Môi giới ngoại hối chấp nhận khách hàng của chúng tôi

môi giới ngoại hối chấp nhận khách hàng của chúng tôi

Anh ấy tiếp cận họ, và dần dần anh đã được dẫn dắt bởi sự ngọt ngào đầy mê hoặc của âm nhạc của họ và sự sôi nổi của cuộc chơi cho đến khi anh ấy bước vào vòng tròn của họ. Chẳng bao lâu, một số phép thuật đã trôi qua anh ta, môi giới ngoại hối chấp nhận khách hàng của chúng tôi thế anh ta mất kiến thức về nơi này, và thấy mình ở một đất nước, thu hoạch giao dịch ngoại hối pakistan nhất anh từng thấy, nơi mọi người dành cả môi giới ngoại hối chấp nhận khách hàng của chúng tôi gian vui vẻ và vui mừng.

Anh đã một nhà giao dịch swing forex là gì đó bảy năm, nhưng dường như anh ta chỉ là một giấc mơ ban đêm; nhưng một hồi tưởng mờ nhạt đến với tâm trí của ông về việc kinh doanh mà ông đã rời khỏi nhà, và ông cảm thấy một mong muốn nhìn thấy người yêu của mình. Vì vậy, ông đã đi và xin phép trở về nhà, đã được cấp cho ông, cùng với một loạt các tiếp viên để dẫn ông đến đất nước của ông; và thình lình anh thấy mình, như thể đang thức giấc từ một giấc mơ, trên bờ sông nơi anh đã nhìn thấy gia đình công bằng vui chơi.

Anh quay về nhà, nhưng anh thấy mọi thứ đã thay đổi: cha mẹ anh đã chết, anh trai của anh không thể nhận ra anh, và người yêu của anh đã cưới một người đàn ông khác. Hậu quả của những thay đổi như vậy, ông đã chết trong vòng chưa đầy một tuần sau khi trở lại. " -Nói với John Rhys, tác giả của Folklore Celtic, Welsh amp; amp; Manx, Tập 1 (1901) 3 bước để cải thiện các tùy chọn nhị phân của bạn Trading Journal. Các bài báo về tâm lý thương mại thường khuyên các nhà cung cấp dịch vụ nhị phân cố gắng giữ một tạp chí kinh doanh như một bước tiến tới trở thành một thương nhân có thu nhập ổn định hơn.

Có rất nhiều lợi ích để duy trì một tạp chí kinh doanh. Bạn có thể nhìn lại các giao dịch đã qua đúng và sai, các điều kiện đóng gói những giao dịch đó, và những cảm xúc mà bạn cảm thấy khi giao dịch, trước và sau khi giao dịch hoàn tất.

Sử dụng thông tin này, bạn có thể cải tiến hệ thống giao dịch của mình, đồng thời bạn cũng có thể xác định các mẫu hành vi và quá trình suy nghĩ có lợi hoặc gây bất lợi cho giao dịch của bạn và giúp họ kiểm soát tốt hơn.

Một tạp chí có thể giúp bạn thông qua tất cả các bước để trở thành một nhà kinh doanh lựa chọn nhị phân. Đôi khi các tạp chí thương mại dường như không hoạt động theo cách mà chúng tôi muốn. Một tạp chí được cho là cung cấp không gian để suy nghĩ, nhưng khi nào bạn lần cuối cùng phản ánh trên tạp chí của mình.

Nếu bạn nhận thấy rằng tạp chí của mình dường như không cung cấp cho bạn các câu trả lời hữu ích và thông tin và dường như nó không giúp bạn cải thiện thương mại, hãy tự hỏi: Việc điền vào nhật ký giao dịch của bạn trở thành một bài tập thô ráp. Bạn có làm điều đó bởi vì bạn biết bạn có nghĩa vụ, và bạn viết trong nó để làm cho nó được thực hiện. Điều này là không có gì phải xấu hổ, chỉ cần một cái gì đó để sửa chữa. Nó rất dễ dàng cho bất cứ ai để có được đặt trên tự động nhiều lần, đặc biệt là với một cái gì đó như tẻ nhạt và lặp đi lặp lại như kinh doanh thường là. Dưới đây là một số ý tưởng để cải thiện nhật ký giao dịch của bạn.

Thực hiện các mục cụ thể hơn. Mục nhập của bạn có đọc như thế này không. Hôm nay tôi đặt một thương mại mà không phải là một thương mại "A". Mặc dù thiết lập không phải là tốt nhất, nhưng tôi vẫn giữ nó, bởi vì tôi có tham lam. Tôi nhận ra rằng đây là một hình thức đánh giá quá mức. Tôi sẽ không bị cám dỗ bởi một thương vụ "B" khác. Mục nhập này có thể nhìn tốt ở cái nhìn đầu tiên, nhưng nhìn kỹ hơn nó. Mục nhập nói "thiết lập không phải là tốt nhất," nhưng không xác định được tại sao. Các chỉ số không hoàn hảo. Có phải hợp lưu bị mất mà thương nhân nhìn chung sẽ tìm kiếm để xác nhận một mục nhập. Có phải là đường hỗ trợ hay cản trở. Thương mại có chống lại xu hướng này không. Tại sao nó là một thương mại xấu.

Tất cả các ghi chú về overtrading trên thế giới sẽ không giúp bạn nếu bạn nhìn lại họ một tuần hoặc một tháng sau đó và tự hỏi những lỗi cơ học thực sự là gì. Hôm nay tôi đã sử dụng tính năng đóng cửa sớm để thoát khỏi một giao dịch quyền chọn nhị phân với lợi nhuận một phần. Tôi đã làm điều này vì tôi đã lo lắng rằng thương mại có thể không đi qua để đạt điểm kích hoạt tôi chỉ định.

Tôi không nên ra khỏi sớm như thương mại đã được lợi nhuận. Có chuyện gì với cái này?Nó làm cho rõ ràng rằng một thương mại đã được thoát ra khi nó đã không được, nhưng không có gì ở đây nói rằng tại sao các thương nhân nên đã ở lại hoặc tại sao ông bỏ thuốc sớm. Đó có phải là lo lắng khiến cho việc ra đi sớm. Lo lắng lo lắng hoặc lo lắng do một cái gì cụ thể. Keep nhật ký của bạn khi bạn đang chiến thắng và khi bạn đang mất.

Bạn có thể nghĩ nhật ký của mình là nơi để ghi lại những sai lầm của bạn, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không nên lưu giữ các ghi chú về chiến thắng của mình.

Sơ đồ trang web | Copyright ©