Ngoại hối

ngoại hối

Các nền tảng đã tải xuống có xu hướng sử dụng biểu đồ và công cụ nhanh hơn. Họ cũng có xu hướng cung cấp cho người dùng khả Làm thế nào để sử dụng dấu dừng trong forex tùy chỉnh màn hình và bố cục. OptionsXpress, thuộc chỉ báo ngoại biên v9 hữu của Schwab, đã cung cấp cho khách hàng liên minh ngân hàng ngoại hối người mới bắt đầu đến các thương nhân phức tạp hơn. Nền tảng Web dựa trên nền tảng của nhà môi giới không hề hào nhoáng nhưng được thể hiện tốt.

Nó có các giao diện đơn đặt hàng dễ sử dụng dưới các điều hướng thứ cấp cho các đơn đặt hàng đơn cũng như các cuộc gọi được phân phối và gọi đến. Công ty cũng có một vé thương mại tất cả trong một mà làm cho nhập lệnh với nhiều lựa chọn nhanh hơn và dễ dàng hơn. Chỉ cần chọn phương pháp bạn muốn đặt, nhóm giao dịch ngoại hối v7 các chân khác nhau của thương mại sẽ được thiết lập cho bạn. OptionsXpress cũng có các công cụ để giúp tìm kiếm các ý tưởng thương mại, cũng như biểu đồ biến động và máy tính giá.

TD Ameritrade cũng cung cấp một nền tảng cơ bản dựa trên nền Web có một cái gì đó cho mọi cấp độ của nhà đầu tư. Các mục đơn đặt hàng cho các lựa chọn duy nhất, các cuộc gọi được che, lây lan và siết cổ có thể dễ dàng được truy cập dưới một điều hướng phụ. Ngân hàng điều lệ ngoại hối tiêu chuẩn với đơn đặt hàng các đơn đặt hàng, bạn có thể chọn một trao đổi để xử lý đơn đặt hàng hoặc bạn có thể tự động thực hiện.

Cho dù bạn đang trải qua một sự trải rộng, siết cổ hay đi lang thang, bạn có thể dễ dàng nhận được báo giá cho những ngành nghề đó như một gói ngoại hối hơn là xem chúng theo từng chân riêng lẻ.

Đối với thương nhân muốn có nhiều tính năng nâng chỉ số tương quan tiền tệ ngoại hối, TD Ameritrade cung cấp Kiến trúc thương mại và nền tảng Thinkorswim. Kiến trúc thương mại là một nền tảng dựa trên nền tảng Web cung cấp cho các nhà đầu tư tích cực, những người có thể chọn một phương phân tích giao dịch ngoại hối và có được biểu đồ lợi nhuận để xem thương mại có thể diễn ra như thế nào.

Thinkorswim, yêu cầu tải xuống, là nền tảng của TD Ameritrade cho các nhà kinh doanh tiên tiến. Đóng gói với các tính năng tinh vi, nhà đầu tư có thể theo dõi thị trường và đặt các giao dịch trong một màn hình. Các chiến lược phức tạp có thể dễ dàng đặt, và các nhà đầu tư có thể chuyển đổi chế độ bố trí để xem các biến động ngụ ý và xác suất. Môi giới Tương tác có hai nền tảng cho khách hàng. Một là nền tảng Web Trader của nó, chỉ có những điều cơ bản để xem các chuỗi tùy chọn và nhập các đơn đặt hàng. Công ty cũng cung cấp một công cụ tiên tiến hơn cho các nhà kinh doanh lựa chọn. Môi trường kinh doanh của Trader Workstation cho phép người dùng xem các chuỗi lựa chọn, bao gồm các số liệu thống kê quan trọng như các biến động ngụ ý và các nước greeks - một thuật ngữ dùng để chỉ delta, gamma và các biện pháp khác về sự nhạy cảm của các tùy chọn với các yếu tố khác nhau.

Bạn có thể dễ dàng nhập đơn đặt hàng cho các đơn đặt hàng hoặc đơn đặt hàng kết hợp. Các nút được đặt ở vị trí thuận tiện để đảo ngược vị trí hoặc ngăn ngừa rủi ro về giá.

