Ngoại hối xm4

ngoại hối xm4

Chúng ta hãy quay lại sàn giao ngoại hối xm4 MT4 và một lần nữa nhấn nút New Order. Tuy nhiên, thời gian này từ trình đơn thả xuống, chúng tôi chọn loại Đơn đặt hàng Đang chờ xử lý thay vì Thực thi Thị trường.

Đương nhiên, bạn cần chọn cặp tiền tệ của bạn và cho dù bạn muốn MUA hoặc BÁN cặp. Tại thời điểm này, bạn sẽ được đưa ra 4 lựa chọn. Tùy chọn Giới hạn Mua của bạn là cần thiết nếu bạn có kế hoạch mua hoặc "đi lâu" với mức giá thấp hơn giá thị trường hiện tại. Lựa chọn Giới hạn Bán của bạn là cần thiết nếu bạn có kế hoạch bán "đi ngắn" với mức giá cao hơn giá thị trường.

Dừng mua hàng của bạn rất quan trọng nếu bạn đang có kế hoạch mua cặp đồng tiền với mức giá cao hơn giá thị trường. Dừng bán hàng của bạn là quan trọng nếu bạn đang lên kế hoạch bán với mức giá thấp hơn giá thị trường. Bây giờ bạn đã quyết định loại đơn đặt hàng nào phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn sẽ cần phải nhập giá mà bạn muốn vào thị trường. Giống như Market Executions, bạn sẽ nhập giá trị mà bạn muốn giao dịch. Đây được gọi là trường âm ngoại hối xm4. Đây là kinh doanh nhượng quyền ngoại hối bạn sẽ quyết định tại thời điểm nào bạn muốn kiếm lợi nhuận hoặc ngừng thua lỗ.

Nhập mức mong muốn trang web forex com làm thế nào để đóng giao dịch bạn vào các trường hiển thị. Đơn đặt hàng chờ xử lý nhà máy ngoại hối csm sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn đặt ngày hết hạn trên đơn hàng của bạn.

Chọn trường này tự động có nghĩa là nếu thị trường không đạt đến mức bạn yêu cầu, thương mại sẽ tự động bị hủy. Bây giờ bạn sẽ chỉ cần đi qua các chi tiết đầy đủ và một khi bạn chắc chắn về mức độ của bạn, bạn bấm vào nút Đặt hàng.

Cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện lại để xác nhận rằng đơn hàng của bạn đã được xử lý và thực hiện. Làm thế nào để sửa đổi giao dịch - MetaTrader 4 Giới thiệu. Nếu bạn nhìn xuống dưới đáy của MT4 nền tảng của bạn, bạn sẽ tìm thấy tất cả các hoạt động kinh doanh của bạn.

Tất cả các thông tin liên quan đến ngành nghề cũng được tìm thấy ở đây. Điều này bao gồm giá đình công, giá trị thương mại của bạn, lỗ hổng của bạn và mất lợi nhuận. Giả sử rằng bạn muốn di chuyển bài đăng mục tiêu của bạn và muốn thêm thay đổi sửa đổi mục tiêu lợi nhuận hoặc thiệt hại của bạn: Đây là quy trình bạn sẽ cần làm theo.

Hãy chắc chắn rằng bạn không có hộp thoại mở trên màn hình của bạn từ các ngành nghề bạn đã có kế hoạch để thực hiện. Nhấp chuột phải vào thương mại và hộp thoại liên quan đến thương mại trong câu hỏi sẽ xuất hiện. Ở đây bạn phải quyết định xem bạn có muốn "Chỉnh sửa" thương mại của bạn hay "Xoá" nó Điền vào lợi nhuận hoặc Stop Loss đến mức mong muốn của bạn. Xác nhận bằng cách nhấn nút Modify.

Hộp thoại MT4 sẽ xác nhận rằng các điều chỉnh đã được đăng ký. Làm thế nào để Đóng một thương mại đang chạy trên MT4. Nếu bạn không dựa vào "Take Profit" hoặc "Stop Losses" trên bất kỳ thương mại cụ thể, bạn có thể muốn đóng một thương mại mở. Điều này có thể do bạn cảm thấy hài lòng với lợi nhuận bạn kiếm được. Nếu không, nó có thể là do bạn muốn hạn chế mức độ tổn thất của bạn. Đây là cách tiến hành đóng cửa thương mại mở: Nhấp chuột phải vào thương mại đang được hỏi. Chọn tùy chọn "Đóng đơn đặt hàng" từ trình đơn. Nếu bạn chắc chắn về việc đóng đơn đặt hàng này tất cả những gì bạn phải làm là nhấn nút đặt hàng gần nhất. Giao dịch tự động đóng và sự cân bằng sẽ phản ánh sự tăng hoặc giảm giá bạn đã thực hiện với giao dịch này.

MetaTrader 4 Giới thiệu và Kết luận. Trong tour diễn và giới thiệu nền tảng MT4, chúng tôi đã trải qua những điều cơ bản để mở một nền tảng MT4 có thể được sử dụng cho tất cả các yêu cầu Giao dịch Ngoại hối của bạn với bất kỳ nhà môi giới nào. Giao dịch các lựa chọn nhị phân trong MetaTrader 4 (MT4) Tóm tắt: Các lựa chọn nhị phân kinh doanh trên MT4 có tốt không. Chắc chắn rồi. Gần đây, rất nhiều người đã gửi email và hỏi tôi về những cách mới và khác nhau để mua bán các lựa chọn nhị phân.

Sơ đồ trang web | Copyright ©