới lạ, ăn uống ngoài trời hay những đồ xa xỉ khác", anh nói. Trong khi bạn có thể nhắm mục tiêu cao hơn, trước hết hãy thực hiện các mục tiêu nhỏ, chẳng hạn như tiết kiệm được 1.

000 đô la và làm việc theo cách của bạn để dự phòng để trang trải các khoản chi phí vài tháng. Quyết định nơi bạn sẽ giữ quỹ. Ngân sách khẩn cấp của bạn phải dễ dàng tiếp cận, nhưng không dễ dàng tiếp cận được đến mức bạn sẽ bị cám dỗ để rút tiền cho các khoản chi hàng ngày. Ray Lucia, nhà tổ chức phát thanh truyền thanh trên toàn quốc cho biết: "Tôi thích sử dụng tài khoản từ tài khoản kiểm tra thông thường của mình để xây dựng một bức tường tâm lý giữa thói quen tiêu dùng và quỹ khẩn cấp của tôi. Ngân hàng trực tuyến là nơi tốt cho tài khoản tiết kiệm khẩn cấp của bạn vì bạn không thể chỉ bước vào ngân hàng và rút tiền mặt. Xem xét việc giữ các quỹ khẩn cấp trong một số vị trí, bao gồm tài khoản tiết kiệm trực tuyến, tài khoản thị trường tiền tệ và đĩa CD ngắn hạn.

Đối xử với nó như một hóa đơn. Thiết lập một mục tiêu tiết kiệm hàng tháng và làm cho nó trở thành một phần của ngân sách thường xuyên của bạn. Hãy xem xét thiết lập chuyển hàng tháng tự động, cũng như bạn với hóa đơn điện hoặc thành viên câu lạc bộ thể dục, để đảm bảo số tiền tiết kiệm được mỗi tháng. Trả tiền cho bạn trước tiên thông qua khoản tiền gửi trực tiếp từ tiền lương vào tài khoản khẩn cấp của bạn sẽ giúp bạn xây dựng quỹ đó đều đặn.

Nhưng hãy chắc chắn rằng bạn đã tạo một ngân sách cân bằng để tiết kiệm một khoản tiền thích hợp. Nếu không, bạn sẽ được rút ra tiền tiết kiệm thường xuyên để trả hóa đơn, đánh bại mục đích. Chỉ sử dụng nó trong trường hợp khẩn cấp. Một quỹ khẩn cấp chỉ nên được sử dụng cho các khoản chi phí mà bạn không thể lường trước được - các sự kiện như bị sa thải khỏi công việc hoặc phá vỡ thiết bị chính.

Một trong những vấn đề phổ biến nhất mà mọi người gặp phải với quỹ khẩn cấp là quên kế hoạch chi tiêu một lần mỗi năm, Coghill nói. "Mọi người ngân sách tiết kiệm và bỏ ra (cho) một quỹ khẩn cấp, sau đó họ quên ngân sách cho một khoản chi phí bảo hiểm hàng năm hoặc chi phí xe hơi, vv", cô nói. "Ví dụ, bạn có thể dự báo chi phí bảo hiểm xe hơi của bạn vào tháng 11 tới, vì vậy nó không phải là trường hợp khẩn cấp.

Sơ đồ trang web | Copyright ©