Ngoại hối gtfx

ngoại hối gtfx

(Ai muốn rắc rối và chi phí của nhiều môi giới cho nhiều điều?) Cùng với giá cả cạnh tranh, OptionsHouse có một trong những nền tảng dễ tiếp cận nhất: thiết kế sạch, tải thông tin, và các công cụ thực sự thân thiện. Cảnh báo Kích hoạt cho phép người dùng thiết lập tài khoản của họ để tự động mua một đơn đặt hàng dựa trên một kịch bản cụ thể. Ví dụ: bạn có thể đặt một cảnh báo để forex ap vĩ mô bất kỳ số cổ phiếu nào của một cổ phiếu nếu ngoại hối gtfx thủ cạnh tranh trực tiếp của nó giảm xuống một phần trăm nhất định.

Khi kích hoạt, bạn sẽ nhận được cảnh báo trên bất kỳ thiết bị nào cho phép bạn xác nhận việc mua hàng hoặc bỏ qua trong một trả lời đơn giản. Các công cụ như tradeLAB giúp phân tích các tùy ngoại hối gtfx lây lan, với khuôn mặt cười màu xanh cho xác suất thống kê của việc kiếm lợi nhuận, và red cau mày cho một mất mát. Tùy chọnHouse cũng cung cấp một chương trình mua lại dime mà làm cho nó dễ dàng để đóng bất kỳ lựa chọn ngắn mà không phải trả lệ phí hoa hồng. Barron's đã đặt tên OptionsHouse là "Best for Options Traders" và cho nó 4.

5 trên 5 sao tổng thể, và một 5 hoàn hảo cho hiệu suất di động của nó. Cho dù bạn thích giao dịch qua máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại di động, giao diện có thể tùy chỉnh của nó liên tục chuyển đổi giữa tất cả ba - mặc dù, thừa nhận, khách hàng dường như yêu thích hoặc ghét ngoại hối gtfx dụng. Người mới bắt đầu với thế giới tiên tiến hơn về các lựa chọn có thể cảm thấy thoải mái hơn với các nguồn lực và giáo dục mà E Trade và TD Ameritrade nổi trội, bao gồm các video theo yêu cầu hiển thị mỗi lần nhấp chuột của một cuộc thương mại, hội thảo trên web về phương pháp và các hướng dẫn trực tiếp tại chi nhánh vật lý.

(Vì E Trade đã mua lại OptionsHouse vào cuối năm 2016, chúng ta có thể dự đoán được việc sáp nhập các công cụ, dịch vụ và hỗ trợ sẽ giúp OptionsHouse phát triển ở đây, mặc dù nó chưa từng xảy ra. ) Tùy chọnHouse không nằm trong quỹ tương hỗ - nó tính 20 đô la cho mỗi giao dịch, trái với kinh doanh tiền tệ 9. 95 đô la của Ally Invest, và ETFs không có hoa hồng, nhưng đối với những người buôn bán tích cực biết những gì họ đang làm, đó là một trong những nền tảng tốt nhất sẵn có. Lệ phí giảm từ 6. 95 xuống 4. 95 ở 30 giao dịch mỗi quý. OptionsHouse Là một nhà môi giới đầu tiên dẫn dắt cuộc cạnh tranh về giá cả và nền tảng.

Nó nổi bật vì không có tối thiểu để tham gia hoặc để duy trì một tài khoản. Khuyến mãi: 1. 000 đô la tiền hoa hồng miễn phí với khoản tiền gửi 5. 000 đô la. Nghiên cứu amp; Công cụ Tốt nhất. Khuyến mãi: 300 giao dịch hoa hồng miễn phí với khoản tiền gửi 50. 000 USD. Nếu có một cách để lát và dice thị trường, Fidelity đã suy nghĩ về nó. Nền tảng của nó giành chiến thắng cho thiết kế thân thiện với người sử dụng, cộng với có rất nhiều nguồn tài nguyên giáo dục cho nghiên cứu sâu hơn. Nếu bạn là một do-yourselfer người thích geeking ra trên dữ liệu và phân tích, công cụ của Fidelity sẽ giúp đưa ra phỏng đoán trong việc tìm kiếm các quỹ và nosing ra chiến lược.

Chúng tôi ngưỡng mộ nền tảng của Fidelity, cho phép bạn khám phá những lựa chọn của mình với thiết kế slick và trực quan, hoàn chỉnh với thứ hạng và bảng xếp hạng mã màu cho thấy điều quan trọng.

Bạn có thể phân loại cổ phiếu theo kích cỡ, hiệu suất, và thậm chí các tiêu chí như tăng trưởng doanh thu hoặc tăng trưởng lợi nhuận. Bạn muốn phân loại ETF theo các lĩnh vực mà họ tập trung, hoặc chi phí của họ. Làm xong. Thậm chí có một hộp để kiểm tra xem bạn có muốn chỉ khám phá các dịch vụ miễn phí mà không phải trả tiền của Fidelity.

Một vài nhà môi giới giảm giá khác cung cấp máy sàng lọc nhưng không có gì phù hợp với độ sâu và tính thân thiện của Fidelity. Khi nói đến nghiên cứu, Fidelity là khá nhiều trong một giải đấu của riêng mình. Sự tò mò về trí tuệ có thể lọt vào nghiên cứu từ hơn 20 nhà cung cấp, bao gồm Recognia, Ned Davis và McLean Capital Management. Trung tâm Kiến thức của Fidelity được tổ chức theo chủ đề - không chỉ bao gồm khái niệm, mà còn cách áp dụng các khái niệm đó vào các khoản đầu tư của chính bạn bằng cách sử dụng nền tảng Fidelity. Đó là một cách mạnh mẽ để học các kỹ thuật đầu tư và ngay lập tức đưa họ thực hành.

Giải thưởng của Fidelity vẫn tiếp tục được xếp đặt. Cuộc khảo sát môi giới trực tuyến năm 2016 của Kiplinger đã xếp Fidelity tốt nhất so với 7 công ty môi giới lớn khác. Business Daily đã xếp Fidelity trong số 5 công ty môi giới hàng đầu dựa trên hiệu suất trang web, các công cụ nghiên cứu và dịch vụ khách hàng.

Sơ đồ trang web | Copyright ©