Môi giới ngoại hối tiền gửi tối thiểu

môi giới ngoại hối tiền gửi tối thiểu

Bây giờ, nhiều thương mại với mức giá thấp nhất là môi giới ngoại hối tiền gửi tối thiểu đô la, đó là nơi, theo lịch sử, chỉ có một vài công giao dịch ngoại hối môi giới, như Ally Invest và OptionsHouse, hoạt động. Dù giá cả, mặc dù, sự minh bạch là chìa khóa. Chúng tôi muốn thấy cấu trúc giá cả phải chăng đã bị khóa trong một quãng đường dài. Chúng tôi cũng lưu ý về các chương trình khuyến mãi mới của khách hàng, nơi các nhà môi giới cung cấp cho tỷ giá ngoại hối quốc tế pakistan một mảng giao dịch tự do, thường dựa trên số tiền bạn gửi.

Các chương trình khuyến mãi thường xuyên thay đổi, nhưng chúng có thể là một chỉ báo tốt về loại nhà đầu tư mà một nhà môi giới thích hợp. (Ví dụ như Ally Invest cung cấp ưu đãi cho các khoản tiền gửi thấp tới 500 đô la, trong khi Fidelity Investments có một rào cản lớn hơn cho việc nhập cảnh - một khoản tiền gửi 50. 000 đô la để có được 300 giao dịch tự do) Một điều khác nữa chúng ta so sánh: bao nhiêu ETFs không có hoa môi giới ngoại hối tiền gửi tối thiểu. Số tiền tối thiểu của tài khoản: Nhìn thấy trứng tổ của bạn co lại do một thị trường khó khăn hoặc phương pháp xấu là không vui. Sẽ tồi tệ hơn nếu bạn cũng nhận được dinged bởi yêu cầu số dư tài khoản tối thiểu của người môi giới của bạn.

Chi phí cho dữ liệu, nghiên cứu và công cụ: Tất cả các trang web kinh doanh trực tuyến tốt nhất đều có dữ liệu thị trường chất lượng như báo giá thời gian thực, tài nguyên giáo dục và các công cụ kiểm tra chứng khoán được xây dựng ngay forex đóng cửa vào cuối tuần nền tảng của chúng.

Tuy nhiên, một số, như Fidelity và TD Ameritrade, nổi bật với việc cung cấp các tài nguyên trên cùng, hoàn toàn miễn phí. Chi phí phụ trội: Có rất nhiều nhà môi giới tự hào khi có các chuyên gia tài chính gọi 24 giờ mỗi ngày để giúp bạn thực hiện giao dịch, nhưng đừng nói với bạn rằng các dịch vụ đó đi kèm với phí bổ sung. Ví dụ, việc thực hiện giao dịch qua điện thoại có thể tăng phí hoa hồng 8 đô la lên 25 đô la trở lên. Một số nền tảng cung cấp giáo dục miễn phí về các chiến lược phức tạp như lựa chọn và tương lai, nhưng đòi hỏi một nền tảng được nâng cấp với mức phí hàng năm.

Có rất nhiều khoản phí bổ sung có thể tăng lên dọc theo đường (chúng tôi thảo luận một số trong những phổ biến hơn ở đây), nhưng đối với hầu hết mọi nhà đầu tư, rẻ hơn sẽ luôn luôn được tốt hơn. Tùy thuộc vào phương pháp của bạn - ví dụ như kinh doanh trên lề - tăng lệ phí chỉ có thể là chi phí cho hoạt động kinh doanh, nhưng chúng tôi đã tìm cách giảm thiểu những chi phí này trong các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi.

Cùng với chi phí, chúng tôi cũng đánh giá tài nguyên giáo dục, báo cáo và công cụ, và khả năng sử dụng của nền tảng chính nó. Những người dùng chuyên môn của chúng tôi đã từng môi giới cho một thử nghiệm lái xe và cân nhắc về tính năng nổi bật. Chúng tôi cũng đánh giá từ các ấn phẩm đầu tư như Barron's và Kiplinger. Lựa chọn của chúng tôi cho các trang web thương mại chứng khoán trực tuyến tốt nhất. Tốt nhất cho kinh doanh giá rẻ.

Bạn sẽ không tìm thấy lệ phí thấp hơn Ally Invest, đặc biệt là một nhà đầu tư tích cực. Tóm lại: Đây là nhà môi giới có chi phí hợp lý nhất, với cấu trúc hoa hồng dưới cùng và điểm vào dễ dàng, cùng với một nền tảng chất lượng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào toàn bộ vũ trụ của cổ phiếu và ETFs.

Trường hợp một số nhà môi giới giảm giá tập trung vào chỉ một loại nhà kinh doanh - ví dụ như các nhà đầu tư có thu nhập cao - Ally Invest cung cấp một kinh nghiệm tuyệt vời cho các nhà đầu tư các loại. Đó là sự pha trộn của các công cụ kinh doanh tuyệt vời với giá thấp khiến cho Ally Invest trở nên nổi bật. Tập trung vào các chi phí chiết khấu có thể là một lá cờ đỏ cho chất lượng (nó lướt qua những gì?), Nhưng Ally Invest thực sự mang lại những máy tính phức tạp, những người ước lượng lợi nhuận và nhiều hơn nữa.

Ally Invest cũng cung cấp một thư viện nghiên cứu mạnh mẽ kết hợp các hình ảnh thị giác và phương tiện tương tác vào dữ liệu thị trường. Hãy đào sâu vào giá chiết khấu đó. Với mức phí 4,95 đô la một giao dịch, cơ cấu phí của Ally Invest là thấp nhất hiện có, phù hợp (nhưng không bao giờ đánh bại) bởi người chơi khác. Chỉ riêng những khoản phí thấp làm cho nó trở thành một trong những công ty môi giới giảm giá tốt nhất, nhưng cũng không có khoản phí không hoạt động và chỉ có khoản phí chuyển khoản 50 đô la.

Nếu bạn là một nhà đầu tư tích cực, 30 giao dịch trên mỗi quý hoặc 100. 000 đô la số dư, bạn sẽ có được một khoản chiết khấu có các giao dịch vốn cổ phần xuống còn 3,95 đô la. Sự giảm giá đáng kể đó làm cho Ally Invest trở thành nền tảng rẻ nhất cho các nhà đầu tư tích cực. Chúng tôi không phải là những người duy nhất nghĩ rằng Ally Invest là một dịch vụ đáng chú ý. Barron's đã đánh giá bản thân trong quá khứ của Ally Invest, TradeKing, ít nhất 4 trong số 5 sao trong 10 năm qua và thường xuyên khơi dậy những niềm khát khao cho các dịch vụ của mình với StockBrokers. Nhưng vào năm 2017, đã có một đợt giảm giá từ khá nhiều nhà môi giới giảm giá hàng đầu, và sự cạnh tranh đang trở nên cứng rắn hơn.

Ví dụ: Fidelity đã giảm mức giá từ 6,95 đô la cho phù hợp với mức lãi suất cố định của Ally Invest với 4,95 đô la nhưng lợi ích của nó không phải là dễ tiếp cận đối với người mới đến và rào cản nhập cảnh của bạn cao hơn: Bạn cần phải có tài khoản ít nhất 2. 500 đô lavà yêu cầu một khoản tiền 50. 000 đô la để ghi ra 300 giao dịch miễn phí hoa hồng mà nó cung cấp như một khoản thưởng đăng ký. Vanguard, như một ví dụ khác, tính phí tới 20 đô la một giao dịch nếu bạn muốn thương mại chứng khoán hoặc quỹ của một nhà cung cấp khác.

Sơ đồ trang web | Copyright ©