Ngoại hối mmfx

ngoại hối mmfx

52 hoặc cao hơn để chạy chúng. Khi bạn kiếm được lợi nhuận khổng lồ với các lựa chọn nhị phân, đừng quên số tiền đến từ đâu: Không phải từ người môi giới, mà từ những khách hàng ít may mắn hơn mà có lẽ họ chưa đọc đúng blog.

Phụ lục: Từ tất cả các bài báo trên blog này, điều này đã thu hút được nhiều nhận xét về spam nhất. Từ họ có vẻ như một doanh nghiệp sinh lợi mới đã thành lập trong quỹ đạo của các công ty môi giới nhị phân: gian lận phục hồi. Ngay khi bạn mất tiền, bạn sẽ nhận được lời mời của "hacker" hoặc "công ty luật" để phục hồi nó, với một khoản phí dĩ nhiên. Họ lấy địa chỉ từ đâu. Đương nhiên là từ những người môi giới mà đã đóng gói tiền của bạn.

cuộc gọi ký quỹ giao dịch ngoại hối suy nghĩ về amp; ldquo; Tùy chọn nhị phân: Scam hoặc Opportunity. amp; Rdquo; Cảm ơn bạn vì bài báo này. Có phải bạn đã biết về bất kỳ phần mềm nào trên đó, hoặc một mô hình, nắp đó tạo ra đường cong rủi ro nhị phân theo thời gian. Tương tự như biểu đồ rủi ro được tạo ra bởi phần mềm tùy chọn truyền thống.

Tôi tìm ý nghĩa ngoại hối một trên Wolfram nhưng tôi không thể thay đổi giá an ninh. Sẽ rất hữu ích cho tôi để hiểu được giá nhị phân theo thời gian và mức độ biến động. Tôi không biết phần mềm như vậy cho các tùy chọn nhị phân, nhưng có lẽ bạn có thể tính toán đồ thị bằng thuật toán Black-Scholes tiêu ngoại hối mmfx, giống như đối với một lựa chọn bình thường ở Châu Âu. Câu hỏi chỉ là những gì bạn sẽ làm với thông tin này, vì bạn thường không thể bán một tùy chọn nhị phân trong suốt đời của nó.

Tôi có tài khoản tại Nadex và bạn có thể mua và bán chúng (đóng một vị trí). Vì vậy, tôi sẽ rất hữu ích cho tôi để loại ra giá cả có thể theo thời gian.

Tôi đã mua sách của bạn gần đây và thực sự thích nó. Rất nhiều ý tưởng tuyệt vời cho kinh doanh algos. Tôi vui vì tôi hiểu một số tiếng Đức. Đây là câu hỏi về bài viết của bạn: Tôi là một người mới hoàn thành những chương trình nhị phân, vậy xin hãy tha thứ cho sự thiếu hiểu biết của tôi. Bạn nói rằng chi phí giao dịch hầu như không phụ thuộc vào khung thời gian. Rõ ràng, khi bạn giao dịch nhiều trong một thời gian ngắn, lợi nhuận kỳ vọng thường là nhỏ, vì vậy nó có thể dễ dàng bị ăn cắp bởi hoa hồng. Theo tôi hiểu, thanh toán của một nhị phân là cố định, do đó, nó luôn luôn là như nhau cho dù các ngành nghề của bạn 1sec hoặc 1000secs, mà làm cho nó trong một số ý thức thời gian độc lập.

Tuy nhiên, (và đây là nơi tôi vẫn còn xanh), các chương trình nhị phân có ngày hết hạn cố định, vì vậy lợi nhuận của chúng tôi có nghĩa là sẽ bị hạn chế về thời gian để hết hạn và thu hẹp khoảng cách gần hơn vào thương mại của chúng tôi. Mặt khác, chúng ta càng có thời gian hết hạn, khả năng của chúng tôi đạt được một mức giá mục tiêu nhất định sẽ tăng lên khi sự phân kỳ đường đi từ điểm đến hết hạn sẽ nhỏ hơn. Vì vậy, trong sự hiểu biết ngây thơ của tôi, algo bạn trình bày ở trên chỉ hoạt động tối ưu trong một thời gian nhất định trong ngày đó là n khoảng thời gian hết hạn. Tôi có thể sai nhưng tôi muốn nghe ý kiến của bạn về lý do tại sao điều này không phải là trường hợp.

PS, tôi nghĩ rằng nó sẽ là khá dễ dàng để mô hình lựa chọn nhị phân với Monte Carlo hơn là Black Scholes, vì nó rất dễ dàng để đặt tất cả các loại khó khăn trong nó. Tôi đã làm điều này với Barrier Options, nó chậm hơn nhưng khá hiệu quả. Bạn có ý định dịch cuốn sách của bạn, hoặc tôi sẽ phải mua sách điện tử và họ Google dịch nó. ) Jeremy, Tom: Tôi chưa từng nghe nói về Nadex trước đây, nhưng họ thực sự cho phép thoát ra một lựa chọn trước khi nó hết hạn. Bài viết này chỉ giới thiệu về các lựa chọn thông thường với thời gian cố định và chi phí độc lập với thời gian, nhưng các tùy chọn thoát ra mở ra các khả năng thú vị mới. Một biểu đồ rủi ro làm cho sau đó rất nhiều ý nghĩa.

Có lẽ đó có thể là chủ đề của một bài báo khác. - Gonzatti: Vâng, tôi sẽ dịch nó khi tôi tìm thời gian. Thông tin và giải trí hơn bao giờ hết. Cảm ơn nhiều. Jeremy, Tom - cảm ơn lại Nadex. Hấp dẫn. hi, rất thú vị bài báo, tôi cũng có một tài khoản tại Nadex. và họ có một trang web rất tốt và và thông tin với số lượng lớn các thông tin. u có thể kiểm tra nền tảng của họ và làm thế nào chúng ta có thể sử dụng nền tảng này với ứng dụng Zorro. với lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Từ những gì tôi thấy, Nadex dường như không cung cấp một kết nối trực tiếp. Vì vậy, bạn sẽ cần một kịch bản như trên trong "Bước 2" hoặc một số giải pháp tương tự để kiểm soát nền tảng thương mại của họ.

Cảm ơn bạn đã đóng góp thông tin này. Thời gian hết hạn của tùy chọn có thể không nghi ngờ gì cũng là một tham số thú vị để xem, mặc dù nó là rất cụ thể cụ thể những gì nó có thể được đặt tại. Tôi đã cố gắng khai thác tham số bổ sung này, vì trong zorro có khả năng điều chỉnh ExitTime từ BarPeriod cho một số giá trị khác (tôi chèn sau "LossPayout 0;" chỉ đơn giản là ExitTime 15). Đáng ngạc nhiên, nếu tôi làm như vậy với các kịch bản trên kết quả kiểm tra luôn luôn là giống nhau mà chắc chắn có thể không được chính xác.

Sơ đồ trang web | Copyright ©