Ngoại hối vượt trội so với s & p

ngoại hối vượt trội so với s & p

Phương pháp này thường có tỷ lệ thành công 75. Làm thế nào để thiết lập biểu đồ Khung thời gian: M5. Nithoo-1. tpl Làm thế nào tải hệ thống ngoại hối phương pháp này làm việc Phương pháp này được tạo ra bởi một thương nhân giàu kinh nghiệm. [amp; hellip;] Chiến lược HomeMade - phương pháp Okane 15-30 phút, đơn giản hội thảo ngoại hối miễn phí tại johannesburg có lợi nhuận.

Khi tôi lần đầu tiên cố gắng tạo ra phương pháp riêng của mình, mục tiêu của tôi là phát triển một hệ thống có thể loại bỏ sự nghi ngờ và không quyết đoán khỏi phương trình. Tôi cần xác nhận, một phương pháp vững chắc với các quy tắc đơn giản có thể được theo sau và giao dịch cơ giới. Ngày nay, với nhiều tháng đào tạo, tôi có những kỹ năng để hưởng lợi từ những cơ hội kinh doanh tuyệt vời mà nó mang lại. Nếu bạn là một newbie, bạn có thể làm xchange forex evia các quy tắc và thương mại phương pháp này một cách cơ học cho đến khi bạn có ngoại hối vượt trội so với s & p các kỹ năng cần thiết để hiểu được lý do đằng sau các quy tắc.

Một khi bạn đã đạt đến trạng thái đó, bạn cũng sẽ có thể tận dụng tối đa phương pháp của tôi. Do đó tôi có thể giới thiệu phương pháp này cho cả người mới làm quen và những người kinh doanh giàu kinh nghiệm. Phương pháp MT4 Thiết lập 15-30 phút của Okane. Các tải xuống có sẵn ở cuối trang. Thêm 3 trung bình trượt mũ theo các giai đoạn sau: 200 và 50. 21 là hữu ích nhưng nó là tùy chọn. Thêm (5, 3, 3) Stochastic Oscillator với các mức sau: 80 và 20. Thêm RSI với giá trị 4 và các mức sau: 75 và 25. Thêm FiboPiv_v2.

Rất ít từ về FiboPiv: Đây là chỉ số tính toán và vẽ đường S R trên biểu đồ của bạn. Độ chính xác của các dòng này rất cao. Tôi khuyên các thương nhân newbie đừng buôn bán gần những dòng này cho đến khi họ hiểu được hành động giá tốt, đặc biệt là trục đường. Đôi khi giá cả không quyết định xung quanh đường xoay, có nghĩa là bạn không thể xác định xu hướng rõ ràng. Sau khi bạn hiểu mức giá phản ứng gần đường dây S R quan trọng, bạn có thể sử dụng chúng để lợi thế của bạn. Bạn có thể tìm hiểu về PivotCalc ở đây. Làm thế nào để phương pháp này làm việc. Trước tiên, bạn cần xác nhận hướng xu hướng.

Các trung bình chuyển động là những công cụ rất hữu ích cho nhiệm vụ này. Để xác định xu hướng đi đến biểu đồ 15 phút và xem nến có nằm dưới hoặc trên đường 200 EMA và đường 50 EMA. Để đảm bảo xu hướng này không ở trong trạng thái củng cố hoặc thay đổi hướng, điều quan trọng là xác định mức cao và thấp trước đó. Để xác định những mức cao và thấp này chỉ đơn giản là đánh dấu các khu vực mà dao động ngẫu nhiên cho thấy mức vượt mua bán quá mức. Kiểm tra xem giá có đang giảm xuống dưới 200 và 50 EMA, nếu đó là trường hợp tìm mức cao và thấp hơn thấp hơn. Nếu giá tăng thì cần tạo mức cao hơn và mức thấp thấp hơn trên 200 và 50 EMA.

Mục đích là để tìm ra những "bước" này hoặc những sự hồi quy nhỏ bên trong xu hướng. -Đối với các lệnh Call: nhập vào các mức thấp thấp hơn, nến sẽ ở trên mức 200 và 50 EMA và vượt bán trên cả Stochastic và RSI. -Đối với các lựa chọn mua: nhập vào các mức cao hơn, giá đỡ nến nên nằm dưới mức 200 và 50 EMA và vượt mua trên cả Stochastic và RIS.

Dưới đây là ví dụ về biểu đồ 15 phút của USD JPY: Hai đường màu đỏ thẳng đứng cho thấy mức cao ở các vùng vượt mua trên biểu đồ 15 phút. Lưu ý rằng hai mức cao này cũng dưới 200 và 50EMA. Đây là những vị trí tốt cho Put-Options. Bạn thực sự có thể tìm thấy hai cơ hội Put nếu bạn xem xét cẩn thận. Lưu ý rằng khoảng cách giữa 50 và 21-EMA đang trở nên hẹp hơn ở phía bên phải của hình ảnh và Doji-nến đang hình thành. Đây không phải là nơi tốt cho các quyền chọn mua mặc dù Stochastic và RSI đang mua vào quá nhiều. Làm thế nào để chọn một mục nhập sau khi bạn đã xác nhận hướng xu hướng.

Tùy thuộc vào việc bạn là một newbie hay một nhà kinh doanh có kinh nghiệm cách tiếp cận khác. Phương pháp tiếp cận đầu tiên là dành cho những người mới muốn kinh doanh cơ học này cho đến khi họ trở nên có tay nghề. Trong ví dụ trên, hãy giả vờ bạn chỉ nhìn thấy những ngọn nến tạo thành một thấp hơn thấp, nhìn vào đường màu đỏ đứng thứ hai từ trái. Stochastic và RSI đang chạm mức mua quá mức. Bạn phải để cho nến hiện tại tăng 15 phút để kết thúc và xác nhận rằng sự thoái lui đã kết thúc. Để khẳng định xu hướng tăng đã kết thúc, hãy thay đổi biểu đồ 5 phút và xem hình nến giảm giá trong 5 phút.

Sơ đồ trang web | Copyright ©