Ngoại hối

ngoại hối

Thông thường, các công ty môi giới này tính lãi suất cơ bản với một khoản tốt nhất giao dịch ngoại hối úc bổ sung trên mỗi cổ phiếu là khủng khiếp vì cổ phiếu penny có giá thấp và có thể dẫn đến hàng chục ngàn hoặc thậm chí hàng trăm ngàn cổ phiếu.

Hầu hết các công ty môi giới có giới hạn chi phí tối đa nhưng vẫn còn đắt hơn nhiều so với đơn giản chỉ phải trả một khoản phí. Ví dụ 1: Môi giới A tính phí bằng đồng đô la 6,95 đô la cho phân tích kỹ thuật trong giao dịch ngoại hối là gì giao dịch.

Bạn mua 5. 000 USD giá trị cổ phiếu XYZ ở mức giá. 13 cổ phiếu, tổng cộng 38. 461 cổ phiếu (5. 000. 13). Chi phí mua cổ phần của bạn là 6. Ví dụ 2: Môi giới B tính phí. 005 mỗi cổ phần với chi phí tối đa là robin mui xe giao dịch ngoại hối giá trị thương mại. Bạn mua 5. 000 USD giá trị cổ phiếu XYZ ở mức giá.

13 cổ phiếu, tổng cộng ngoại hối. 461 cổ phiếu (5. 000. 13). Chi phí mua cổ phần của bạn sau đó là 25 đô la (192. 31 đô la Mỹ sử dụng phương pháp chia cổ phiếu hoặc 25 đô la, do đó giới hạn ở mức 0. 5 giá trị thương mại). Vì hầu hết các cổ phiếu penny trade cho pennies một cổ phần vì lý do tốt, các tổ chức sẽ tránh các công ty này. Với khả năng thanh khoản thấp, sự chênh lệch giữa giá thầu và yêu cầu có thể là đáng kể và cổ phiếu thường là mục ngoại hối cho thao tác thông qua các chương trình tiếp thị và gian lận. Cách phổ biến nhất penny cổ phiếu được thao tác thông qua những gì được gọi là "bơm và đổ" đề án. Công ty sẽ trả tiền cho các nhà quảng cáo cổ phiếu penny để phát tán hàng trăm ngàn email và đăng trên các bảng tin xã hội và giả mạo thông tin về công ty để tạo ra hứng thú và khuyến khích các nhà đầu tư không biết đến mua.

Khi giá cổ phiếu bắt đầu leo từ mua, chủ sở hữu công ty, người trong cuộc và người quảng bá bắt đầu bán cổ phiếu của họ. Một khi họ đã bán hết cổ phiếu của họ cho một lợi nhuận, họ sẽ ngắn cổ phiếu của cổ phiếu để lái xe giá thấp hơn. Với cổ phiếu penny, một quan niệm sai lầm phổ biến là các nhà đầu tư nghĩ họ đang "kiếm tiền nhiều hơn" bằng cách mua cổ phiếu cổ phiếu cho pennies mỗi cổ phiếu thay vì đô la mỗi cổ phiếu. Điều này hoàn toàn sai. Các cổ phiếu giao dịch cho đồng pennie có nhiều rủi ro hơn, như được đánh dấu ở trên, và các cổ phiếu giao dịch với giá 10, 50, 100 hoặc cao hơn trên mỗi cổ phần là các công ty có tài chính đủ mạnh để hỗ trợ quyền sở hữu thể chế bên cạnh, chứng khoán như NYSE.

Mặc dù rủi ro liên quan đến giao dịch cổ phiếu penny đang cao, các nhà đầu tư có thể kiếm tiền, đó là lý do tại sao chúng vẫn được giao dịch mỗi ngày. Các nhà đầu tư cá nhân sẽ bị thu hút bởi giá cổ phiếu rẻ hơn cùng với ước mơ mua một cổ phiếu cho pennies một cổ phiếu và theo dõi nó tăng lên đô la mỗi cổ phiếu, mang lại lợi nhuận đáng kể. Đáng buồn thay, điều này là rất hiếm khi kết quả cho cổ phiếu penny. Thay vào đó, phần lớn kết thúc lên cuối cùng sẽ phá sản và các cổ đông mất tất cả. 5 mẹo để thành công Mua Cổ phiếu Penny.

Tóm lại, đây là năm mẹo quan trọng cần nhớ khi mua cổ phiếu penny. Họ có nguy cơ - Penny cổ phiếu thương mại cho ít hơn 1 mỗi cổ phiếu vì một lý do. Hãy nhận thức của gian lận - Xem ra cho các chương trình bơm và đổ.

Nhận thức về các chương trình khuyến mại có trả tiền - Bỏ qua email đòi tiền thưởng tuyệt vời, chúng là giả mạo. Nghiên cứu của riêng bạn - Nghiên cứu công ty trước khi bạn mua.

Nhận thức về chi phí - Chọn một nhà môi giới có giao dịch bằng tiền mặt. Hướng dẫn amp; Công cụ liên quan. Thương mại miễn phí trong 90 ngày tăng đến 600 đô la - Tìm hiểu Thêm. Người môi giới này hiện không có phiếu mua hàng đặc biệt. Người môi giới này hiện không có phiếu mua hàng đặc biệt. Thương mại trên hơn 100 trung tâm thị trường ở 24 quốc gia - Tìm hiểu thêm. Người môi giới này hiện không có phiếu mua hàng đặc biệt. Làm thế nào để Đầu tư vào cổ phiếu Penny. NerdWallet cung cấp các công cụ tài chính và lời khuyên để giúp mọi người hiểu các lựa chọn của họ và đưa ra các quyết định tốt nhất.

Sơ đồ trang web | Copyright ©