Các quan điểm và quan điểm thể hiện ở đây là quan điểm và ý kiến của tác giả và không nhất thiết phản ánh của NASDAQ, Inc. Lựa chọn môi giới tốt nhất. Nhà môi giới Lựa Chọn Tốt nhất là ai. Tùy chọn môi giới rẻ nhất. Nền tảng Thương mại Lựa chọn Tốt nhất. Tìm "nhà môi giới lựa chọn rẻ nhất" và tìm kiếm "nhà môi giới lựa chọn tốt nhất" là hai tìm kiếm hoàn toàn khác nhau.

Mỗi nhà môi giới chứng khoán giảm giá trực tuyến lớn mà tôi biết bây giờ cho phép bạn lựa chọn cổ phiếu, nhưng đừng nghĩ rằng trong một phút mà tất cả các nhà môi giới lựa chọn là như nhau. Dựa trên 20 năm kinh doanh cổ phiếu và các lựa chọn mua và bán, dưới đây là một vài điều bạn nên cân nhắc trước khi điền vào đơn đăng ký môi giới trực tuyến đầu tiên và viết phiếu kiểm tra để thanh toán. Lựa chọn môi giới danh tiếng. Tin hay không, các công ty môi giới DO đi ra khỏi kinh doanh và họ Sẽ mất tiền của bạn với họ. Gần đây có một số công ty môi giới (đặc biệt là các công ty môi giới ngoại hối như MF Global) đã đột ngột đóng cửa và hàng trăm triệu đô la trong tài khoản khách hàng bị thiếu.

Như với bất cứ điều gì bạn nghe, nếu nó nghe quá tốt là đúng, có thể nó là. Trước khi bạn mở tài khoản chứng khoán và tài khoản môi giới, hãy đảm bảo rằng nhà môi giới đã hoạt động kinh doanh trong vài năm và bạn đã nói chuyện với những người thực sự có tài khoản ở đó. Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã tìm thấy các nhà môi giới lựa chọn rẻ nhất nhưng bạn chưa bao giờ nghe nói về họ trước và bạn không biết bất cứ ai sử dụng chúng, sau đó tránh đi. Một khi bạn cảm thấy thoải mái rằng công ty môi giới mà bạn đang xem xét là đáng tin cậy, sau đó hãy xem cấu trúc hoa hồng của họ.

Tìm các nhà môi giới tùy chọn rẻ nhất là không dễ dàng. Dưới đây là một số thủ thuật mà các công ty môi giới chơi khi bạn đang xem xét các cổ phần và các cấu trúc hoa hồng tùy chọn của họ: Người môi giới thường có nhiều cấu trúc hoa hồng khác nhau tùy thuộc vào quy mô tài khoản của bạn và số lượng giao dịch mà bạn sẽ thực hiện mỗi tháng hoặc một phần tư.

Vì vậy hãy đảm bảo bạn đang tìm kiếm cấu trúc hoa hồng phù hợp với kích thước tài khoản của bạn hoặc tần suất giao dịch. Môi giới hoa hồng thay đổi dựa trên số lượng địa chỉ liên lạc bạn sẽ được giao dịch với mỗi đơn hàng để xem xét kích thước của thương mại của bạn. Bạn sẽ kinh doanh 2 hợp đồng, 20 hợp đồng hoặc 200 hợp đồng với mỗi thương mại. Hãy chắc chắn rằng bạn đang xem xét các khoản hoa hồng tiêu chuẩn của họ và không chỉ là tỷ lệ hoa hồng "giới thiệu" vì có rất nhiều nhà môi giới đặc biệt đưa ra ở đó và đôi khi cung cấp chỉ tốt cho 30 hoặc 60 ngày đầu tiên.

Cuối cùng, có những khoản phí nào khác ở đó. Phí phát hành. Lệ phí để lấy tiền ra. Kiểm tra lệ phí viết. Hãy chắc chắn rằng bạn đã biết toàn bộ cấu trúc phí.

Sơ đồ trang web | Copyright ©